icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Tư vấn từ A đến Z cách hút mỡ mặt bằng công nghệ nội soi

Nếu bạn muốn có khuôn mặt VLine thanh tú bằng cách hút mỡ mặt thì rất cần thiết phải đọc bài viết sau. Bài viết sẽ chia sẻ những thông tin đầy đủ về công nghệ hút mỡ mặt nội soi đẻ bạn hình dung về ca thẩm mỹ của mình.

Cách hút mỡ mặt công nghệ nội soi có gì khác biệt

Trước tiên bạn nên biết cách thực hiện hút mỡ mặt như thế nào và công nghệ hút mỡ nào được áp dụng. Hiện nay, tại các cơ sở uy tín đều áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi bằng laser lipo thay thế cho phương pháp phẫu thuật truyền thống. Túi mỡ thừa ở má, bọng mỡ ở nọng cằm của bạn sẽ được bước sóng laser hóa lỏng, làm đứt gãy các liên kết mỡ thừa thành dạng dầu rồi hút ra ngoài bằng ống hút nội soi.

Thực hiện cách hút mỡ mặt này, bạn sẽ không còn quá lo lắng như trước. Thiết bị hút mỡ nội soi có đèn gắn camera thông minh nên bác sĩ sẽ dò tìm nơi có mỡ thừa một cách chính xác, không làm tổn thương đến các mô mỡ có ích lân cận, lại không phải phẫu thuật bóc tách mô mềm quá nhiều. Vết trích dưới da chỉ khoảng 0,2-0,5cm mà thôi.

cách hút mỡ mặt 1

Cách hút mỡ mặt bằng công nghệ nội soi là sự lựa chọn hàng đầu của chị em hiện nay.

Kết quả hút mỡ mặt thực hiện tại BV Thẩm mỹ Hàn quốc 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc cam kết an toàn cho khách hàng của mình với công nghệ hút mỡ nội soi đúng quy trình nghiêm ngặt. Bạn sẽ trải qua các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát nghiêm ngặt, tiến hành hút mỡ mặt trong phòng phẫu thuật có điều kiện vô trùng tối ưu và cuối cùng là chăm sóc hậu phẫu với đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tình.

Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết cách hút mỡ mặt được thực hiện trong bao lâu, có nguy hiểm – biến chứng gì hay không và cần chuẩn bị những gì trước khi hút mỡ…Bạn hãy đến Bệnh viện để được tư vấn thay vì chỉ tham khảo thông tin trên mạng không nhé.

cách hút mỡ mặt 2

Khách hàng hút mỡ mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc đã có được khuôn mặt nhỏ gọn, ưa nhìn hơn.

Chú ý chăm sóc sau khi hút mỡ mặt đúng cách

Sau khi hút mỡ mặt bạn nên hết sức lưu ý việc chăm sóc, nếu vệ sinh không đúng cách vết thương rất lâu lành lại có cảm giác khó chịu, sưng đau kéo dài. Chú ý những điều sau:

– Nên ở lại bệnh viện 1-2 ngày để bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc cho đến khi sức khỏe hồi phục hẳn.

– Bác sĩ sẽ cho khách hàng đeo băng định hình trong vòng 4 tuần đầu sau thực hiện (chỉ bỏ ra khi tắm)

– Giữ cho vết thương luôn được khô thoáng, không vấy bụi bẩn, mồ hôi, nước trong vài ngày

– Sử dụng thuốc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Cách hút mỡ mặt công nghệ nội soi này không gây xâm lấn, tổn thương gì nhiều nên sau khi hút mỡ xong bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chăm sóc. Khoảng 1 tuần là vết thương đã lành và cơ mặt dần ổn định trở lại rồi bạn nhé.

cách hút mỡ mặt 3

Sau khi hút mỡ xong, khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo với đội ngũ điều dưỡng tại bệnh viện

Nếu vẫn còn thắc mắc cách hút mỡ mặt thì bạn nên dành thời gian đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn. Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể chủ động liên hệ để được lên lịch hẹn sớm nhất.

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Tư vấn từ A đến Z cách hút mỡ mặt bằng công nghệ nội soi
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN