icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Share ngay cách giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật

Nhật là nơi nổi tiếng với các chế độ ăn kiêng, làm đẹp rất đặc biệt, trong đó có những công thức ăn kiêng giảm béo. Bài viết chia sẻ cho bạn một vài bí quyết giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật, cùng tham khảo và áp dụng ngay nếu bạn muốn giảm vài kilogam trong 2 tuần ! 

Phân tích chế độ giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật

Khi tìm hiểu bất kỳ một phương pháp giảm béo nào cũng ta cũng cần biết nguyên lý giảm mỡ thừa của nó là gì. Nếu có căn cứ khoa học, thực sự hợp lý, thuyết phục thì chúng ta mới nên áp dụng. Vì nếu áp dụng đại trà nhưng không có sự cân nhắc kỹ thì bạn sẽ rất nhanh nản chí và bỏ cuộc sớm.

Đến với cách giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật bạn cần tuân thủ các nguyên tắc: Chọn thực phẩm, lên thời gian biểu cho các bữa ăn và cả cách thức ăn. Sự kết hợp của cả 3 yếu tố này mới đem lại cho bạn một kết quả lý tưởng: Giảm 7 đến 8 ký sau khoảng 2 tuần thực hiện. Bạn nên chuẩn bị tâm lý là phương pháp ăn kiêng này sẽ chủ yếu gồm chất đạm, ăn thêm rất ít chất béo, tuyệt đối kiêng đường, muối, các sản phẩm của bột mì, chất cồn, và bất kỳ một dạng thực phẩm tương tự nào thay thế.

cách giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật 1

Tìm cách giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật giúp chị em cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Cụ thể thực đơn ăn trong 5 ngày giảm béo kiểu Nhật

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị giấy – bút để ghi lại công thức ăn kiêng trong 7 ngày theo cách giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật sau đây. Điểm khác biệt của phương pháp ăn kiêng này là bạn cần biết chính xác loại thức ăn, lượng thức ăn và thời gian ăn của mình.

Ngày thứ nhất

Bữa sáng: 1 cốc cà phê đen nguyên chất. Bữa trưa: 2 quả trứng luộc chín, salat bắp cải tươi với dầu thực vật, cà chua sống và nước ép cà chua. Bữa tối: 200 gram cá rán hoặc luộc, salat bắp cải tươi.

Ngày thứ hai

Bữa sáng: Cà phê đen với một lát nhỏ bánh bích quy (tốt hơn là bánh gạo lức). Bữa trưa: cá luộc hoặc rán, salat bắp cải tươi. Bữa tối: 200gram thịt bò luộc, một cốc kefir không béo.

Ngày thứ ba

Bữa sáng: Cà phê. Bữa trưa: 1 quả trứng, salat gồm 3 củ cà rốt luộc trộn với dầu thực vật. Bữa tối: 2 quả táo tây.

Ngày thứ tư

Bữa sáng: cà phê. Bữa trưa: rau mùi trộn dầu, 2 quả táo tây. Bữa tối: 2 quả trứng luộc chín và 200 gram thịt bò hấp, salat bắp cải tươi trộn dầu ăn.

Ngày thứ năm

Bữa sáng: salat cà rốt trộn nước chanh. Bữa trưa: 500 gram cá luộc hoặc rán, một cốc nước ép cà chua. Bữa tối: 200 gram cá, salat bắp cải tươi với dầu ăn.

Tham khảo thêm: Phương pháp giảm cân Mona thần thánh của Nhật.

 

cách giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật 2

Công thức ăn kiêng kiểu Nhật hạn chế muối, đường, tinh bột, chất béo có hại và phải theo một công thức rõ ràng.

Sau 7 ngày áp dụng cách giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật bạn khoan vội ăn theo chế độ bình thường, cần có sự thay đổi thực đơn từ từ để cơ thể dễ thích nghi và không gây tăng cân đột đột trở lại. Thường thì chị em sau một thời gian ăn kiêng rất thèm những món ăn và cả gia vị mình ăn trước đây nên rất khó kìm chế. Đừng để công sức ăn uống kiêng khem bấy lâu của mình vô ích.

Bài viết chia sẻ cách giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật trên đây đã đem lại hiệu quả cho rất nhiều người. Bạn nên tham khảo thêm cách ăn uống, sinh hoạt đúng cách để có hiệu quả cao và nhanh chóng hơn nhé !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Share ngay cách giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN