icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Số đo của người có dáng chuẩn là như thế nào ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ tư vấn ! Xem tivi thấy người mẫu diễn viên cứ cao, ốm là nhìn phát ham. Không biết dáng chuẩn là như thế nào bác sĩ, có phải ai cao và ốm thì mới được xem là chuẩn không ? Em muốn biết cụ thể hơn trong nhiều trường hợp, mong được hồi âm thư sớm ! (Bích Ngân – Gia Lai)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào bạn Bích Ngân ! Cảm ơn bạn đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chia sẻ thắc mắc của mình.

Câu hỏi mà bạn đặt ra là khá thú vị, vậy có phải chỉ những cô nàng chân dài mới được cho là đẹp hay không ? Cùng tham khảo nội dung tìm hiểu dáng chuẩn là như thế nào qua bài viết sau:

Điều kiện của dáng chuẩn là như thế nào ?

Nhiều người mặc cảm với hình thể của mình vì cho rằng chỉ có chân dài và số đo 3 vòng 90-60-90 thì mới được xem là chuẩn dáng lý tưởng, thế nhưng rất khó để tìm được một thân hình như vậy. Vậy dáng chuẩn là như thế nào? Theo các chuyên gia thể hình thì cơ thể của bạn hoàn toàn được xem là đúng chuẩn nếu có chiều cao tương ứng với mức cân nặng và số đo 3 vòng tương ứng với chiều cao tương và cân nặng của mình. Đó là lý do lý giải vì sao nhiều người có chiều cao lý tưởng nhưng vẫn không đẹp, hoặc những người có chiều cao khiêm tốn nhưng hình thể lại “bốc lửa”.

dáng chuẩn là như thế nào 1

Dáng chuẩn là như thế nào là thắc mắc của rất nhiều chị em

Điều kiện của dáng chuẩn đầu tiên là chiều cao tương ứng với cân nặng

Công thức mà bạn dùng để tính tỉ lệ tương ứng này là công thức tính chỉ số BMI (Body Mass Index). Sau khi tính toán, bạn sẽ biết với chiều cao hiện tại thì cân nặng bao nhiêu là vừa đẹp nhất, từ đó, kế hoạch tăng cân hay giảm cân đều có mục tiêu rõ ràng hơn.

BMI = Cân nặng (kg)/[chiều cao x chiều cao (mét)]

Chỉ số cân nặng lý tưởng = [(chiều cao – 100)] x 0,9 = kết quả nằm trong khoảng từ 18.5 – 23

Lưu ý: Công thức này được dùng để áp dụng cho người trưởng thành.

dáng chuẩn là như thế nào 2

Tham khảo bảng phân tích chiều cao tương đương với cân nặng nương ứng

Điều kiện thứ 2: Các vòng phải tương xứng với chiều cao

Số đo chuẩn cho vòng 1

Vòng 1= ½ chiều cao + 2 (cm)

Vòng 1 đẹp là khi có số đo vòng ngực (đo ở vòng qua núm vú) lớn hơn số đo vòng ngực đo qua lắn dưới vú khoảng 10cm.

Vòng 2 = ½ chiều cao – 22 (cm)

Vòng eo được coi là đẹp khi nhỏ hơn vòng ngực khoảng 20cm và nhỏ hơn vòng mông khoảng 24cm. Khi tỉ lệ vòng eo/ vòng mông tương đương 0,618 được coi lý tưởng – tỷ lệ vàng.

Vòng 3 = Vòng 2 / 0,618 (cm)

Vòng mông tiêu chuẩn thường lớn hơn vòng ngực 4cm, nghĩa là lớn hơn vòng eo khoảng 24cm.

Tất nhiên mông được coi là đẹp cần phải có nhiều yếu tố như phải nở nang tròn đầy cân đối, săn chắc nhưng không thô cứng, mềm mại nhưng không chảy xệ và cần phải cân xứng với toàn bộ cơ thể.

Cùng với đó, một vòng đùi có tỉ lệ chuẩn (Vòng đùi < 1/3 chiều cao, khoảng 45-50cm) cũng sẽ góp phần tạo cho body của bạn được hoàn hảo hơn.

dáng chuẩn là như thế nào 3

Số đo 3 vòng tương ứng với chiều cao giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về bản thân mình.

Bên cạnh những thông số dáng chuẩn là như thế nào thì bạn cũng nên lưu ý đến các yếu tố khác như: vòng một tròn trịa, căng đầy và săn chắc, bề mặt da vòng 2 vòng 3 mềm mịn, không bị nứt hay da chùng nhão chảy xệ…

Muốn tìm hiểu dáng chuẩn là như thế nào và có kế hoạch phấn đấu cho bản thân, bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện có dịch vụ hút mỡ công nghệ nội soi sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy đi mỡ thừa, cho số đo chuẩn chỉ sau một lần thực hiện.

Nguồn: hhttp://hutmotoanthan.com

 

Số đo của người có dáng chuẩn là như thế nào ?
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN