icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Cơn sốt giảm béo toàn thân bằng đông y của chị em

Cân nặng của bạn tăng so với thời còn con gái ? Bạn đang đối diện với tình trạng cơ thể phì phề sau sinh ? Bạn muốn thu gọn cơ thể nhưng không đau, không phẫu thuật ? Vậy thì giảm béo toàn thân bằng đông y là sự lựa chọn hợp lý mà bạn nên áp dụng. Dưới đây là thông tin chi tiết cho cách giảm béo dân gian này. 

Giảm béo toàn thân bằng đông y thực hiện như thế nào ?

Nguyên lý giảm mỡ thừa bằng đông y

Ngay từ tên gọi của mình, hẳn bạn cũng hình dung sơ được phương pháp giảm béo toàn thân bằng đông y. Phương pháp này được thực hiện dựa trên những nguyên tắc về vị trí huyệt đạo và đốt cháy mỡ thừa bằng massage, bằng cuốn nóng, làm tan mỡ. Đây được gọi là cách hỏa liệu thông kinh mạch thông qua trị liệu đào thải độc tố ở ruột kết hợp chuyển hóa lượng mỡ thừa thành dạng lỏng rồi bài tiết qua đường nước tiểu, mồ hôi, giảm béo tận gốc mà ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại.

giảm béo toàn thân bằng đông y 1

Massage với thảo dược là liệu trình giảm béo toàn thân bằng đông y rất phổ biến.

Chi tiết cách thực hiện giảm mỡ bằng đông y

Liệu pháp giảm béo toàn thân bằng đông y thường trải nghiệm theo bước tiến hành sau:

  • Mmassage bấm huyệt, đốt hoả liệu vùng điều trị, quấn nóng toàn thân, khi này mỡ thừa hóa thành dạng lỏng và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên theo nước tiểu, tuyến mồ hôi và nước bọt.
  • Khi quá trình co nhỏ thành dạ dày hoàn thành, bạn sẽ thấy cảm giác thèm ăn giảm từ đó thói quen ăn uống vừa đủ và khoa học được hình thành. Cơ thể tự thanh lọc quá trình trao đổi chất, chỉ hấp thu các dưỡng chất cần thiết và có lợi, hạn chế việc dung nạp và chuyển hóa năng lượng thành mỡ dư thừa.
giảm béo toàn thân bằng đông y 2

Dùng muối sống massage toàn thân kết hợp với bấm huyệt vừa tốt cho sức khỏe, cơ thể thư giãn lại đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Với 10 ngày trị liệu liên tục, cơ thể trung bình sẽ giảm đi từ 3 đến 5kg trọng lượng cùng số đo các vùng tích mỡ: 8 – 10cm vòng bụng, 4 – 6 cm vòng đùi, 3 – 5cm vùng bắp chân, bắp tay… Nếu bạn có nhu cầu giảm từ 7 đến 10kg, bạn có thể sử dụng 2 lộ trình liên tiếp để đạt hiệu quả như mong muốn. Trong 2, 3 ngày đầu bạn có thể bị cảm giác mệt mỏi và ê ẩm. Nhưng bạn cầnkiên trì và thực hiện liệu trình liên tục, đều đặn.

Cách giảm béo này có hiệu quả hay không ?

Như đã trình bày, phương pháp giảm béo toàn thân bằng đông y có ưu điểm là rất an toàn, hiệu quả khả thi nhưng lại cần một thời gian dài khổ luyện, kiên trì thực hiện. Trong khi mọi người lại không có nhiều thời gian, lại bị cơn thèm ăn “hạnh hạ” nên sau một vài ngày cũng kiếu từ. Rất nhiều khách hàng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và chia sẻ như vậy, họ muốn tìm một giải pháp triệt để, hiệu quả hơn.

Nếu bạn cũng có mong muốn như vậy thì phương pháp hút mỡ toàn thân bằng giải pháp nội soi Laser Lipo là rất hợp lý. Toàn bộ quá trình lấy mỡ thừa của bạn chỉ trong khoảng 2 giờ đồng hồ là hoàn tất. Kết quả nhận được là: Lấy đi hơn 90 % mỡ thừa, cơ thể thon gọn, không cần phải phẫu thuật và không để lại sẹo hay biến chứng như phẫu thuật.

giảm béo toàn thân bằng đông y 3

Khách hàng chọn dịch vụ hút mỡ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thay cho giảm béo toàn thân bằng đông y.

Không quá khó để tìm một địa chỉ giảm béo toàn thân bằng đông y, tuy nhiên, khó có thể cam kết giải pháp này đẩy nhanh lượng mỡ thừa bên trong cơ thể của bạn. Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn về cách giảm béo toàn thân cho mình nhé !

Nguồn bài viết: http://hutmotoanthan.com/

Cơn sốt giảm béo toàn thân bằng đông y của chị em
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN