icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Trả lời ngay có nên hút mỡ ngay sau khi sinh không

Câu hỏi

Chào bác sĩ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi là tên là Thanh Vinh, tôi vừa mới sinh cháu thứ 3 được 4 tháng. Thân hình tôi bây giờ rất thảm nên tôi muốn đi hút mỡ đồng thời làm căng da bụng. Không biết tôi có nên hút mỡ ngay sau khi sinh không bác sĩ, liệu việc hút mỡ sau 2 tháng nữa đã thực hiện được chưa vậy ạ ? Mong được tư vấn ! (Thanh Vinh, Quảng Ninh)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Thân chào bạn ! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn, nội dung sau sẽ giải đáp có nên hút mỡ ngay sau khi sinh cho bạn thật chi tiết: thời điểm nào sau sinh có thể hút mỡ và hút mỡ bằng cách nào thì an toàn cho các bà mẹ bỉm sữa…Cùng theo dõi bạn nhé !

Có nên hút mỡ ngay sau khi sinh hay không theo lời khuyên chuyên gia

Phụ nữ trước và sau thai kỳ thường rất dễ tăng cân và vóc dáng cũng sẽ có những thay đổi rất lớn. Việc nuôi dưỡng thai nhi, ăn uống sao cho đầy đủ để cơ thể đầy đủ sức khỏe để đối mặt với cuộc vượt cạn và cả gian đoạn cho con bú bằng sữa mẹ về sau. Chính vì sự ăn uống, hạn chế tập luyện trong một thời gian dài nên sau sinh nhiều chị em soi mình trong gương và thấy như “ác mộng”, cơ thể béo vượt xa vóc dáng thời con gái, da bụng da đùi bắt đầu rạn, thậm chí da còn bị thâm đen.

Việc tìm đến công nghệ hút mỡ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng, tuy nhiên, việc có nên hút mỡ ngay sau khi sinh hay không thì bạn nên đến Bệnh viện để bác sĩ tư vấn và có lời khuyên thiết thực. Công nghệ hút mỡ tiên tiến hiện nay là Laser Lippo có nhiều ưu thế nổi bật nên việc hút mỡ đã trở nên nhẹ nhàng – an toàn hơn trước rất nhiều.

có nên hút mỡ ngay sau khi sinh 1

Nhiều chị em phân vân việc có nên hút mỡ ngay sau khi sinh hay không.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định đi hút mỡ ngay sau khi sinh thì không được cho phép. Thời điểm sau sinh bất kỳ tác động dao kéo, phản ứng thuốc nào cũng đều ảnh hưởng đến sức khỏe – tâm lý của mẹ và cả em bé. Đừng vì mong muốn “tút” nhan sắc vội mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và con.

Thời điểm nào hút mỡ là hợp lý nhất ? 

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn trước khi có quyết định hút mỡ. Thời điểm lý tưởng để thực hiện hút mỡ là các mẹ sinh con từ tháng thứ 6 trở lên, thời gian này cơ thể của mẹ đã ổn định và việc chăm sóc con cũng đã trở nên quen thuộc. Nếu sắp xếp được việc chăm con và sức khỏe không vấn đề gì thì ca hút mỡ thực hiện hoàn toàn bình thường.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện hút mỡ không phải phẫu thuật theo phương pháp truyền thống, bước sóng laser sẽ phá hủy hút toàn bộ mỡ thừa ra ngoài sau khoảng 2 giờ đồng hồ. Việc hút mỡ không làm ảnh hưởng đến cơ chế bài tiết sữa nên các mẹ có thể yên tâm sau khi hút mỡ có thể cho con bú bình thường.

có nên hút mỡ ngay sau khi sinh 2

Chị em nên đến các trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn thời điểm thích hợp nhất hút mỡ.

Câu trả lời chính xác nhất có nên hút mỡ ngay sau khi sinh ở từng người cũng còn tùy. Bạn nên đến bệnh viện để có được thông tin đầy đủ nhất từ các bác sĩ chuyên khoa. Chúc bạn và bé luôn vui khỏe !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Rate for Us


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN