icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Bài tập giảm mỡ ở lưng cho những hiệu quả kép khi thực hiện

Không chỉ mỡ ở bụng mà mỡ ở lưng cũng khiến cơ thể bạn mất đi vẻ thẩm mỹ. Những chiếc áo, váy trở nên “lệch lạc” trên một thân hình ngấn những mỡ thừa. Bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các bài tập giảm mỡ ở lưng, bạn có thể thử nghiệm tại nhà trước khi để những ngấn mỡ ngày càng phì nhiêu. 

Cũng do nhiều nguyên nhân mà mỡ lưng sẽ tích tụ lại như lười vận động, tăng cân, phát tướng sau sinh…Và ở vị trí này mỡ thừa khá khó giảm, vì nó còn có sự kết hợp với các bó cơ, xương nên muốn giảm mỡ không phải đơn giản. Bài tập giảm mỡ ở lưng của bạn muốn có hiệu quả phải đúng cách, tập đúng thời gian và thật thường xuyên.

Bài tập giảm mỡ ở lưng tư thế cây cầu

Tư thế nằm ngửa trên thảm, hai bàn chân đặt trên thảm, cách mông 15cm, hai tay đặt hai bên, lòng bàn tay úp xuống. Hít vào, ấn mạnh hai chân và nâng thân người dưới lên. Khi thở ra, căng cơ bụng và từ từ hạ thấp người xuống. Thực hiện liên tục khoảng 6 lần, vừa tập vừa hít thở nhẹ nhàng.

Bài tập giảm mỡ ở lưng 1

Bài tập giảm mỡ ở lưng số 1, kết hợp hít sâu thở nhẹ nâng thân sau lên cao.

Bài tập giảm mỡ lưng đặc biệt với tư thế bò mèo kết hợp

Đây là cách gọi miêu tả khá sinh động nhưng rất dễ hiểu phải không nào. Bạn sẽ lần lượt chuyển đổi các tư thế đặc trưng như bò và mèo, đây là những động tác co dãn vận động cực tốt cho xương sống của bạn.

Tư thế con bò: Tạo tư thế 4 chân (hai tay và hai gối duỗi thẳng), hai đầu gối chạm đất và song song với nhau, hai tay đặt song song, chống xuống nền nhà. Kết hợp hít thở sâu nhẹ nhàng

Tư thế con mèo: Cũng tư thế chống 2 tay và 2 gối xuống sàn nhà, nhưng bây giờ bạn hít vào kết hợp cong lưng xuống, xương cụt đẩy ra sau, đầu vươn về phía trước. Giữ tư thế và hít thở sâu nhẹ nhàng để cảm nhận sự căng sơ bên trong. Khi thở ra, kéo xương cụt vào, căng cơ bụng, kéo lưng lên, đầu hướng xuống.

Tư thế trẻ con: Ngồi trên hai bắp chân, vươn thân mình áp xuống sàn, ngực sát đùi, trán chạm vào mặt sàn. Hai tay vươn thẳng qua đầu, lòng bàn tay úp xuống mặt đất. Thực hiện 6 lần trong buổi tập.

Bài tập giảm mỡ ở lưng 2

Bài tập giảm mỡ lưng với các tư thế biến thể bò mèo vừa vận động giảm mỡ lưng vừa rất tốt cho hệ xương sống.

Cách tập giảm mỡ ở lưng với tư thế nâng chân rắn

Với bài tập giảm mỡ ở lưng này, bạn không chỉ cải thiện được tình trạng xương sống mà còn giảm mỡ được cho vùng lưng, eo và cả đùi.

Tư thế nằm úp với hai cùi chỏ hai bên, hai tay ở hai bên vai áp sát tay xuống mặt sàn. Hít vào và nâng ngực lên đồng thời nâng chân phải càng cao càng tốt, giữ nguyên xương chậu tựa vào mặt sàn. Giữ yên trong vài giây, sau đó thở ra để hạ xuống. Thực hiện luân phiên 2 bên chân khoảng 6 lần.

Bài tập giảm mỡ ở lưng 3

Động tác nâng chân rắn giúp cơ thể được co dãn, căng thẳng cơ toàn bộ cơ thể.

Tuy nhiên, hạn chế của bài tập giúp lưng thon gọn này và tất cả các phương pháp tự nhiên nói chung đều có hạn chế là mất nhiều thời gian. Với những người không kiên trì thì rất khó có hiệu quả giảm mỡ lưng, chỉ được vài ngày là bạn sẽ nản ngay mà thôi. Nếu vậy, bạn hãy đi hút mỡ để giảm mỡ lưng được nhanh hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ hút mỡ nội soi, sẽ lấy đi mỡ lưng của bạn nhanh chóng mà không lo biến chứng gì cả.

Các bác sĩ vẫn khuyên bạn nên thực hiện bài tập giảm mỡ ở lưng này, vì trên thực tế bài tập rất tốt cho sức khỏe của xương sống và lại giảm được mỡ thừa. Tham khảo để áp dụng tập có hiệu quả bạn nhé !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Bài tập giảm mỡ ở lưng cho những hiệu quả kép khi thực hiện
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN