icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Tổng hợp 3 cách giúp mặt thon gọn HIỆU QUẢ bất ngờ

Khuôn mặt thon gọn, thanh tú chính là điểm nhấn ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, tạo nét thu hút và ấn tượng cho người đối diện. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về 3 cách giúp mặt thon gọn cho hiệu quả bất ngờ mà có thể bạn đang quan tâm.

Cách giúp mặt thon gọn bằng trang điểm

Trang điểm là một trong những cách đơn giản để che đi bớt phần mặt bạnh, to và giúp mặt thon gọn hơn một cách nhanh chóng. Khi này, bạn nên chọn loại mỹ phẩm phù hợp với làn da của mình và thực hiện theo các bước sau:

  • Sử dụng cọ có đầu nhọn để tạo khối ở phần xương má, hốc, và cằm. Lưu ý là nên dùng phấn đậm hơn tông da từ 1 – 2 tông để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Đánh phấn tập trung ở phần bên mang tai.
  • Tán đều phấn quanh đường viền tóc, đưa lên thái dương và kéo xuống cằm, cổ để tạo khối đều.
  • Hoàn thiện phần tạo khối bằng việc sử dụng phấn highlight để đánh sáng, tạo khối cho phần trên cùng của gò má, cằm, trán. Dùng phấn highlight đánh dọc sống mũi cũng sẽ giúp mũi bạn trông cao hơn.
  • Sử dụng phấn má tông màu hồng nhẹ nhàng để hoàn tất và tạo hình khuôn mặt V line thu hút.

Phương pháp giúp mặt thon gọn bằng trang điểm thực chất rất dễ và chỉ đòi hỏi một chút khéo tay. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện hàng ngày hoặc khi ra ngoài và phải tẩy trang để bảo vệ da mặt.

Cách giúp mặt thon gọn bằng các động tác vận động cơ mặt

Thực hiện đều đặn các bài tập cơ mặt cũng là phương pháp giúp mặt thon gọn hơn được đánh giá cao. Sau khi làm nóng mặt, tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn có thể áp dụng các phương pháp sau để có khuôn mặt thon gọn, săn chắc và thanh tú hơn.

  • Động tác chiếc muỗng: Được thực hiện bằng cách tạo khẩu hình khi ăn bằng muỗng, cụ thể là mở miệng hình chữ O vừa phải sao cho môi dưới chạm vào răng dưới, giữ 5 giây rồi bặm cả 2 môi vào nhau. Tiến hành từ 5 – 7 lần mỗi ngày.
  • Quay mặt sang một bên song song với vai, sau đó đưa hàm dưới ra phía trước, khi này miệng hé vừa phải để tạo sự căng cơ giống như động tác làm nóng.
  • Nắm chặt tay thành 2 nấm đấm, sau đó đặt tay dưới cằm và bắt đầu di chuyển hàm dưới hơi xuống trên nắm đấm của bạn, đồng thời cố gắng căng cơ. Các lực ép nên dần dần tăng lên, khi bạn đạt đến mức tối đa, giữ trong 3 giây.

Xem thêm: 4 bài tập giúp mặt thon gọn ai cũng nên thử ngay 

Phẫu thuật giúp mặt thon gọn – Giải pháp tối ưu nhất

Nếu như những cách giúp mặt thon gọn mà chúng tôi mới chia sẻ trên đây phải tốn nhiều thời gian thực hiện và không cho hiệu quả cao trong trường hợp mặt to, thô do cấu trúc xương hàm thì phẫu thuật gọt mặt sẽ được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất.

Với phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện đường rạch bên trong khoang miệng, sau đó bóc tách và cắt xương hàm theo đúng tỉ lệ. Do áp dụng kỹ thuật mới và đáp ứng cao về nhiều yếu tố nên sau phẫu thuật, khách hàng có thể yên tâm sở hữu khuôn mặt cân xứng, thon gọn an toàn, duy trì dài lâu trọn đời.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Như vậy, phẫu thuật gọt mặt là cách giúp mặt thon gọn tối ưu và cho hiệu quả cao nhất. Trong trường hợp quan tâm đến dịch vụ này thì bạn đừng ngại mà hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ cho tư vấn cụ thể nhất!

Rate for Us


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN