icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Cách xử lý cấp bách nếu bị nhiễm trùng sau hút mỡ toàn thân

Không thể loại trừ trường hợp bạn sẽ gặp tình trạng bị nhiễm trùng sau hút mỡ toàn thân, đây là điều mà không ai mong muốn cả. Vì thế, nội dung bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ những nguyên nhân gây nhiễm trùng để tránh cho ca hút mỡ của mình. Cùng cập nhật những chia sẻ vô cùng hữu ích này nhé !

Nhiễm trùng sau hút mỡ toàn thân nguyên nhân do đâu ?

Theo đánh giá của các chuyên gia thì hút mỡ là dạng trung phẫu, khá phức tạp nên đòi hỏi phải thực hiện dưới một quy trình khép kín và đảm bảo đầy đủ tất cả các tiêu chí về an toàn, vệ sinh. Sau phẫu thuật, bệnh nhân cần nằm lại viện ít nhất 24 giờ để được theo dõi xem có biến chứng hay xuất hiện biểu hiện gì bất thường hay không.

Thông thường ca hút mỡ không đúng quy trình dễ dẫn đến những biến chứng như: Nhiễm khuẩn huyết, tụ huyết, tụ dịch, trong đó biến chứng nhiễm khuẩn huyết là nặng nề và khó điều trị nhất. Nhiễm trùng sau hút mỡ toàn thân có nguyên nhân do dụng cụ phẫu thuật chưa đảm bảo vệ sinh tuyệt đối, do sức đề kháng của cơ thể bệnh nhân kém, thao tác của bác sĩ không đảm bảo vệ sinh, quá trình thay băng, cắt chỉ không tuân thủ đúng yêu cầu hoặc do chính bệnh nhân khi về nhà không làm tốt khâu vệ sinh vết thương, để vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập vào.

nhiễm trùng sau hút mỡ toàn thân 1

Chị em lo lắng bị nhiễm trùng sau hút mỡ toàn thân

Ca hút mỡ an toàn – không lo nhiễm trùng tại Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc

Tùy vào mức độ nhiễm trùng mà bệnh nhân sẽ gặp phải nhiều biến chứng phiền toái, ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên biết “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, tức là bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ những thông tin về an toàn – chất lượng của bệnh viện mà mình định thực hiện hút mỡ. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh, an toàn nên ca hút mỡ không gặp phải tình trạng nhiễm trùng sau phẫu thuật hút mỡ toàn thân. Những tiêu chí đó là:

  • Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát với đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm, siêu âm, chụp phim…Thử các phản ứng thuốc để đánh giá khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ hay không. Nếu các thông số xét nghiệm cho thấy khách hàng có sức khỏe ổn định thì ca hút mỡ mới được thực hiện.
  • Hệ thống phòng mổ được phun sương vô trùng bằng hệ thống máy Anios công nghệ mới nhất của Pháp. Phòng mổ đạt điều kiện vô trùng tối ưu nên bạn không lo bị lây nhiễm chéo.
  • Trang thiết bị, dụng cụ thực hiện được sát khuẩn, vô trùng bằng lò hấp tiên tiến. Giảm thiểu đến mức thấp nhất khả năng bị nhiễm trùng.
  • Sau khi hút mỡ xong, bác sĩ sẽ lưu bệnh nhân lại để tiếp tục theo dõi trong khoảng 2 ngày. Bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, lại được dặn dò kỹ lưỡng cách chăm sóc nghỉ dưỡng trước khi về nhà để không bị nhiễm trùng.
nhiễm trùng sau hút mỡ toàn thân 2

Phòng thực hiện hút mỡ được trang bị máy móc hiện đại bậc nhất

nhiễm trùng sau hút mỡ toàn thân 3

Bệnh viện vô trùng và sát khuẩn dụng cụ bằng lò hấp công nghệ cao

Với quy trình hút mỡ công nghệ nội soi tiên tiến như tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn không phải lo lắng bị nhiễm trùng sau hút mỡ toàn thân nữa. Hãy đến bệnh viện để tham quan, kiểm chứng các nguồn thông tin trên để yên tâm với ca hút mỡ của mình.

Nguồn bài viết: Hút mỡ toàn thân

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Cách xử lý cấp bách nếu bị nhiễm trùng sau hút mỡ toàn thân
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN