icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Bài tập giảm cân toàn thân tại nhà có thể áp dụng ngay

Giảm cân luôn là vấn đề của bất kỳ phụ nữ nào, đó là lý do mà ngày này nhiều bài tập giảm cân toàn thân tại nhà đã được ra đời và có tính ứng dụng cao. Nhờ đó, nhiều chị em có thể tận dụng tối đa thời gian của mình để làm đẹp.

Tổng hợp các bài tập giảm cân toàn thân tại nhà hiệu quả

Nguyên tắc của các bài tập giảm cân toàn thân tại nhà đó là đơn giản, dễ thực hiện và phải thực hiện thường xuyên. Và để đảm bảo được hiệu quả cao thì bạn nên kết hợp các động tác này trong một bài tập nhé.

Để giảm cân toàn thân tại nhà thì cần phải thực hiện thường xuyên

Để có thể giảm cân toàn thân tại nhà thì cần phải thực hiện thường xuyên và kiên trì.

  • Tư thế Plank – Bài tập giảm cân toàn thân tại nhà cho vai, bụng

Plank là động tác khá quen thuộc với ai mê gym. Động tác này rất hiệu quả để giúp làm săn chắc cơ vai sau, toàn cơ bụng và đùi trước.

Cách thực hiện: Bạn tựa người trên mũi chân, tạo tư thế hít đất cao. Giữ yên trong vài nhịp hít thở sâu, đảm bảo hai cổ tay ở ngay dưới hai vai, hạ hông xuống thẳng hàng từ đầu tới gót chân. Mắt hơi nhìn về phía trước, giữ trên và luôn căng cứng cơ bụng trong suốt buổi tập.

bài tập giảm cân toàn thân tại nhà khá hiệu quả

Plank là động tác khá quen thuộc với ai mê gym. Đây bài tập giảm cân toàn thân tại nhà khá hiệu quả và dễ thực hiện.

  • Bài tập giảm cân cho hông

Cách thực hiện: Đầu tiên đặt tay vào hông, đứng thắng và người hơi ngả lưng ra sau. Sau đó, bước chân rộng sang trái, hạ hông và thân trên, đầu gối trái gập xuống sau đó đẩy nhanh người trở về vị trí ban đầu.. Tốt nhất nên giữ tư thế này trong một vài giây rồi hạ dần hông xuống trở về vị trí ban đầu.

  • Bài tập giảm cân toàn thân tại nhà cho vùng eo

Đầu tiên bạn nên chuẩn bị tư thế này như sau, nằm sấp chống người bằng hai cùi nhỏ như động tác hít đật.

Cách thực hiện: Thực hiện động tác chống đầy bằng hai cùi nhỏ và mũi bàn chân để nâng thân người lên sao cho lưng và vai thẳng và ngang nhau giữ trong vòng 30 giây.

  • Bài tập cho đùi và mông

Chuẩn bị tư thế hai chân rộng bằng vai, sau đó đưa chân phải lên trước sao cho song song với chân trái.

Cách thực hiện: Từ từ hạ đầu gối của chân sau xuống (nhớ là không để chạm san). Giữ trong 15 giây và đứng lên lại. Thực hiện liên tiếp cho chân còn lại.

Bài tập cho đùi và mông

Bài tập cho đùi và mông cũng sẽ giúp bạn làm cho vùng đùi, mông săn chắc gọn gàng.

Để có được một thân hình thon gọn săn chắc bằng các bài tập giảm cân toàn thân tại nhà đòi hỏi phải có sự kiên trì thường xuyên. Ưu điểm của các phương pháp này là có thể tập ngay tại nhà khi nào có thời gian rãnh. Nhưng nhược điểm là muốn có hiệu quả cao thì phải có sự đầu tư công sức và thời gian.

>> Xem thêm: Cách giảm mỡ toàn thân cho nữ

Nếu như bạn cảm thấy bài tập giảm cân toàn thân tại nhà không phù hợp thì có thể tham khảo các phương giảm cân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện nay, tại đây các phương pháp hút mỡ toàn thân rất an toàn, hiệu quả và thực hiện nhanh chóng. Nên bạn có thể an tâm để đến đây tư vấn, thăm khám và thực hiện nhé.

Tất nhiên, bạn có rất nhiều lựa chọn để giảm cân. Nhưng muốn hiệu quả tốt nhất thì phải lựa chọn phương pháp thích hợp. Tuy nhiên, dù lựa chọn bài tập giảm cân toàn thân tại nhà hay tại các địa chỉ thẩm mỹ thì nên tìm hiểu kỹ để áp dụng phù hợp nhé.

Bài tập giảm cân toàn thân tại nhà có thể áp dụng ngay
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN