icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Đọc để biết có nên hút mỡ toàn thân hay không

Câu hỏi

Tôi là Tuyết Mai, hiện tôi đang sống tại tp Vinh. Bác sĩ cho tôi lời khuyên với, tôi định đi hút mỡ nhưng cũng còn phân vân có nên hút mỡ toàn thân hay không. Chồng tôi thì khuyên không nên đi vì sợ gặp nguy hiểm, nhưng tôi thì lại muốn làm đẹp. Không biết hút mỡ có nguy hiểm thật không bác sĩ ? Mong được bác sĩ tư vấn ! Cảm ơn bác sĩ ! (Tuyết Mai, Tp Vinh) 

Trả lời

Chào bạn Tuyết Mai ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Để biết có nên hút mỡ toàn thân hay không bạn nên sớm đến gặp bác sĩ của chúng tôi để được tư vấn.

1. Lời khuyên từ bác sĩ: Có nên hút mỡ toàn thân hay không ?

Mục đích của dịch vụ hút mỡ là loại bỏ bớt mỡ thừa, cải thiện vóc dáng phì phệ, giúp cơ thể của bạn trở nên thon gọn – năng động và linh hoạt hơn. Giải pháp hút mỡ không chỉ là dịch vụ làm đẹp mà còn là cách giúp bạn bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến huyết áp và tim mạch.

Đọc để biết có nên hút mỡ toàn thân hay không

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mỡ thừa của bạn và chỉ định có nên hút mỡ toàn thân hay không.

Tuy nhiên, muốn quyết định có nên hút mỡ toàn thân hay không thì bạn nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra tình trạng mỡ thừa hiện tại của mình. Nếu mỡ thừa quá nhiều thì bạn mới nên đi hút mỡ, cải thiện vóc dáng và sức khỏe.

Rất nhiều khách hàng đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đều đặt câu hỏi có nên hút mỡ toàn thân hay không đều đã được bác sĩ đưa lời khuyên hợp lý. Không dựa theo ý kiến cá nhân, các bác sĩ sẽ kiểm tra lượng mỡ thừa và vùng có mỡ thừa hiện tại của bạn, kết hợp kiểm tra sức khỏe, theo dõi các tình trạng bệnh lý…để chỉ định bạn có nên hút mỡ hay không. Tiêu chí của Bệnh viện là đem lại vẻ thẩm mỹ hình thể hoàn hảo, nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe và an toàn cho khách hàng

2. An toàn khi quyết định hút mỡ tại Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc

Có những khách hàng phân vân không biết có nên hút mỡ không vì lo ngại về kỹ thuật thực hiện và chất lượng dịch vụ của bệnh viện. Tức là, bạn muốn đi hút mỡ toàn thân an toàn và cơ thể đủ điều kiện sức khỏe nhưng lại chưa yên tâm chất lượng dịch vụ nơi mình định thực hiện. Các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin sau, nếu địa chỉ nào đạt được những tiêu chí đó thì bạn hãy quyết định ca hút mỡ của mình.

Đọc để biết có nên hút mỡ toàn thân hay không

Công nghệ hút mỡ nội soi đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao khi hút mỡ

  • Bệnh viện phải có chuyên khoa về dịch vụ hút mỡ, có giấy phép hành nghề, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Đích thân thực hiện ca hút mỡ phải là bác sĩ có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thành thạo, dày dạn về dịch vụ hút mỡ.
  • Kiểm tra mức độ mỡ thừa bên trong cơ thể của khách hàng có cần thiết phải hút mỡ hay không.
  • Trước khi hút mỡ, khách hàng cần được lên phác đồ hút mỡ chi tiết. Đồng thời, bác sĩ cần thăm khám – kiểm tra sức khỏe thật chu đáo cho bệnh nhân. Nếu bệnh nhân mắc các bệnh lý nguy hiểm thì khuyến cáo không nên thực hiện thời điểm này.
  • Chi phí điều trị phải minh bạch, thỏa đáng
Đọc để biết có nên hút mỡ toàn thân hay không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nếu bạn đang phân vân có nên hút mỡ toàn thân hay không, hãy đến ngay Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc  để được bác sĩ thăm khám và cho lời khuyên thỏa đáng nhất. Bệnh viện phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần, bạn có thể sắp xếp công việc để tiện cho việc thăm khám của mình.

Nguồn: http://hutmotoanthan.com/

Đọc để biết có nên hút mỡ toàn thân hay không
5 (100%) 3 votes


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN