icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Bài tập yoga giảm béo cho những ai ngại đau, ngại tốn kém

Nếu biết áp dụng những bài tập yoga giảm béo, bạn hoàn toàn có thể cải thiện cân nặng – số đo cơ thể của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cho bạn cách thực hiện tập yoga giảm cân tại nhà. Thực hiện bài tập để giảm béo và giữ gìn sức khỏe, tại sao bạn không thử ! 

Tiêu chuẩn để áp dụng các bài tập yoga giảm béo

Chúng ta đều biết thể dục thể thao là cách rất tốt để giảm mỡ thừa bên trong cơ thể của mình. Bạn có thể tìm đến các bài tập aerobic, gym hoặc yoga tại các trung tâm thể dục thẩm mỹ và cũng có thể tại nhà nếu bạn cảm thấy thích. Nếu như điều kiện để thực hiện hút mỡ là công nghệ thì điều kiện của thực hiện các bài tập yoga giảm béo là sự kiên trì và phải hiểu biết đúng về các tư thế tập, với bộ môn yoga có rất nhiều bài tập tương ứng với những tác dụng khác nhau. Bạn nên có sự hướng dẫn từ chuyên viên để những bài tập thực sự đúng hướng và có hiệu quả.

Bạn nên chuẩn bị những điều kiện sau để tham gia bài tập yoga giảm béo của mình:

  • Dành ra khoảng 30 phút mỗi ngày để thực hiện bài tập yoga
  • Chuẩn bị thảm, khăn lông, trang phục thoải mái phù hợp với thể thao để khi tập không có cảm giác vướng – khó chịu.
  • Tìm một phòng tập với những người bạn tập để có động lực và niêm vui khi thực hành mỗi ngày.
  • Nếu bạn chọn tập tại nhà thì nên trình chiếu bài tập từ tivi, máy tính…để thực hiện theo cho đúng động tác và đúng nhịp.
Bài tập yoga giảm béo 1

Tập yoga giúp vóc dáng đẹp, sức khỏe dẻo dai và tâm hồn thư thái.

Tập giảm béo với yoga thực sự là phương pháp mà các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện. Vì tập yoga không chỉ có tác dụng với cơ thể (về vẻ đẹp, sức khỏe) mà còn có tác dụng đặc biệt là sức khỏe tâm hồn. Yoga có thể làm giảm căng thẳng, thư giãn, phòng ngừa nhiều căn bệnh tâm lý lẫn sinh lý. Đem đến cho bạn vóc dáng cơ thể dẻo dai, săn chắc và rất gọn gàng.

Bài tập yoga tư thế cánh cung

– Thực hiện:  Nằm thẳng, úp mặt xuống sàn và co chân sao cho gót chân chạm mông. Từ từ đưa tay ra sau lưng, nắm lấy bàn chân và ép người cong ngược. Giữ thế này trong khoảng 1 – 2 phút, sau đó nghỉ khoảng 30 giây và tiếp tục thực hiện động tác lại từ đầu để đạt hiệu quả giảm béo bụng và đùi tốt nhất.

Bài tập yoga giảm béo 2

Bài tập yoga giảm béo tư thế cánh cung

Bài tập yoga tư thế rắn hổ mang

– Thực hiện: Nằm úp trên sàn nhà, đặt bàn chân thẳng theo mặt đất. Đặt 2 tay co về phía nách, các ngon tay cách xa nhau. Hít vào, nhấn chân và hông xuống. Dùng sức từ 2 cánh tay từ từ nâng đầu và cổ cao lên. Từ từ đẩy vai của bạn xuống và kéo căng thân trên theo chiều dài của cột sống, mắt ngước lên, hạ thấp bả vai xuống. Cuối cùng thở ra, từ từ hạ thân xuống sàn, thư giãn với tư thế nằm sấp. (Thư giãn và giữ tư thế này trong vòng 2 – 3 phút sau đó lại làm lại từ đầu)

Bài tập yoga giảm béo 3

Tư thế rắn hổ mang có hiệu quả giảm béo đùi, bụng

Bài tập yoga giảm tạo dáng thuyền

– Thực hiện: Nằm ngửa trên sàn, hai tay đặc thẳng 2 bên người, duỗi thẳng hai chân, gót chân khép lại, đầu ngón chân căng. Tập trung ý thức vào vùng bụng, hít sâu, đồng thời hai chân nâng lên một góc 45 độ, giữ nhịp thở tự nhiên. Nhẹ nhàng thư giãn tinh thần, giữ nhịp thở và tư thế này trong khoảng 8 -10 giây, sau đó quay trở lại tư thế ban đầu.

Xem thêm: Bài tập gym giảm béo hiệu quả.

Bài tập yoga giảm béo 4

Bài tập yoga giảm béo tư thế thuyền

Nếu kiên trì thực hiện những bài tập yoga giảm béo này bạn hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo hình thể của mình. Tự tin trong tất cả các loại trang phục mà không còn phải mặc cảm như trước đây nữa. Áp dụng ngay bạn nhé !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Bài tập yoga giảm béo cho những ai ngại đau, ngại tốn kém
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN