icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Đã có cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần cho nam

Bài viết giới thiệu cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần cho nam, bạn hãy thử áp dụng để kiểm chứng xem cơ thể của mình có nhỏ gọn và săn chắc hơn không. Đừng để cơ thể của mình ngày càng phì phệ, chảy nhão chỉ vì không biết những cách giảm cân này. 

Cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần cho nam nhờ tập luyện

Bài tập Crunch đánh tan mỡ bụng cho cơ bụng 6 múi

– Nằm thẳng trên sàn, để đầu, lưng và mông áp sát mặt đất.

– Hai chân chống lên tạo cảm giác thoải mái, hai tay đan chéo và đặt sau đầu.

– Nâng đầu và vai lên khỏi sàn sao cho lưng vẫn chạm đất, đồng thời hít sâu vào; sau đó hạ người về vị trí cũ và thở ra. (Thực hiện động tác này khoảng 15 phút)

cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần cho nam 1

Bài tập Crcuch giảm béo toàn thân cho nam

Tập cho cơ bụng dưới săn chắc

– Nằm ngửa trên mặt sàn, hai tay đặt dọc theo thân người.

– Từ từ nâng 2 chân lên sao cho vuông góc với cơ thể và giữ trong khoảng một vài giây, hít thở đều

– Sau đó hạ 2 chân xuống mặt sàn, thực hiện liên tục 15 lần mỗi ngày.

Ngoài ra còn có bài tập giảm mỡ bụng khác như sau:

– Cũng tư thế nằm ngửa trên sàn, 2 tay để thoải mái mở rộng dọc theo thân người, 2 chân chống lên và để rộng bằng vai.

– Lấy hai tay làm trụ rồi từ từ nâng phần hông, bụng lên sao cho vai và đầu vẫn chạm mặt sàn. Giữ nguyên tư thế này trong 3 giây rồi trở về vị trí ban đầu.

cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần cho nam 2

Bài tập dành riêng cho cơ bụng

Các bài tập Cardio

Nếu bạn muốn khai thác các cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần cho nam thì không thể bỏ qua những bài tập cardio. Trung bình 1 buổi tập Cardio trong 20 phút, mỗi bài thực hiện 30-60 giây với cường độ cao nhất và nghỉ 10 giây, nên thực hiện lại thành 2-3 vòng tùy sức của bản thân mình.

Những động tác hiệu quả giảm béo tốt cho nam thường được áp dụng nhất là: Bài tập sâu đo, nhảy chân sáo, đấm móc, động tác leo núi chân trên bộ, chạy bộ nâng cao gối, plank nhảy, plank chạm gối chéo tay…Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà hoặc bất cứ đâu thấy thuận tiện đều được cả.

cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần cho nam 3

Cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần cho nam không thể thiếu các bài tập Cardio

Kết hợp với chế độ ăn kiêng khoa học mỗi ngày

Theo phân tích của các chuyên gia thì việc áp dụng cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần cho nam có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào chế độ ăn uống của bạn. Nguyên tắc đầu tiên cho kế hoạch giảm cân của bạn là, ăn đủ bữa, đúng giờ, vừa đủ nguồn năng lượng cho cơ thể, không nuông chiều thói quen ăn uống tùy thích trước đây của mình.

Hằng ngày, bạn nên chia nhỏ bữa ăn mỗi ngày thành 5 bữa, các bữa ăn nhỏ với hàm lượng vừa đủ giúp cơ thể không có cảm giác quá đói hoặc mệt mỏi. Thực đơn dinh dưỡng phải ưu tiên thực phẩm giàu chất xơ, tránh những món có nhiều dầu mỡ hoặc có chứa chất bảo quản không tốt cho hệ tìm mạch và quá trình giảm cân. Trong các bữa ăn phụ bạn nên giảm khẩu phần ăn xuống 30% so với các bữa ăn thông thường.

cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần cho nam 4

Bạn muốn thực hiện cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần cho nam thì phải kết hợp với chế độ ăn kiêng khoa học

Nếu kết hợp tốt 2 yếu tố trên đây thì bạn đã thực hiện thành công cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần cho nam. Mọi thông tin cần được tư vấn về dịch vụ hút mỡ bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com/

Rate for Us


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN