icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Các bài tập thể dục giảm béo toàn thân bạn nên biết

Hằng ngày, chúng ta có thể tận dụng thời gian rảnh sinh hoạt để tập các bài tập thể dục giảm béo toàn thân. Những bài tập tại nhà này không quá khó, chỉ đòi hỏi ở bạn tính kiên trì luyện tập trong một thời gian. Cùng theo dõi những bài tập sau.

Các bài tập thể dục giảm béo toàn thân tại nhà rất hiệu quả

Bài tập số 1: Dang chân và kết hợp hạ hông

Bạn đặt hai tay vào hông, đứng thẳng người và hơi ngả lưng ra sau. Sau đó bước chân rộng sang trái, hạ hông và thân trên, đầu gối trái gập xuống sau đó đẩy nhanh người trở về vị trí ban đầu.

Các bài tập thể dục giảm béo toàn thân 1

Một trong các bài tập thể dục giảm béo toàn thân được chị em thường thực hiện.

Bài tập số 2: Chống đẩy khuỷu tay đốt cháy calo cho phần thân trên

Tư thế chuẩn bị: Áp thấp người xuống thảm, nâng thẳng cánh tay và đẩy 2 mũi chân nâng cơ thể lên trên. Rồi từ từ hạ thấp thân trên xuống, gập khuỷu sát người giữ nguyên tư thế trong một vài giây.

Bài tập 3: Chống đẩy khuỷu tay một bên

Nằm nghiêng người trên một tay, chống khuỷu tay xuống sàn giữ cân bằng cho cả cơ thể ổn định, lưu ý chân duỗi thẳng. Sau đó từ từ nâng hông lên cho đến khi thân người tạo thành một đường thẳng. Giữ tư thế trên trong vài phút sau đó đổi bên.

Các bài tập thể dục giảm béo toàn thân

Vận động nâng cơ thể ở 2 tư thế trên giúp đốt cháy mỡ thừa ở lưng, bụng và vai hiệu quả.

Bài tập số 4: Vận động nâng cơ mông

Tư thế chuẩn bị nằm ngửa trên sàn với đầu gối gập. Nâng hông lên cao cho đến khi thân người tạo thành đường thẳng từ vai tới đầu gối. Giữ tư thế này trong một vài giây rồi hạ dần hông xuống trở về vị trí ban đầu.

Các bài tập thể dục giảm béo toàn thân 3

Nâng thân dưới giúp cơ bụng và mông săn chắc

Lưu ý khi tập các bài tập thể dục giảm béo toàn thân nêu trên: 

Trước khi chọn bài tập bạn nên dựa vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của mình, chỉ nên tập những động tác cơ thể của mình phu hợp. Tránh vận động quá sức gây ảnh hưởng đột ngột đến sức khỏe. Đối với những người có sức khoẻ bình thường thì nên kiên trì tập luyện trong khoảng 30 phút là hợp lý. Còn đối với những người quá béo thì nên kéo dài thời gian lên khoảng 40 phút để có thể đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn.

Áp dụng các bài tập thể dục giảm béo toàn thân trên đây chỉ thực sự hiệu quả dành cho những người kiên trì. Vậy nên nếu bạn là người “cả thèm chóng chán” thì hãy nên áp dụng phương pháp khác.

>> Xem thêm: Bài tập giảm cân toàn thân tại nhà.

Các bài tập thể dục giảm béo toàn thân 4

Thay thế cho Các bài tập thể dục giảm béo toàn thân, bạn có thể tìm đến giải pháp hút mỡ toàn thân.

Hút mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ nội soi là một sự lựa chọn thông minh cho bạn nếu lượng mỡ thừa trong cơ thể của bạn quá nhiều. Ngoài việc đem lại một body năng động, gọn đẹp và tự tin thì việc hút mỡ thừa còn giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch – huyết áp, máu nhiễm mỡ…

Ngoài các bài tập thể dục giảm béo toàn thân trên đây, bạn cũng có thể tham khảo thêm các phương thức ăn kiêng, thói quen sinh hoạt hằng ngày để kế hoạch giảm cân được đẩy nhanh tiến độ hơn. Và nếu bạn muốn hút mỡ để lấy đi mỡ thừa nhanh chóng thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi.

Các bài tập thể dục giảm béo toàn thân bạn nên biết
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN