icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Tỉ tê cùng chị em 6 cách giảm cân cấp tốc cho người lười

Muốn giảm cân nhưng lười là điều mà hầu như ai cũng gặp phải. Vậy phải làm thế nào mới giảm được cân nặng với bản tính lười của mình ? Đừng lo, từ nay đã có 6 cách giảm cân cấp tốc cho người lười, bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay để kiểm chứng kết quả nhé ! 

6 cách giảm cân cấp tốc cho người lười là gì ?

1. Uống một ly nước trước mỗi bữa ăn 

Theo một nghiên cứu của Anh báo cáo rằng uống một ly nước trước bữa ăn trong 3 tháng liên tiếp có thể giảm xuống 4 kg. Vậy thì những người lười hãy lưu ý nhé, chỉ cần uống 1 cốc nước và tin rằng mình sẽ giảm cân được. 

2. Ăn chậm

Những người ăn chậm nhai kỹ thường hấp thụ ít calo hơn người nhai nhanh tới 12%. Như vậy, rõ ràng việc ăn chậm sẽ giúp bạn giảm cân, hãy phát huy sở trường lười của mình ngay lúc ăn đi nhé, hãy ăn và nhai chậm rãi – kỹ để giảm thiểu tối đa calo thừa.

6 cách giảm cân cấp tốc cho người lười 1

Ăn chậm rãi, từ tốn là 1 trong 6 cách giảm cân cấp tốc cho người lười

3. Lấy bát, đĩa nhỏ

Chỉ là một mẹo đánh lừa cảm giác, tuy nhiên, đây là 1 trong 6 cách giảm cân cấp tốc cho người lười rất hay mà bạn nên thử. Ăn trong chén, bát, đĩa nhỏ sẽ giúp bạn ảo tưởng mình đã ăn được nhiều và lười lấy thêm thức ăn.

4. Chỉ cần 5-10 phút đi bộ mỗi ngày

Nếu 30 phút thể hình mỗi ngày quá khó với bạn thì chỉ cần lên lịch cho 5 phút  chạy bộ mỗi ngày. Tuy nhiên, sau một thời gian bạn phải nâng dần mức lên thì mới hy vọng giảm cân nhé. Ý thức hay thói quen thì cũng cần có thời gian để hình thành và làm quen phải không nào.

6 cách giảm cân cấp tốc cho người lười 3

Nên dùng chén, đĩa nhỏ khi ăn để tạo cảm giác đã ăn nhiều

5. Ngủ đủ giấc

Không phải tập luyện, không phải tìm công thức ăn kiêng. Ngủ đủ giấc là cách vô cùng phù hợp cho những người lười. Theo nghiên cứu, nếu thiếu ngủ sẽ bị tăng hormon gây cảm giác đói, giảm hormon phụ trách cảm giác no. Vậy nên hãy ngủ đủ giấc để giảm ăn, giảm béo bạn nhé !

6. Đi lại khi nói chuyện điện thoại

Khi nói chuyện điện thoại và cả khi trò chuyện cùng bạn bè, thay vì ngồi một chỗ bạn có thể đi lại, vận động tay chân để cảm thấy thoải mái hình thể. Người có thói quen vừa làm việc vừa đi lại hấp thụ nhiều nhiệt lượng hơn nhưng không hề bị chuyển thành chất béo.

6 cách giảm cân cấp tốc cho người lười 3

Ngủ đủ giấc sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn, như vậy có nghĩa là không cần làm gì bạn cũng có thể giảm béo rồi.

Với 6 cách giảm cân cấp tốc cho người lười này, thực tế hiệu quả giảm mỡ là không hề nhiều. Đây chỉ là những thói quen tốt cho sức khỏe, giúp chúng ta hạn chế việc ăn uống lại mà thôi. Mỡ thừa bên trong vẫn còn nguyên đó và không bị lay chuyển đi tẹo nào nếu bạn không tích cực tập luyện, ăn kiêng triệt tiêu mỡ thừa.

Trừ khi bạn đi hút mỡ để được hóa lỏng và lấy mỡ thừa ra ngoài thì mới hy vọng cơ thể nhỏ gọn như mong muốn. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc có công nghệ hút mỡ nội soi tiên tiến, sẽ giúp bạn thực hiện ca hút mỡ cho body nhỏ gọn ngay sau 1-2 tiếng đồng hồ.

Với 6 cách giảm cân cấp tốc cho người lười này, các ngấn mỡ của bạn sẽ được tiêu hao dần mà không phải hì hục tập luyện mỗi ngày. Hãy chia sẻ cho chúng tôi kết quả giảm béo của bạn nhé !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com/

Rate for Us


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN