Quyết định có nên hút mỡ bụng hay không ngay hôm nay

15-09-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: , |0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ tư vấn cho tôi với, mỡ bụng khi muốn hút bớt thì có đơn giản không, sau này có bị ảnh hưởng gì không ? Tôi đang phân vân không biết có nên hút mỡ bụng không nữa, chi phí thì tôi không lo, chỉ sợ nguy hiểm thôi. Bác sĩ cho tôi lời khuyên với, tôi cảm ơn ! (Diệu Hương – Ninh Bình)

Trả lời

Chào bạn Hương ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Nội dung tư vấn sau sẽ gợi ý cho bạn quyết định có nên hút mỡ bụng không thật phù hợp.

Quyết định có nên hút mỡ bụng hay không

Thực ra, khi đã đặt nghi vấn có nên hút mỡ bụng hay không thì bạn cũng đã gặp phải vấn đề với vòng 2 hơi phì nhiêu của mình. Nhưng chưa quyết định vì lo lắng công nghệ hút mỡ có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe về sau, hoặc tình trạng mỡ thừa của mình chưa đến mức cần phải hút mỡ. Chính vì vậy, bạn nên tìm đọc bài tư vấn sau của các Bác sĩ chuyên về dịch vụ hút mỡ. Những nội dung thông tin ngắn gọn nhưng có thể giải quyết các nút thắt để bạn sớm có quyết định cho mình.

Chỉ nên hút mỡ khi lượng mỡ thừa vượt mức chuẩn 

Trước khi có quyết định đi phẫu thuật hút mỡ bụng, bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra trọng lượng cơ thể, tỉ lệ mỡ thừa hiện tại là bao nhiêu, có cần thiết phải đi hút mỡ hay không. Nếu lượng mỡ thừa ở mức thấp, bạn nên áp dụng các phương pháp cải thiện như chạy bộ, tập thể dục, điều chỉnh chế độ ăn uống để cải thiện lại vòng eo. Dưới sự thăm khám của các bác sĩ, quyết định có nên hút mỡ hay không của bạn sẽ thực sự đúng đắn, không phải hối tiếc về sau.

có nên hút mỡ bụng 1

Nhiều người vẫn phân vân không biết có nên hút mỡ bụng không.

Quyết định hút mỡ khi Bệnh viện có công nghệ hút mỡ tiên tiến

Đây là yếu tố quan trọng thứ hai mà bạn nên lưu ý khi muốn quyết định có nên hút mỡ bụng hay không. Tiêu chí cần đáp ứng hàng đầu của cơ sở hút mỡ là phải có quy mô bệnh viện. Theo quy định, chỉ có khoa thẩm mỹ trực thuộc BV hoặc BV chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ mới được thực hiện dịch vụ.

Hút mỡ chỉ được làm ở Bệnh viện, bởi đó là một trong những dạng phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều nguy cơ và khi tai biến xảy ra, chẳng hạn như bị tắc mạch do mỡ, cần có những phương tiện cấp cứu tại chỗ. Dù vết phẫu thuật để lại chỉ 5 mm nhưng thao tác đánh tan mỡ nếu làm không bảo đảm thì rất có thể gây ra những tình huống nguy hiểm.

có nên hút mỡ bụng 2

Bạn chỉ nên thực hiện ca hút mỡ bụng khi cân nặng vượt mức chuẩn, và tất yếu phải thực hiện tại một bệnh viện uy tín.

Giải đáp tất cả những vấn đề trăn trở này, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thông tin đến bạn công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo và hệ thống phòng phẫu thuật công nghệ cao tại Bệnh viện. Bạn sẽ được tư vấn và chỉ định có nên hút mỡ bụng không ngay sau khi thăm khám.

Quyết định có nên hút mỡ bụng hay không còn tùy vào mong muốn của từng khách hàng. Nhiệm vụ của các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là kiểm tra tình trạng mỡ thừa và tư vấn cho bạn thật chi tiết thông tin về kỹ thuật thực hiện. Chúc bạn sớm có quyết định đúng đắn cho mình !

Quyết định có nên hút mỡ bụng hay không ngay hôm nay
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn