icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Dạy cách giảm béo bụng bằng lá sen thanh lọc cơ thể

Nghe tin giảm béo bụng bằng lá sen nhiều chị em đã thử áp dụng và nhận ra rằng những giải pháp thiên nhiên này rất hiệu quả. Cùng theo dõi công thức và áp dụng ngay để xem có giảm béo được không bạn nhé ! 

Rất nhiều đánh giá dành cho cách giảm béo bụng bằng lá sen như: cách giảm béo mới – độc – lạ, hoặc dùng lá sen để giảm béo hiệu quả hơn cả đi bộ – ăn kiêng…Tuy nhiên, chúng ta cũng nên tìm hiểu công dụng của lá sen dựa trên phân tích khoa học thì mới yên tâm. Tránh việc áp dụng lung tung , vừa mất thời gian mà hiệu quả thì chẳng đâu vào đâu.

giảm béo bụng bằng lá sen 1

Cách giảm béo bụng bằng lá sen bằng cách phơi khô lá rồi nấu trà

Lá sen có thể giảm được mỡ thừa hay không ?

Nghiên cứu đã chứng minh rằng, trong lá sen có chứa Flavonoid có tác dụng giảm mỡ, giảm cân và chữa các bệnh về hạ đường huyết cũng rất tốt. Dùng lá sen có thểđiều hòa lipid máu theo xu hướng làm giảm lipid tự do và cholesteron máu. Tinh chất trong lá sen có tác dụng hỗ trợ sự hoạt động của lá lách, ngăn chặn sự hình thành chất béo thông qua sự trao đổi chất. Vì thế mà dùng lá sen nấu nước uống rất có lợi cho sức khỏe và nhất là những người có mỡ thừa cần giảm bớt.

giảm béo bụng bằng lá sen 2

Lá sen có nhiều thành phần giúp ngăn ngừa chất béo và tiêu hủy được mỡ thừa

Giảm béo bụng bằng lá sen theo công thức sau

– Công thức số 1: Dùng lá sen khô hoặc tươi đều được, đem xé nhỏ, đun nước uống mỗi ngày. Kiên trì áp dụng trong 3 tháng sẽ và kiểm chứng với hình ảnh, cân nặng so với trước đây để thấy rõ hiệu quả.

– Công thức số 2: Lá sen khô đem xắt thành sợ nhỏ, cho vào các túi bảo quản nhỏ. Mỗi lần dùng 1 nhúm lá khô hãm với nước nóng làm trà uống. Uống đều đặn mỗi ngày.

giảm béo bụng bằng lá sen 3

Lá sen khô nên chọn lá to, đều, không bị hư

– Công thức số 3: Nấu cháo lá sen, dùng lá sen tươi đem nấu cho ra nước. Dùng nước nấu lá sen đó đem nấu cháo, nên nấu thêm với các loại đậu và một nhúm gạo tẻ để thật ngon miệng. Lưu ý: Nên nấu cháo loãng để dễ ăn. Cháo lá sen sẽ giúp thanh nhiệt, giải độc tố, giảm béo phì và có thể đào thải Cholesterol thừa trong cơ thể.

giảm béo bụng bằng lá sen 4

Bạn cũng có thể dùng lá sen để nấu nước, dùng nước đó nấu cháo ăn vừa ngon ngọt lại có thể giảm béo.

Các bác sĩ ở Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp tự nhiên như cách giảm béo bụng bằng lá sen trên đây. Tuy nhiên, nếu thấy quá lâu mà chưa có hiệu quả thì hãy tìm giải pháp “mạnh” hơn như hút mỡ. Nên chọn công nghệ hút mỡ bụng nội soi bằng laser lipo để thấy hiệu quả và an toàn tốt hơn. Phương pháp hút mỡ bằng cách phẫu thuật truyền thống bây giờ không còn được chọn nữa, vì nó có quá nhiều hạn chế.

Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, nếu cơ thể có mỡ thừa tương đối ít thì bạn có thể áp dụng các phương pháp tự nhiên tương tự như giảm béo bụng bằng lá sen. Còn nếu lượng mỡ đã khá nhiều thì hãy đến ngay Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được tiến hành ca hút mỡ.

Nguồn: http://hutmotoanthan.com/

Dạy cách giảm béo bụng bằng lá sen thanh lọc cơ thể
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN