icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Xua tan nỗi ám ảnh biến chứng hút mỡ bụng

Bất cứ ai khi quyết định đi hút mỡ đều rất lo sẽ gặp biến chứng hút mỡ bụng, mỡ bụng vừa không giảm được lại còn phải chịu những cảm giác đau – khó chịu kéo dài. Vậy làm thế nào để ngăn ngừa triệt để biến chứng ? Cùng theo dõi thông tin chia sẻ kinh nghiệm sau của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé !

Khi nào thì có biến chứng hút mỡ bụng ? Biến chứng đó là gì ?

Hút mỡ là một dịch vụ thẩm mỹ khá phức tạp, bạn sẽ được can thiệp trực tiếp đến tổ chức da, mô mềm bên trong và phải trải qua một khoảng thời gian gây mê. Trong quá trình thực hiện này, nếu không đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn – vệ sinh phòng mổ, ca hút mỡ sẽ rất dễ để lại những biến chứng. Có một số phản ứng phụ như sưng đau, bầm tím, cơ thể mệt mỏi…hậu phẫu là rất bình thường, nhưng khi đã xuất hiện biết chứng thì rất phiền phức.

Những biến chứng hút mỡ bụng có thể gặp phải là:

Nhiễm trùng

Nguyên nhân chính gây nhiễm trùng là do nơi thực hiện không đủ tiêu chuẩn, trang thiết bị và môi trường phòng mổ không được sát khuẩn – vô trùng kỹ.

Bị kích ứng với thuốc mê

Khi hút mỡ cần phải có đội ngũ ekip gây mê riêng, chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh nhân. Bệnh viện nếu không có hệ thống gây mê chuyên dụng sẽ rất nguy hiểm.

Vùng hút mỡ bị bỏng

Nhiều trường hợp hút mỡ bằng sóng siêu âm nóng có thể gây bỏng tại các bộ phận được hút.

Tụ dịch, sưng phù

Tụ dịch là hiện tượng các huyết thanh tồn tại trong một khoang trong cơ thể. Trong hầu hết các trường hợp, sưng có thể kéo dài vài tuần hoặc vài tháng sau khi hút mỡ, khiến người khách hàng phải chịu cơn đau đớn kéo dài.

Thuyên tắc mạch phổi

Nếu thao tác không đúng chuyên môn, kỹ thuật, việc thực hiện sẽ khiếnmạch máu bị vỡ hình thành váng mỡ, gây ra thuyên tắc ở nhiều nơi như mạch máu nhỏ của tim gây nhồi máu cơ tim, khó thở…

biến chứng hút mỡ bụng 1

Biến chứng hút mỡ bụng khiến nhiều khách hàng rất lo sợ, mặc dù họ muốn đi hút mỡ để vòng bụng được nhỏ, gọn hơn.

Làm thế nào để ngăn ngừa biến chứng sau hút mỡ ?

Để ngăn ngừa được biến chứng hút mỡ bụng, các chuyên gia có chuyên môn giỏi về dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng ca hút mỡ cần có được các điều kiện sau:

– Khách hàng biết tường tận về công nghệ hút mỡ nội soi (quy trình, cách thực hiện, thời gian và chi phí điều trị)

– Khách hàng sẵn sàng tâm lý và sức khỏe để tiến hành hút mỡ

– Khách hàng cần được kiểm tra sức khỏe tổng quát với đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm. Chỉ khi khách hàng đủ điều kiện sức khỏe thì ca hút mỡ mới được hạn chế tối đa biến chứng

– Bác sĩ cần thăm hỏi kỹ tình trạng bệnh lý, sức khỏe, khả năng phản ứng thuốc của khách hàng. Nhiều trường hợp phụ nữ mang thai, hành kinh, mắc bệnh tim mạch – huyết áp kinh niên…thì không nên hút mỡ.

biến chứng hút mỡ bụng 2

Nếu thực hiện theo đúng quy trình chuẩn khép kín như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn không phải lo biến chứng hút mỡ bụng.

Vấn đề biến chứng hút mỡ bụng sẽ không còn khiến bạn lo lắng nhiều như trước nếu thực hiện ca hút mỡ chất lượng cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quy trình hút mỡ khép kín, đạt chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên bạn có thể yên tâm. Chúc bạn có một ca điều trị hút mỡ thành công !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Xua tan nỗi ám ảnh biến chứng hút mỡ bụng
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN