icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Bạn biết gì về hiệu quả giảm cân với phương pháp Slow Cardio

Bạn đang muốn giảm ngay mỡ thừa và tìm hiểu phương pháp giảm cân với phương pháp Slow Cardio ? Hãy đọc nội dung bài viết sau để được hướng dẫn đầy đủ nhất về phương pháp ăn kiêng. Chúc bạn sớm thành công với kết quả giảm béo cho mình nhé !  

Tìm hiểu giảm cân với phương pháp Slow Cardio

Giảm cân với phương pháp Slow Cardio là gì ? Thực tế thì đây là một trong những phương pháp chú trọng đến việc tập luyện cùng chế độ ăn uống phù hợp đê có tác dụng giảm cân tốt nhất. Theo phương pháp này để giảm cân thành công, 70% đến từ chế độ ăn và 30% đến từ tập luyện. Sự kết hợp đều đặn của cả 2 yếu tố này mới đem lại cho bạn kết quả giảm béo, hãy thật chú ý bản thân trong lộ trình giảm cân để điều chỉnh cho đúng. Tốt nhất bạn nên tập luyện, ăn uống theo chế độ mà chuyên viên hướng dẫn.

giảm cân với phương pháp Slow Cardio 1

Tập giảm cân với phương pháp Slow Cardio với những bài tập vận động nhẹ nhàng

Nên tập  Slow Cardio vào lúc nào thì tốt nhất

Thời điểm lúc sáng sớm, khi bụng đang còn đói là lúc lý tưởng nhất cho bạn tập Slow Cardio. Trong lúc đói lượng glycogen dự trữ trong cơ thể đã cạn, khi không có nguồn này để sử dụng, cơ thể bạn sẽ đốt mỡ rất tích cực khi tập luyện. Như vậy thì cũng trong 1 giờ đồng hồ áp dụng bài tập nhưng hiệu quả đốt cháy calo của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

giảm cân với phương pháp Slow Cardio

Nên tập slow Cardio vào buổi sáng, lượng calo đốt cháy sẽ rất lớn.

Hướng dẫn giảm cân với phương pháp Slow Cardio

Slow tức là chậm, vậy nên tập chế độ tập này bạn sẽ vận dụng những bài tập Cardio cường độ cao với vận tốc chậm lại. Đây là cách tập duy trì nhịp tim của bạn ở mức 60-65% nhịp tim tối đa (nhịp tim tối đa = 220 – tuổi). Các bài slow cardio dễ dàng nhất là đi bộ chậm hoặc đạp xe chậm.

Ở các phòng tập gym hoặc ngay tại nhà bạn cũng có thể tìm mua các loại máy tập hỗ trợ, kết hợp với đồng hồ đo nhịp tim. Bài tập Slow cardio có thể áp dụng mọi nơi, quan trọng là bạn phải biết duy trì nhịp tim của mình trong suốt thời gian tập. Nếu thấy có biểu hiện thở đuối sức, thở dốc thì bạn nên điều chỉnh cường độ tập. Một buổi tập bắt buộc từ 45 đến 60 phút là đảm bảo.

Xem thêm: Chế độ ăn kiêng GM Diet giảm 7kg chỉ trong 1 tuần.

giảm cân với phương pháp Slow Cardio 3

Nên đo nhịp tim để giữ ở mức chuẩn khi tập luyện. Đây là yếu tố cơ bản để bạn tập Slow Cardio

Nếu thuộc tuyp người bận rộn và không kiên nhẫn thì giảm cân với phương pháp Slow Cardio có vẻ như không phù hợp với bạn. Bạn hãy tìm hiểu phương pháp hút mỡ bằng kỹ thuật nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Cách giảm mỡ thừa này rất nhanh chóng, nhờ sự can thiệp của bước sóng laser mỡ thừa của bạn sẽ được hóa lỏng và đào thải ra ngoài bằng ống hút nano chuyên dụng. Đến bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ bạn nhé !

Theo phương pháp giảm cân với phương pháp Slow Cardio này, để giảm cân thành công, 70% đến từ chế độ ăn và 30% đến từ tập luyện. Hãy nhớ nguyên tắc chính này để tuân thủ cho đúng bạn nhé. Mọi thắc mắc cần được tư vấn về dịch vụ hút mỡ hãy liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi.

Nguồn: http://hutmotoanthan.com/

Bạn biết gì về hiệu quả giảm cân với phương pháp Slow Cardio
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN