Mỡ thừa sẽ tiêu ngay trong 1 tuần với cách tiêu giảm mỡ bụng sau

Những cô nàng văn phòng thường kêu ca với tình trạng vòng bụng ngấn mỡ thừa của mình. Dù đã cố gắng ăn uống kiêng khem nhưng để đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ trong khi cơ thể không vận động, đi lại là điều rất khó xảy ra. Vậy thì những lưu ý trong cách tiêu giảm mỡ bụng dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng mọi không gian, thời gian để có thể giảm mỡ thừa cho vòng 2 của mình. 

Cách tiêu giảm mỡ bụng mọi lúc – mọi nơi cho dân văn phòng

Đặc thù của những người làm văn phòng là không có điều kiện để vận động hình thể, thường phải ngồi làm việc tại chỗ từ 7-8 tiếng hằng ngày. Đó là lý do mà vùng bụng của chị em ngày càng phì nhiêu hơn nhiều. Tìm cách tiêu giảm mỡ bụng nhưng phải thật thiết thực thì mới có hiệu quả. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý cần thiết nhất để mỡ thừa tại vùng bụng của bạn không tăng lên mà phải giảm đi sau một thời gian.

Dưới đây là những cách tiêu giảm mỡ bụng đã được nghiên cứu và đánh giá mức độ thành công cao, không đơn thuần chỉ là những bài tập vận động mà bạn còn biết cách ngồi, cách hít thở như thế nào để vòng bụng “xẹp” dần đi. Chị em văn phòng bỏ túi ngay cho mình những thông tin này nhé.

Ngồi đúng cách, hít thở đúng nhịp

Nếu bạn có tư thếngồi làm việc đúng, cơ thể sẽ tự động đi vào “phom dáng” chuẩn, bụng nhỏ lưng thẳng chứ không phải cứ ngồi thì bụng sẽ to ra. Hãy chắc rằng, mình ngồi thẳng lưng, cổ thẳng nhưng tư thế phải thoải mái. Ngồi thẳng lưng trong lúc làm việc để không cho lớp mỡ dưới bụng ngưng trệ nữa.

cách tiêu giảm mỡ bụng 1

Mọi lúc, mọi nơi chúng ta đều có thể áp dụng ách tiêu giảm mỡ bụng

Vận động ngay tại văn phòng – tại sao không ?

Chúng ta vẫn có thể tận dụng  những lúc đi lại, trao đổi công việc với mọi người, đi uống nước…để giải phóng năng lượng thừa và cũng tạo cảm giác thoải mái, linh hoạt cho cơ thể của mình.  Hãy cố tận dụng mọi cơ hội để được đi lại, hoạt động chân tay. Ưu tiên thực hiện những động tác ở phần bụng và đùi như co duỗi chân, xoay ghế tại chỗ…

Và cơ hôi tốt nhất để bạn giảm được mỡ bụng đó là đi thang bộ thay vì suốt ngày dùng thang máy. Đã có chứng minh cho rằng, mỗi ngày 15 phút leo thang không những giúp bạn rèn luyện thân thể tốt hơn mà còn giúp các cơ vận động, củng cố và định hình, làm săn chắc các khu vực như bắp chân, bắp đùi, mông và bụng hiệu quả giảm cân một cách rõ rệt.

Cách tiêu giảm mỡ bụng từ việc đi bộ

Với quỹ thời gian eo hẹp, việc duy trì chạy bộ 30 phút mỗi ngày, ít nhất 5 ngày/tuần với máy chạy bộ gia đình bạn là giải pháp tốt nhất để nhanh chóng sở hữu vòng eo con kiến. Việc “sắm” một máy chạy bộ sử dụng tại gia đình càng trở nên cần thiết và dễ dàng hơn bao giờ hết với dân văn phòng.

cách tiêu giảm mỡ bụng 2

Tận dụng thời gian giải lao để tập các động tác đơn giản như co tay, duỗi chân, xoay trên ghế…

Sử dụng nước trà hoặc thức uống detox vào giữa buổi chiều

Vào khoảng 3 giờ – 5 giờ, hãy bổ sung cho mình một ly nước trà xanh hoặc nước detox, những thức uống này có công dụng đặc hiệu trong việc giảm cân, giảm mỡ bụng. Ngoài ra, những hoạt chất chống oxy hóa có trong trà xanh còn giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa cho làn da và cơ thể.

Uống nước trà vào thời điểm này giúp cơ thể hoạt động và làm việc minh mẫn hơn, sau gần một ngày làm việc căng thẳng. Không những thế còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp những cách tiêu giảm mỡ bụng của bạn đạt hiệu quả cao hơn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì cách tiêu giảm mỡ bụng phải được thực hiện thường xuyên, đều đặn mỗi ngày thì bạn mới hy vọng có được vòng bụng nhỏ gọn. Cách tốt nhất vẫn là ý thức việc ăn uống, sinh hoạt để cơ thể thật sự khỏe mạnh và có dáng chuẩn đẹp.

Website Hút Mỡ Toàn Thân: http://hutmotoanthan.com/

Mỡ thừa sẽ tiêu ngay trong 1 tuần với cách tiêu giảm mỡ bụng sau
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN