Bất ngờ khi biết hút mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không

06-09-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi muốn hỏi bác sĩ vấn đề này, nếu giờ tôi muốn đi hút mỡ thì hút mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không. Tôi trước giờ sợ phẫu thuật dao kéo lắm nhưng giảm cân mãi mà không bớt béo nên phải định đi hút mỡ. Mong bác sĩ giúp tôi tìm hiểu rõ vấn đề này để tôi có quyết định có nên đi hút mỡ hay không. Cảm ơn bác sĩ ạ ! (Mai Hảo – Ninh Bình)

Trả lời

Chào bạn Mai Hảo ! Câu hỏi của bạn chuyển đến hộp mail trực tuyến và được phản hồi qua nội dung sau. Bạn cùng đón đọc để biết hút mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không nhé.

Hút mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không vậy ?

Nhiều khách hàng tìm đến phẫu thuật hút mỡ toàn thân với hy vọng body của mình được thon gọn hơn, đẩy bớt ra ngoài những ngấn mỡ thừa ra khỏi cơ thể để cơ thể vừa đẹp lại vừa nhẹ nhàng và năng động. Thế nhưng, yêu cầu mà mọi người đặt ra là ca hút mỡ phải an toàn khi thực hiện và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe sau này. Chính vì thế hút mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không là câu hỏi mà chúng tôi thường phải giải đáp cho khách hàng khi họ có quyết định đi hút mỡ.

hút mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không 1

Nhiều chị em muốn đi cải thiện thân hình nhưng vẫn còn lo lắng hút mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không.

Hút mỡ bằng công nghệ nội soi Laser Lipo – là công nghệ giảm mỡ mới nhất của Mỹ, được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Bằng thiết bị nội soi chuyên dụng cùng bước sóng phù hợp tác động vào các tổ chức mỡ celluie, hóa lỏng và đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng mà không ảnh hưởng, không xâm lấn tới các vùng mô xung quanh. Ca hút mỡ chỉ thực hiện đúng chức năng hút và đào thải mỡ thừa, không đụng đến dây thần kinh, mạch máu hay mô mềm xung quanh nên bạn có thể yên tâm.

Thăm khám – chẩn đoán chính xác trước khi thực hiện hút mỡ

Một yếu tố không nhỏ để giải quyết câu hỏi hút mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không là tình trạng sức khỏe của bạn. Cơ thể phải đảm bảo sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh mãn tính như huyết áp, tim mạch, suy gan thận, phụ nữ không trong thời gian mang thai hoặc có kinh nguyệt…thì ca hút mỡ mới không ảnh hưởng gì đến sức khỏe về sau.

 hút mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không 2

Bác sĩ sẽ kiểm tra thể trạng sưc khỏe và mức độ mỡ thừa của bạn để tư vấn hút mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không thật chuẩn xác

Để khách hàng thực sự yên tâm ca hút mỡ an toàn, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giới thiệu đến bạn quy trình hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định. Tại Bệnh viện bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện thực hiện hút mỡ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi mà bạn có thể yên tâm thực hiện ca hút mỡ cải thiện vóc dáng chuẩn mà không phải lo lắng hút mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không. Vì kỹ thuật hút mỡ được áp dụng là công nghệ nội soi tiên tiến, lại được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn an toàn nên sẽ hạn chế đến mức thấp nhất những biến chứng.

Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng hút mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không nữa. Công nghệ hút mỡ nội soi bằng laser lipo sẽ giúp bạn đẩy những ngấn mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà vẫn đảm bảo an toàn. Chúc bạn sớm thực hiện ca hút mỡ thành công !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com.

Bất ngờ khi biết hút mỡ toàn thân có ảnh hưởng gì không
5 (100%) 2 votes


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN