icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Tham khảo cách giảm béo toàn thân với công nghệ Exilis

Mới đây, dịch vụ thẩm mỹ lại rộ lên với dịch vụ giảm béo toàn thân với công nghệ Exilis. Đây là công nghệ hút mỡ thừa ứng dụng thiết bị tiên tiến, giúp bạn lấy đi những khối mỡ thừa “đáng gét” trên cơ thể một cách nhanh chóng,  lại an toàn thay cho phương pháp phẫu thuật truyền thống trước đây vừa mất thời gian – hiệu quả lại rất ít.

Bạn đã nghe giảm béo toàn thân với công nghệ Exilis chưa ?

Giảm béo toàn thân với công nghệ Exilis: Là một công nghệ kết hợp giữa sóng tần số vô tuyến RF và sóng siêu âm có tác dụng làm trẻ hóa da và tái tạo đường nét cơ thể.

Công nghệ Exilis – sản phẩm cao cấp của Tập đoàn thế giới BTL nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia và người sử dụng, được đánh giá là bước đột phá trên cơ sở ứng dụng công nghệ cao, đem lại hiệu quả giảm mỡ tối ưu lại rất an toàn. Công nghệ làm đẹp Exilis đã được bảo hộ bản quyền công nghệ “ Kiểm soát nhiệt trong mô thông qua sự kích thích đồng nhất của sóng RF với sóng siêu âm và chế độ làm mát trên da”.

giảm béo toàn thân với công nghệ Exilis 1

Tìm đến giảm béo toàn thân với công nghệ Exilis là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Cơ chế lấy mỡ thừa của công nghệ Exilis

Exilis đưa năng lượng nhiệt vào sâu trong da một cách tinh vi tạo ra những chuyển biến tích cực. Năng lượng Công nghệ Exilis kết hợp của sóng siêu âm và sóng cao tần cho phép điều trị các mô mỡ thừa nhưng vẫn làm mát bề mặt da bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trên bề mặt da. Năng lượng sóng cao tần đưa nhiệt sâu vào trong mô mỡ đánh tan mỡ thừa làm cho các tế bào giảm dần và giảm độ dày của lớp mô tại vùng điều trị.

giảm béo toàn thân với công nghệ Exilis 2

Công nghệ Exilis tác động vào vùng mỡ dưới bề mặt da với bước sóng siêu âm tần số nhất định, nhưng ở bề mặt da thì được làm mát nên khách hàng thấy rất dễ chịu. 

Hiệu quả của công nghệ giảm béo mới này 

1. Không phẫu thuật, không tổn thương, không chảy máu

Giảm béo toàn thân với công nghệ Exilis là công nghệ giảm béo không phẫu thuật, không xâm lấn. Điều mà trước đây ca phẫu thuật bóc tách hút mỡ không thể đem lại được cho khách hàng.

2. Công nghệ có tính an toàn cao cho khách hàng

Exilis đã được thử nghiệm lâm sàng và chứng minh rằng, nó không chỉ có hiệu quả làm tan mỡ mà còn có khả năng kiểm soát năng lượng và nhiệt độ liên tục. Vì thế nên trong suốt tiến trình thực hiện, khách hàng không bị kích ứng, không bị biến chứng phiền toái.

3. Loại bỏ mỡ toàn thân, kể cả những vùng khó nhất

Giảm béo toàn thân với công nghệ Exilis phù hợp với việc giảm mỡ tại mọi vùng trên cơ thể: giảm béo bụng, mặt, eo, hông, vai, tay, chân, đùi,… Kết hợp giữa sóng RF và sóng siêu âm cho phép Exilis phá vỡ liên kết chặt chẽ của các tế bào mỡ nằm sâu dưới da.

4. Làm săn chắc bề mặt da, ngăn ngừa sự tái tạo mỡ

Dưới tác động của năng lượng sóng RF, bề mặt da được cải thiện để dải collagen được kích thích tăng sinh, thúc đấy nhanh quá trình tái tạo của da, giúp da trở nên đàn hồi, các cơ săn chắc hơn. Bạn sẽ sớm tạm biệt làn da dần sùi vỏ cam, da rạn hoặc da nám.

Xem thêm: Giảm béo toàn thân sau sinh.

giảm béo toàn thân với công nghệ Exilis 3

Công nghệ hút mỡ đem lại cho khách hàng số đo hình thể thật chuẩn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ giảm béo toàn thân với công nghệ Exilis khi đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Dịch vụ giảm béo này sẽ giúp bạn lấy lại được vóc dáng thon gọn, mảnh mai mà không phải đặt nặng việc trải qua ca phẫu thuật nguy hiểm như trước nữa.

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Tham khảo cách giảm béo toàn thân với công nghệ Exilis
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN