icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Cận cảnh hút mỡ toàn thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Những hình ảnh chân thực nhất

Cận cảnh hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có thể hình dung được việc hút mỡ được tiến hành ra sao, bác sỹ thực hiện như thế nào, có đảm bảo an toàn không. Nếu bạn cũng thấy tò mò và muốn biết thì có thể quan sát những hình ảnh đó dưới đây nhé.

1. Bước 1: Cận cảnh hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với bước thăm khám và tư vấn

Đây là bước rất quan trọng trong quy trình hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong bước này, bác sỹ sẽ dựa vào trình độ và kinh nghiệm của mình để xác định lượng mỡ thừa trên cơ thể để có hướng hút mỡ phù hợp, hiệu quả nhất.

Cận cảnh hút mỡ toàn thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Những hình ảnh chân thực nhất

Cận cảnh hút mỡ toàn thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám để xác định tình trạng mỡ trên cơ thể

Bên cạnh đó, bước này sẽ giúp bác sỹ đánh giá được tình trạng bệnh lý của bệnh nhân thông qua việc kiểm tra, xét nghiệm sức khoẻ tổng quát, nếu sức khoẻ bệnh nhân không đảm bảo, có tiền sử nhiều bệnh lý nguy hiểm cho việc hút mỡ thì bác sỹ sẽ không tiến hành hút mỡ.

Cận cảnh hút mỡ toàn thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Những hình ảnh chân thực nhất

Bệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi hút mỡ để đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng

2. Bước 2: Khoanh vùng vị trí mỡ cần hút

Với bước này, bác sỹ sẽ đo vẽ và đánh dấu vị trí và vùng mỡ cần hút. Vùng mỡ được khoanh vùng sẽ được đánh giá dựa trên quan sát thực tế, độ đàn hồi của da….Bác sỹ sử dụng bút để đánh dấu vị trí cần hút trước khi tiến hành phẫu thuật.

3. Bước 3: Sát trùng và gây mê

Bệnh nhân được sát trùng vùng cần lấy mỡ để ngăn chặn lây nhiễm chéo nguy hiểm. Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ được gây tê/mê và chất chống đông máu để giúp phẫu thuật tiến hành thuận lợi, bệnh nhân không bị đau đớn hay khó chịu.

Cận cảnh hút mỡ toàn thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Những hình ảnh chân thực nhất

Bệnh nhân được gây tê/mê trước khi hút mỡ để không bị đau đớn hay khó chịu khi thực hiện

Xem thêm: Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu ? chi phí có đắt hay không ? 

4. Bước 4: Tiến hành hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sỹ sẽ tiến hành hút mỡ toàn thân cho bệnh nhân sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị từ trước đó. Công nghệ hút mỡ hiện nay được áp dụng rộng rãi là laser lipo với khả năng mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

Thiết bị hút mỡ được đưa vào trong cơ thể thông qua một đường rạch nhỏ trên da, năng lượng laser phát ra từ đó sẽ phá vỡ các liên kết vững chắc của mô mỡ, hoá lỏng chúng và đào thải ra ngoài thông qua ống hút chuyên dụng có  gắn với máy bơm chân không, nhờ vậy mà mỡ trên cơ thể được loại bỏ hiệu quả.

Cận cảnh hút mỡ toàn thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Những hình ảnh chân thực nhất

Tiến hành hút mỡ toàn thân dựa trên các vị trí đã khoanh vùng, đo vẽ

5. Làm mịn, săn chắc da

Công nghệ hút mỡ hiện đại hiện nay còn góp phần giúp bệnh nhân sở hữu vùng da săn chắc, mịn màng sau khi hút mỡ toàn thân, khác hẳn so với các công nghệ hút mỡ trước đây, chúng khiến cho vùng da hút mỡ bị ghồ ghề, lồi lõm mất thẩm mỹ.

Tần số laser phá ra từ máy hút mỡ sẽ tác động đến lớp đáy của da, kích da tăng sinh collagen, sắp xếp lại collagen dưới da…nhờ vậy mà da sau khi hút mỡ trở nên mềm mại, trẻ trung hơn.

Cận cảnh hút mỡ toàn thân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Những hình ảnh chân thực nhất

Tần số laser phát ra từ máy hút mỡ có tác dụng giúp da mịn màng, săn chắc hơn

6. Bước 6: Tư vấn chế độ chăm sóc và nghỉ dưỡng tại nhà

Bệnh nhân được nằm tại phòng hậu phẫu sau khi hút mỡ, bác sỹ sẽ dặn dò cẩn thận việc chăm sóc vết thương sau hút mỡ và kê thuốc, hẹn lịch tái khám, giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi điều trị tại nhà.

Cận cảnh hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các bước cơ bản trên đây phần nào đó đã giúp bạn hình dung được muốn hút mỡ thì cần làm như thế nào. Nếu có thắc mắc càng giải đáp, hỗ trợ thì bạn có thể liên hệ với bệnh viện để nhận được phản hồi sớm nhé. hút mỡ

Rate for Us


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN