icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

5 bài tập đánh bay mỡ thừa cánh tay với tạ mini

Mỡ thừa ở tay khiến bạn vận động khó khăn, thân hình trên trông nặng nề, thô kệch ? Hãy áp dụng ngay 5 bài tập đánh bay mỡ thừa cánh tay dưới đây, bạn sẽ không còn ám ảnh những bọng mỡ lõng bõng ở bắp tay, vai của mình nữa. 

Chị em phụ nữ thường rất ưa chuộng những chiếc đầm ôm body, tôn dáng, nó vừa sang trọng lại tạo được sự quyến rũ, nữ tính cho các nàng. Thế nhưng, với những người có bắp tay thô to thì thật đáng lo ngại, việc chọn trang phục vừa khó khăn lại khiến họ mặc cảm, tự ti, những bộ áo váy yêu thích đành cất tủ vì cơ thể quá béo.

Đừng vộ bi quan thế nhé, hãy thử áp dụng 5 bài tập đánh bay mỡ thừa cánh tay với tạ dưới đây trong khoảng 1 tháng xem sao.

5 bài tập đánh bay mỡ thừa cánh tay 1

5 bài tập đánh bay mỡ thừa cánh tay sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết sau.

5 bài tập đánh bay mỡ thừa cánh tay bạn nên biết

+ Đẩy tạ sang hai bên

Tư thế: Đứng thẳng, chân bước sang ngang rộng bằng vai, 2 tay nắm 2 đầu chiếc tạ, giữ ngang ngực và lòng bàn tay hướng xuống

Thực hiện: Đẩy tạ sang bên phải, 2 tay song song và thu về dứt khoát rồi đổi bên thực hiện tương tự.

+ Chùng gối nâng tạ

Tư thế: Đứng thẳng, 2 tay nắm 2 chiếc tạ, lòng bàn tay hướng vào trong.

Thực hiện: Bước chân ra sau, khuỵu gối sao cho đùi song song với mặt đất và hai đầu gối tạo với nhau một góc 90 độ kết hợp nâng lên cao, tay phải thẳng.

5 bài tập đánh bay mỡ thừa cánh tay 2

Động tác nâng tạ mini dành cho nữ

+ Hất tạ sang hai bên

Tư thế: Chân dang rộng sang ngang, hạ thấp trọng tâm cơ thể xuống dưới.

Thực hiện: Nhấc tạ từ từ bằng tay phải, tay trái luồn sau gối trái nắm lấy tạ ở tay phải,  kết hợp xoay eo, hít thở nhịp nhàng. Sau đó, thu tay về ngang eo và đổi sang tay còn lại.

 

5 bài tập đánh bay mỡ thừa cánh tay 3

Bài tập squat kết hợp với tạ giúp làm giảm mỡ thừa ở tay nhanh chóng

+ Đánh tay kết hợp Squat

Tư thế: Bạn đứng thẳng, chân bước sang ngang rộng bằng vai,

Thực hiện: hai tay nắm tạ bắt chéo trước ngực và lòng bàn tay hướng vào trong. Bước tiếp theo, bạn chùng gối hạ người, đầy mông lên cao, đồng thời 2 tay đánh thẳng sang 2 bên. Tập khoảng 15 lần với động tác này.

+ Đẩy tạ hướng xuống kết hợp Squat

Tư thế: Đứng thẳng, chân bước sang ngang rộng bằng vai, hai tay nắm tạ bắt chéo trước ngực và lòng bàn tay hướng vào trong.

Thực hiện:Chùng gối hạ người xuống cho đến khi mông song song với mặt sàn, hai cánh tay thẳng, tạ tiếp đất thì đứng thẳng lên vươn tay nắm tạ lên cao. Thực hiện đi lại 15 lần rồi kết thúc 5 bài tập đánh bay mỡ thừa cánh tay

Xem thêm: Các bài tập thể dục giảm mỡ bụng sau sinh.

5 bài tập đánh bay mỡ thừa cánh tay 4

Thực hiện 5 bài tập đánh bay mỡ thừa cánh tay với tạ mini dành cho nữ cũng khá đơn giản. Bạn có thể tập ngay tại nhà vào buổi sáng hoặc tối.

Tập luyện 5 bài tập đánh bay mỡ thừa cánh tay này bạn cần kết hợp thêm chế độ ăn kiêng thì mới có được hiệu quả rõ rệt. Đừng lơ là việc ăn uống hằng ngày, nó là nguyên nhân chiếm 70% gây nên tình trạng mỡ thừa ở cơ thể của chúng ta.

Và nếu bạn lo lắng việc tập luyện dễ gây tổn thương và quá sức thì có thể đi hút mỡ trước. Ca hút mỡ chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ, sau đó khi cơ thể đã nhẹ nhõm với 95% mỡ thừa được lấy ra, bạn có thể kết hợp thêm 5 bài tập đánh bay mỡ thừa cánh tay này để được hình thể mi nhon như ý.

Ngoài 5 bài tập đánh bay mỡ thừa cánh tay trên đây thì bạn cũng nên kết hợp những bài tập thể thao toàn thân khác, cơ thể sẽ có sự vận động thường xuyên để được cân đối, nhỏ gọn hơn. Chúc bạn sớm thực hiện thành công nhé !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

5 bài tập đánh bay mỡ thừa cánh tay với tạ mini
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN