icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Biến chứng sau khi hút mỡ toàn thân gồm những gì ?

Việc tìm hiểu những biến chứng sau khi hút mỡ toàn thân là rất quan trọng, việc hiểu biết sẽ giúp bạn chủ động trong quá trình chăm sóc – nghỉ dưỡng. Bạn có thể kịp thời xử lý các tình huống nếu xảy ra để không làm ảnh hưởng đến kết quả của ca hút mỡ mà chúng ta đã bỏ công sức và tiền bạc thực hiện. 

Tổng hợp các biến chứng sau khi hút mỡ toàn thân

Hút mỡ không phải là một loại hình thẩm mỹ đơn giản, bạn có thể đối mặt với các biến chứng sau khi hút mỡ toàn thân dưới đây nếu thực hiện ca hút mỡ không đúng quy trình, không đảm bảo các điều kiện an toàn.

Bị nhiễm trùng da

Đây là một trong những vấn đề bạn có thể gặp phải khi hút mỡ. Nhiễm trùng có thể nhẹ hoặc nặng. Nếu ở mức độ nặng sẽ đe dọa cuộc sống của bạn. Dấu hiệu của nhiễm trùng bao gồm đỏ, nôn mửa và xuất hiện các vệt đỏ trên da.

Cảm giác tê ở vùng hút mỡ

Bạn sẽ có cảm giác tê tạm thời hoặc lâu dài trong khu vực được hút mỡ. Nếu để lâu dài nó có thể gây kích thích thần kinh, ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh của bạn.

Biến chứng sau khi hút mỡ toàn thân 1

Sưng bầm, đau nhức cũng là một trong những biểu hiện thường gặp sau khi hút mỡ.

Bị bỏng da

Nhiều trường hợp nhiệt năng quá cao khiến vùng da được hút mỡ bị bỏng, tùy mức độ mà gây bỏng dạng nhẹ hay nặng.

Bề mặt da bị gợn sóng

Thông thường, da sẽ co thắt lại sau một vài tháng. Ở một số người, da có thể vẫn còn hơi lỏng lẻo. Thậm chí sau khi hút mỡ, da sẽ có cục u và có độ đàn hồi kém. Các thiệt hại này có thể xảy ra ở dưới da như tại chỗ rạch, xung quanh chỗ rạch.

Biến chứng sau khi hút mỡ toàn thân 2

Biến chứng sau khi hút mỡ toàn thân ở mức độ nhẹ là vùng da chùng nhão, chảy xệ

Gây mất cân bằng chất lỏng

Mô mỡ có số lượng chất lỏng nhiều được loại bỏ trong quá trình hút mỡ. Sau khi phẫu thuật hoàn tất, các bác sĩ phẫu thuật sẽ bơm một lượng lớn chất lỏng vào cơ thể. Tuy nhiên, quá trình này có thể làm mất cân bằng chất lỏng gây ra các biến chứng về thận và tim, phổi.

Tụ dịch

Tụ dịch chủ yếu xảy ra sau phẫu thuật hút mỡ. Tụ dịch là hiện tượng các huyết thanh tồn tại trong một khoang trong cơ thể.  Để đẩy nhanh sự tan biến của tụ dịch, các bác sĩ sẽ phải đưa các huyết thanh đó ra ngoài bằng cách dùng Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc tiêm hút dịch. Ngoài ra, Biến chứng sau khi hút mỡ toàn thân thường gặp nữa là bị sưng phù, bầm tím trong vài tuần hoặc vài tháng sau khi hút mỡ.

Thuyên tắc mạch phổi

Động tác hút mỡ sẽ tạo ra những mạch máu bị vỡ, và những giọt váng mỡ hình thành. Những giọt váng mỡ này có thể gây ra thuyên tắc ở nhiều nơi như mạch máu nhỏ của tim gây nhồi máu cơ tim, về mạch máu phổi thì biến chứng thuyên tắc mạch máu phổi, về não là. thuyên tắc mạch máu não, về mạch máu chi thì thuyên tắc mạch máu chi…

Biến chứng sau khi hút mỡ toàn thân 3

Bác sĩ và điều dưỡng túc trực tại Bệnh viện sẽ giúp bạn yên tâm nghỉ dưỡng. Bs sẽ theo dõi thường xuyên, ngăn ngừa và xử lý ngay nếu có biến chứng sau khi hút mỡ toàn thân cho khách hàng.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng về những biến chứng sau khi hút mỡ toàn thân trên đây. Biến chứng chỉ xuất hiện khi bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật, không đảm bảo vệ sinh và công nghệ lạc hậu. Bạn nên chọn và đến trực tiếp một vài địa chỉ tín để được tìm hiểu chất lượng dịch vụ, tránh chọn nhầm nơi “chọn mặt gởi vàng”.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, với công nghệ hút mỡ nội soi tiên tiến mới như hiện nay thì những biến chứng trên đã được triệt tiêu đến mức tối đa. Bạn chỉ gặp những trạng thái thường gặp sau phẫu thuật ở mức độ nhẹ như ngứa, sưng, tê nhẹ…Những biểu hiện này sẽ giảm dần và hết hẳn sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày.

Một bệnh viện uy tín với chuyên môn hút mỡ chất lượng cao như Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng yên tâm vấn đề biến chứng sau khi hút mỡ toàn thân. Hy vọng bạn sẽ có được kết quả hút mỡ tốt nhất !

Nguồn bài viết: http://hutmotoanthan.com/

Biến chứng sau khi hút mỡ toàn thân gồm những gì ?
5 (100%) 2 votes


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN