icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Tìm ngay cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà sau 1 tuần

Đã bao giờ bạn muốn tìm cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà sau 1 tuần chưa ? Nếu bạn đang muốn làm nhỏ cặp đùi của mình thì bài viết sau sẽ là một đáp án cho bài toán nan giải bấy lâu. Chúc bạn thực hiện thành công nhé !

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà sau 1 tuần

Tập luyện tích cực với những động tác bổ trợ vùng đùi là cách giảm mỡ đùi hiệu quả rất cao. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những bài tập cho đùi sau, cùng thực hiện theo nhé:

Động tác nâng chân

Nằm nghiêng người sang trái, duỗi thẳng chân, 1 tay chống đầu nâng lên cao.

Nâng chân lên cao, giữ nguyên tư thế trong vòng 10 giây.

Tiếp theo, gập chân trên ra đằng sau, giữ 5 giây sau đó duỗi thẳng chân ra. Lặp đi lặp lại động tác này 10 lần.

Tiếp tục đổi bên, nghiêng người sang phải tập liên hoàn 2 tư thế này trong khoảng 20 phút.

cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà sau 1 tuần 1

Bài tập nâng chân là cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà sau 1 tuần rất đơn giản

Tìm hiểu thêm: Giảm mỡ đùi tại nhà không tốn 1 xu.

Động tác nâng hông 

Nằm ngửa trên sàn với đầu gối gập. Nâng hông lên cao sao cho thân người tạo thành đường thẳng từ đầu gối đến hông, vai.

Giữ tư thế này trong một vài giây rồi hạ dần hông xuống trở về vị trí ban đầu. Cũng nên duy trì động tác trong khoảng 15 phút, nếu thời gian đầu tập quá mỏi thì bạn nên tập ít hơn rồi nâng dần mức lên, tránh tình trạng mỏi cơ đùi quá mức.

cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà sau 1 tuần 2

Bài tập nâng hông, căng cơ đùi thưc hiện trong 15 phút mỗi ngày

Đạp xe trên không trung

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nằm trên thảm hoặc trên sàn, đầu gác lên tay thật thoải mái rồi co chân vuông góc với đùi đạp như đạp xe trên không trung. Động tác này rất tốt cho xương khớp và làm tiêu mỡ ở đùi – bắp chân cho bạn hiệu quả.

cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà sau 1 tuần 3

Bài tập đạp xa trong không trung cho cặp đùi thuôn gọn, đôi chân dẻo dai hơn

Hằng ngày, mỗi sáng sau khi thức dậy và mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần dành ra khoảng 20 phút tập luyện những động tác này sẽ giảm được mỡ thừa đùi. Sẽ có hiệu quả giảm mỡ toàn thân nếu bạn biết kết hợp thêm những động tác khác.

Các phương pháp tự nhiên có hiệu quả không ?

Trên đây là những cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà sau 1 tuần theo phương pháp thủ công. Hiệu quả đem lại của những phương pháp này cũng tùy ở từng người, không phải ai cũng giảm được mỡ thừa ở bắp đùi như mình đang mong đợi. Với những người mỡ thừa đã quá nhiều, bọng mỡ kết thành mảng vững chắc thì những tác động bên ngoài này cũng như muối đổ biển mà thôi

Hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin là giải pháp giảm mỡ thừa hiệu quả tối ưu nhất dành cho bạn. Toàn bộ mỡ thừa ở đùi sẽ được hóa lỏng và hút sạch ra ngoài bằng ống hút nano chuyên dụng. Thiết bị nội soi có đèn gắn camera sẽ tiến sâu vào mô mỡ bên trong một cách chính xác, bác sĩ sẽ theo dõi qua màn hình 3D và tiến hành ca hút mỡ nên không gặp sai sót hay biến chứng gì nguy hiểm. Bạn có thể đến Bệnh viện để được bác sĩ tư vấn chu đáo hơn về ca hút mỡ đùi bằng công nghệ nội soi này.

cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà sau 1 tuần 4

Hút mỡ đùi là phương pháp làm gọn đùi nhanh nhất hiện nay.

Nếu mỡ đùi của bạn chỉ ở mức độ nhẹ thì hãy áp dụng cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà sau 1 tuần như trên. Còn nếu muốn hút giảm mỡ thừa nhanh hơn thì hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Hân hạnh chào đón quý khách hàng đến với dịch vụ hút mỡ công nghệ tiên tiến của Bệnh viện.

Nguồn: http://hutmotoanthan.com/

Tìm ngay cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà sau 1 tuần
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN