icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Yên tâm với cách hút mỡ bụng công nghệ mới

Có 2 cách hút mỡ bụng phổ biến nhất là hút mỡ bằng phương pháp phẫu truyền thống và hút mỡ bằng công nghệ nội soi. Các chuyên gia khuyên bạn nên chọn hút mỡ bằng giải pháp nội soi. Tại sao phương pháp này được khuyến cáo thực hiện, tham khảo bài viết sau nhé !

Yên tâm với cách hút mỡ bụng bằng công nghệ nội soi Laser Lipo

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và ở cả những địa chỉ hút mỡ uy tín khác đều áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo. Trước đây, khi chưa được cải tiến công nghệ này cho hiệu quả giảm mỡ thừa thấp hơn so với cách phẫu thuật bóc tách mô mỡ. Tuy nhiên, giờ đây, nếu áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi bước sóng laser lên đến 10800nm, bạn có thể lấy đi đến 90% mỡ thừa ra khỏi cơ thể sau một lần thực hiện.

Nguyên lý của cách hút mỡ bụng này là bạn sẽ được dùng sóng siêu âm hội tụ với tần số được điều chỉnh phù hợp, phân bổ vào các mô mỡ sâu tới 15mm, tạo nên vô số bong bóng chân không có nhiệt độ và áp suất cao. Những bong bóng này phá hủy các mô mỡ và hòa tan thành dịch lỏng dưới dạng dầu. Sau đó, lượng mỡ hóa dầu này sẽ được đào thải ra bên ngoài bằng ống hút chuyên dụng, vết thương được đóng kín nhẹ nhàng. Bạn sẽ phục hồi sức khỏe hẳn sau khoảng 3 tuần trở lên.

cách hút mỡ bụng 1

Bác sĩ sẽ cho bạn biết tường tận cách hút mỡ bụng bằng công nghệ nội soi.

Những điều cần biết khi tiến hành cách hút mỡ bụng này

Nếu bạn chưa từng biết đến cách hút mỡ bụng thì cần lưu ý những điều sau:

+ Bác sĩ cần thăm khá, chân đoán lượng mỡ thừa có cần thiết phải hút mỡ hay không

+ Trước khi thực hiện ca hút mỡ phải tiến hành xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát

+ Đối tượng tốt nhất của phẫu thuật hút mỡ bụng chính là người khỏe mạnh, da có độ đàn hồi tương đối tốt

+ Cơ thể không mắc chứng tiểu đường, rối loạn đông máu, nhiễm trùng và lượng mỡ máu vừa phải.

+ Bệnh nhân phải được tiêm thuốc mê, thuốc tê và chất chống đông máu để phẫu thuật được suôn sẻ.

cách hút mỡ bụng 2

Trước khi hút mỡ, khách hàng cần được tiến hành các xét nghiệm, phản ứng thử với thuốc để đảm bảo an toàn.

Bạn không thể bỏ sót bất cứ một bước nào trong quy trình thực hiện chuẩn của Bộ Y tế, đây là nguyên tắc đầu tiên để ca hút mỡ đảm bảo an toàn và hiệu quả. Quy trình tiến hành ca hút mỡ cũng là tiêu chuẩn để bạn nhận biết chất lượng dịch vụ của cơ sở mà mình thực hiện. Cần đầy đủ các bước tiến hành, thực hiện ngay tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị máy móc, không phải kết hợp với bất kỳ một địa chỉ nào khác. Những địa chỉ không thực hiện được đầy đủ dịch vụ chứng tỏ chuyên môn và chức năng không đảm bảo, rất nguy hiểm nếu bạn thưc hiện ca hút mỡ tại những địa chỉ này.

Bạn hãy yên tâm với cách hút mỡ bụng bằng công nghệ nội soi Laser Lipo quy trình chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn cách tiến hành, kết quả cam kết đem lại trước khi thực hiện nên bạn hãy sớm liên hệ với Bệnh viện để được đặt lịch hẹn thăm khám nhé !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Rate for Us


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN