icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Có nên hút mỡ bụng sau sinh cho mẹ bỉm sữa

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi vừa sinh em bé và sắp có kế hoạch đi làm lại. Khổ nỗi bây giờ vóc dáng tôi nhìn rất khủng, tôi cũng thử nhiều cách nhưng sao mỡ không chịu giảm đi tẹo nào. Bác sĩ cho tôi tham khảo tôi có nên hút mỡ bụng sau sinh hay không ? Thời gian nào đi hút mỡ là an toàn cho mẹ và cho bé vậy bác sĩ ? Tôi cảm ơn ! (Huỳnh Trang – Phan Thiết) 

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào bạn Trang ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ hút mỡ củaBệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi.

Hầu hết các chị em sau sinh đều phiền muộn với số đo và cân nặng của mình. Chưa kể đến việc ảnh hưởng đến sức khỏe thì việc thân hình phì phệ khiến họ mặc cảm, stress và ngại tiếp xúc với mọi người. Bạn nên có cách giải quyết sớm, đừng để bản thân rơi vào trạng thái bị trầm cảm kéo dài. Cùng tham khảo nội dung tư vấn có nên hút mỡ bụng sau sinh không sau đây:

Có nên hút mỡ bụng sau sinh không ? Thời điểm nào nên đi hút mỡ ?

Cơ thể người phụ nữ ngay sau khi sinh con khá nhạy cảm, vì vậy, bạn nên chắc chắn rằng ca hút mỡ thực sự cần thiết và được thực hiện ở một thời điểm phù hợp. Để có được những thông tin này một cách chính xác, bạn phải đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn, tránh tuyệt đối việc hỏi han từ những người xung quanh rồi tùy tiện đi hút mỡ tại một địa chỉ không có chuyên môn. Hút mỡ vốn là một dịch vụ đại phẫu, liên quan mật thiết đến sức khỏe và các chức năng của cơ thể, vậy nên chị em phải hết sức cân nhắc trước khi quyết định.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì thời điểm hút mỡ hợp lý ở đối tượng phụ nữ sau sinh là từ tháng thứ 6 trở lên. Đó là với trường hợp phụ nữ sinh thường, còn với phụ nữ sinh mổ thì có thể từ 6-8 tháng. Thời gian này ở từng khách hàng có thể khác nhau, phụ thuộc vào sức khỏe và tình trạng cơ địa – việc nuôi con của người mẹ.

có nên hút mỡ bụng sau sinh 1

Muốn đi cải thiện vóc dáng nhưng việc có nên hút mỡ bụng sau sinh vẫn luôn khiến chị em rất lo lắng.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, khâu kiểm tra sức khỏe trước khi có chỉ định có nên hút mỡ bụng sau sinh được thực hiện rất cẩn thận. Các bác sĩ sẽ đưa bạn đi thực hiện đầy đủ các xét nghiệm, siêu âm, chụp phim, thử phản ứng thuốc…và cả thăm hỏi tâm lý khách hàng. Chỉ khi tất cả điều kiện về sức khỏe và tâm lý sẵn sàng thì bác sĩ mới tiến hành ca phẫu thuật hút mỡ bụng cho bạn. Đây là yếu tố quyết định đến thành công hoàn hảo và sự an toàn tối ưu mà khách hàng ở Bệnh viện nhận được.

có nên hút mỡ bụng sau sinh 2

Bạn sẽ được xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện ca hút mỡ. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thật yên tâm

Tuy nhiên, lời khuyên mà các chuyên gia thẩm mỹ dành cho khách hàng, đặc biệt là đối tượng phụ nữ sau sinh là: Chị em nên điều chỉnh chế độ ăn, sinh hoạt, vận động trước khi tiến hành ca hút mỡ. Nếu có sự kết hợp này, hiệu quả hút mỡ sẽ cao hơn, lại giúp cơ thể giữ vóc dáng chuẩn được lâu hơn.

có nên hút mỡ bụng sau sinh 3

Nếu cơ thể thực sự khỏe mạnh, tâm lý ổn định thì bạn nên đi hút mỡ để sớm lấy lại vóc dáng gọn gàng, săn chắc cho mình.

Chúng tôi đã trả lời cho bạn thắc mắc có nên hút mỡ bụng sau sinh hay không. Nhưng để áp dụng với trường hợp thực tế của mình thì bạn nên đến bệnh viện để được tư vấn. Chúc bạn và bé luôn vui khỏe !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com/

Có nên hút mỡ bụng sau sinh cho mẹ bỉm sữa
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN