icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Bài nhảy giảm cân toàn thân siêu nhanh – siêu hiệu quả

Vận động cơ thể, tập các bài tập thể thao để giảm mỡ chưa bao giờ là sự lựa chọn sai lầm của những người béo. Bạn muốn có một cơ thể dẻo dai – năng động và xinh đẹp thì hãy thực hiện bài nhảy giảm cân toàn thân sau đây.

Giới thiệu bài nhảy giảm cân toàn thân

Bạn đã biết gì về các bài tập nhảy giảm cân toàn thân chưa ? Đây là cách nói đơn giản của phương pháp HIIT, một trong những những công thức giảm cân Cardio “thần thánh”. HIIT không có bài tập khuôn mẫu nào, nó là sự kết hợp của nhiều động tác khác nhau dựa theo nguyên tắc tập ngắn nhưng cường độ cao, chia làm ba giai đoạn: Khởi động làm nóng – tăng tốc – chậm dần và nghỉ. Thời gian cho một bài tập này thường là 20 phút, và theo nghiên cứu thì kết quả giảm mỡ tương đương với việc bạn chạy bộ 40-60 phút mỗi ngày.

Áp dụng phương pháp giảm mỡ này, điều bạn nhận được ngoài hiệu quả giảm mỡ còn giúp sức khỏe tim mạch được luyện tập, cải thiện, nâng cao sức đề kháng hơn mỗi ngày. Hệ tuần hoàn máu đươc lưu thông, ngăn ngừa các nguy cơ tai biến, đột quỵ, nhiễm mỡ máu…ở những người độ tuổi trung niên.

bài nhảy giảm cân toàn thân 1

Thực hiện bài nhảy giảm cân toàn thân là sự lựa chọn số 1 tại các phòng tập aerobic

Thực hiện các bài nhảy giảm cân toàn thân có hiệu quả cao

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những bài tập nhảy giảm cân toàn thân sau đây, bạn có thể tham khảo thêm ở kênh youtube để có sự hình dung rõ ràng hơn. Những bài tập này khá đơn giản, tuy nhiên, vì cường độ luyện tập cao nên bạn cần có trạng thái sức khỏe – tâm lý tốt trước khi tập. Nên chuẩn bị những bộ đồ thể thao, khăn bông để lau mồ hôi khi tập, tránh gây mùi cơ thể.

Bậy nhảy sang 2 bên

Chuẩn bị: Đứng thẳng lưng, chân chụm, tay đặt sát hai bên hông.

Thực hiện: Nhảy bật chân sang hai bên, hai tay vòng qua đầu, đập tay vào nhau.

Chạy nâng cao đùi 

Chuẩn bị: Thẳng lưng, khép chân, tay đặt hai bên hông.

Thực hiện: Chạy nâng cao đùi đồng thời đánh tay như hình mẫu, khi chạy nhón chân.

Chạy theo tư thế leo núi

Chuẩn bị: Chuẩn bị ở tư thế plank, nhưng thay vì tay chống vuông góc thì chống thẳng xuống sàn.

Thực hiện: Co lần lượt từng chân về trước, động tác dứt khoát.

Động tác đá chân 

Chuẩn bị: Đứng thẳng, chân khép, tay nắm và để trước ngực.

Thực hiện: Co một chân ra sau, sau đó đá thẳng lên cao.

Plank bật nhảy

Chuẩn bị: Đứng thẳng lưng, chân rộng bằng vai, tay đặt hai bên hông.

Thực hiện: Ngồi xuống sàn với tư thế mũi chân nhón, hạ nhanh thân người cho nằm xuống sàn rồi ngồi bật dậy vươn tay và cả thân người lên cao.

Bài nhảy giảm cân toàn thân 2

Thực hiện động tác chạy leo núi cho hiệu quả giảm mỡ thừa rất cao.

Những bài nhảy giảm cân toàn thân này cần kiên trì tập luyện mỗi ngày thì mới hy vọng có được hiệu quả giảm béo bạn nhé. Các chuyên gia khuyên bạn nên lập một kế hoạch rõ ràng với thời gian tập luyện mỗi ngày tương ứng với sức bền của mình. Khi tốc độ tập luyện đã ổn định thì cường độ cần nâng cao để sớm có hiệu quả.

Chúc kế hoạch giảm béo, tìm eo thon dáng chuẩn bằng các bài nhảy giảm cân toàn thân của bạn có được hiệu quả như ý. Mọi thông tin cần được tư vấn về dịch vụ hút mỡ giảm béo kỹ thuật nội soi bạn vui lòng liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com/

Rate for Us


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN