icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Giảm béo toàn thân cho nam để cơ múi body thật săn chắc

Chúng ta cứ nghĩ giảm cân, hút mỡ thừa chỉ có chị em phụ nữ tìm đến nhưng không hẳn nhé, các đấng mày râu cũng phải nhờ đến các cách giảm béo toàn thân cho nam để body của mình rắn rỏi và hấp dẫn hơn. Sự tự tin về ngoại hình giúp các chàng thu hút người đối diện với vẻ đẹp hình thể chuẩn, ưa nhìn của mình. 

Giảm béo toàn thân cho nam tại nhà có những cách nào ?

Nếu như phụ nữ ngại vòng 2 phì to mất đi đường cong hình thể thì nam giới lại sợ vòng 2 “bụng bia” quá mức. Các chàng trai không toát lên được vẻ nam tính, khỏe khoắn và mạnh mẽ khi hình thể phì phệ, chảy nhão như vậy. Hơn nữa, ngày nay vì nhu cầu công việc đa số làm văn phòng nên phái nam cũng mắc phải tình trạng chung của chị em là mỡ thừa tích tụ ngày càng nhiều. Việc ít vận động tay chân nên năng lượng không được giải phóng, các chàng phải cố gắng tìm cách giảm béo toàn thân để sớm lấy lại phong độ cho mình.

Giảm béo toàn thân cho nam 1

Hình thể săn chắc, cơ múi giúp các chàng trai tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp.

Dưới đây là những bài tập giảm béo toàn thân cho nam được áp dụng ở các trung tâm thể hình. Các chàng tham khảo và nên áp dụng ngay nhé:

Động tác 1: Squat với tạ ấm

Tác dụng: Làm săn chắc cơ mông, cơ đùi.

Chuẩn bị: Đứng thẳng, chân rộng hơn vai. Tay cầm tạ ấm.

Thực hiện: Từ từ hạ hông xuống thấp và về phía sau, đầu gối mở. Hít vào. Đưa tạ về phía trước đồng thời đứng thẳng người lên. Tay thẳng trước mặt. Thở ra. Thực hiện động tác 20 lần

Động tác 2: Tập cơ bụng

Tác dụng: Săn chắc cơ bụng và cánh tay.

Chuẩn bị: Nằm đặt lưng trên thảm. Gập thân trước lên, giữ ở góc 45 độ với sàn. Hai chân co, chân không chạm sàn.

Thực hiện: Hai tay cầm tạ ấm, hít vào, quay người và tạ sang phải, thở ra. Quay người sang trái và thực hiện động tác liên tục 20 lần. Lưu ý: Cố định mông và xiết chặt cơ bụng.

 Giảm béo toàn thân cho nam 2

Bài tập giảm béo toàn thân cho nam

Động tác 3: Tập cơ mông, vùng đùi săn chắc

Tác dụng: Giảm mỡ vùng đùi, mông, săn chắc cơ bụng dưới.

Chuẩn bị: Nằm đặt lưng trên thảm, hai tay đặt sau gáy, gót chân chụm lại. Nâng chân lên cao sao cho cảm nhận chỉ một phần mông trên sàn.

Thực hiện: Giữ nguyên chân phải, hạ chân trái xuống nhưng không chạm sàn, rồi đổi chân, nâng chân phải lên, hạ chân trái xuống. Thực hiện động tác 20 lần.

Động tác 4: Gập bụng chữ V

Tác dụng: Các múi cơ bụng thêm săn chắc, tạo cơ thể nam tính quyến rũ.

Chuẩn bị: Nằm đặt lưng trên thảm, nâng hai chân lên tạo với sàn một góc 45 độ, nâng cổ và đầu khỏi sàn, hay tay đưa thẳng trước mặt. Hít vào.

Thực hiện: Xiết chặt cơ bụng gập người lên sao cho hay tay song song với hai chân. Thở ra. Trở về tư thế ban đầu, thực hiện động tác 20 lần.

Giảm béo toàn thân cho nam 3

Động tác gập bụng giúp cơ bụng trên săn chắc được áp dụng phổ biến

Cách giảm béo toàn thân cho nam bằng công nghệ hút mỡ nội soi

Trên đây là các bài tập giảm béo toàn thân cho nam mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Nếu bạn không có thời gian thực hiện hay thực hiện mãi vẫn không thấy có kết quả thì nên đi phẫu thuật hút mỡ toàn thân bằng công nghệ nội soi Laser Lipo. Thế mạnh của công nghệ thẩm mỹ này ngoài việc hút mỡ thừa nhanh mà còn đưa ra là: Lấy đi một lượng mỡ thừa lớn, đến 90% cho mỗi lần thực hiện. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất. Cuối cùng đưa mỡ hóa lỏng ra ngoài bằng một loại ống hút nano chuyên dụng.

Giảm béo toàn thân cho nam 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ giảm béo toàn thân cho nam bằng cách hút mỡ bằng công nghệ nội soi.

Ca hút mỡ bằng công nghệ nội soi đã được thực hiện thành công cho nhiều khách hàng cả nam và nữ giới. Ngoài việc áp dụng giải pháp giảm béo toàn thân cho nam này, bạn nên kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học, hình thành thói quen luyện tập thể thao mỗi ngày để cơ thể thật sự khỏe đẹp.

Giảm béo toàn thân cho nam để cơ múi body thật săn chắc
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN