Bác sĩ trả lời hút mỡ bụng có nguy hiểm không

28-09-2016|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: , |0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi,  hút mỡ bụng có nguy hiểm không vậy ạ ? Những biến chứng có thể xảy ra khi đi hút mỡ là gì ? Thấy trên mạng có nhiều trường hợp  hút mỡ xong bị nhiễm trùng, hoại tử thấy ghê quá. Bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ, cảm ơn bác sĩ ! (Hồng Ân – Lâm Đồng)

Trả lời

Bạn Hồng Ân thân mến ! Chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi nhận được thư của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc hút mỡ bụng có nguy hiểm không với nội dung sau.

Thực hiện hút mỡ bụng có nguy hiểm không ?

Không riêng gì bạn Hồng Ân mà hầu hết chị em khi tìm đến tư vấn dịch vụ hút mỡ đều lo ngại hút mỡ bụng có nguy hiểm không. Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện, ca phẫu thuật hút mỡ bụng có hiệu quả và an toàn hay không phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện ca điều trị

– Công nghệ hút mỡ hiện đại, được thực hiện đúng kỹ thuật

– Bác sĩ thăm khám, lên kế hoạch hút mỡ bụng với lượng mỡ phù hợp với trọng lượng cơ thể

– Trang thiết bị, phòng phẫu thuật phải được sát khuẩn, vô trùng nghiêm ngặt, tránh lây nhiễm và gây biến chứng nguy hiểm.

Trên thực tế, dịch vụ hút mỡ đã thực hiện thành công và đem đến hiệu quả như ý cho rất nhiều chị em ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín. Ngược lại, những tai nạn không như ý thường xảy ra khi khách hàng thực hiện ca hút mỡ tại những cơ sở quy mô nhỏ, thiếu chuyên môn và chức năng về dịch vụ. Những biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải như: Tụ dịch, mất cân bằng chất lỏng, nhiễm trùng, sưng phù…

> Xem thêm: Hút mỡ toàn thân có để lại di chứng không

hút mỡ bụng có nguy hiểm không 1

Hút mỡ bụng sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả nếu bạn được thực hiện tại Bệnh viện uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Hút mỡ bụng công nghệ nội soi an toàn – hiệu quả

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc với dịch vụ hút mỡ công nghệ hiện đại nội soi đã thực hiện điều trị thành công và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Công nghệ nội soi Laser Lipo với những thế mạnh đặc trưng đã chiếm được thị hiếu của hầu hết chị em khi muốn loại bỏ những ngấn mỡ bụng phì đại của mình.

Thiết bị hút mỡ chuyên dụng có đầu gắn đèn camera giúp việc dò tìm và hóa lỏng mô mỡ được chính xác, không gây xâm lấn hay tổn thương các mô và cơ xung quanh thành bụng. Nguồn năng lượng mạnh mẽ lên đến 1064nm tác động chỉ qua một nốt trích nhỏ trên thành bụng, hóa lỏng toàn bộ liên kết mô mỡ thừa và loại bỏ chúng triệt để ra ngoài mà không ảnh hưởng đến dây thần kinh hay mạch máu. Chính vì thế, hút mỡ bụng có nguy hiểm sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng khi thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Hút mỡ bụng được đánh giá là một ca đại phẫu, chính vì vậy, trước khi quyết định ca phẫu thuật bạn nên tìm hiểu thật kỹ. Hiện nay, bạn có thể tham khảo thông tin trên các trang mạng xã hội và tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

hút mỡ bụng có nguy hiểm không 2

Sau kghi hút mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được cải thiện collagen cho da mềm mịn, săn chắc hơn.

Vấn đề hút mỡ bụng có nguy hiểm không sẽ không còn là điều quá lo ngại như bạn tưởng tượng nếu bạn được điều trị tại một Bệnh viện uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn yên tâm khi thực hiện ca chỉnh hình vóc dáng thẩm mỹ của mình. Chúc bạn sớm thực hiện thành công !

Website Hút Mỡ Toàn Thân

Bác sĩ trả lời hút mỡ bụng có nguy hiểm không
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN