icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Độc và lạ với mẹo giảm mỡ bụng bằng cách quấn ni lông

Rất nhiều mẹo làm tan mỡ bụng nhưng chị em vẫn rất muốn thử cách giảm mỡ bụng bằng cách quấn ni lông. Bạn có thể đọc nội dung bài viết sau để biết rõ hơn cách thực hiện và hiệu qủa của phương pháp đó như thế nào. 

Giảm mỡ bụng bằng cách quấn ni lông là gì ?

Thay vì săn lùng những sản phẩm như gel, nịt, băng quấn nóng…thì giảm mỡ bụng bằng cách quấn ni lông có mức chi phí thấp hơn rất nhiều, thậm chí không hề tốn kém nếu bạn dùng những nguyên liệu thiên nhiên để massage bụng.

Theo những người đã từng thực hiện thì dùng nilon (màng bọc thực phẩm) quấn chặt quanh bụng sẽ xiết chặt ngấn mỡ, làm nóng và bài tiết mỡ thừa qua đường mồ hôi toát ra. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có kết luận nào khẳng định dùng ni lông quấn có thể làm tan mỡ bụng cả. Nếu có cũng chỉ làm bạn cảm thấy được relax cơ thể sau khi toát mồ hôi mà thôi.

giảm mỡ bụng bằng cách quấn ni lông 1

Giới thiệu cách giảm mỡ bụng bằng cách quấn ni lông

Từng bước thực hiện cách giảm mỡ quấn ni lông 

Sau đây là cách thực hiện giảm mỡ bụng bằng cách quấn ni lông tại nhà cho những ai muốn thực hiện:

+ Chuẩn bị: Màng bọc thực phẩm, nguyên liệu để massage (rượu ngâm gừng hạ thổ, dầu dừa, tinh dầu tan mỡ từ nghệ, gừng, quế…)

+ Thực hiện: 

Massage bụng 10-20 phút

Trong đông y, các việc massage bụng sẽ làm loãng các tế bào mỡ thừa, giúp cơ và da thành bụng được săn chắc trở lại. Ngoài ra thì việc massage còn kích thích hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn.

Dùng những nguyên liệu tự nhiên xoa đều lên thành bụng, sau đó thực hiện các thao tác massage như ấn, day, lắc cơ bụng trong khoảng 10-20 phút. Khi các nguyên liệu có khả năng làm tan mỡ thẩm thấu vào bên trong, bạn dùng ni long quấn từng vòng trên thành bụng rồi giữ nguyên như vậy trong khoảng 30 phút.

Xem ngay: Giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm.

giảm mỡ bụng bằng cách quấn ni lông 2

Trước khi quấn nilong bạn nên massage bụng để thẩm thấu tinh dầu giảm mỡ vào bên trong.

Rất nhiều chị em sau một thời gian áp dụng giảm mỡ bụng bằng cách quấn ni lông đã ngán ngẩm lắc đầu và không thực hiện nữa. Đơn giản vì họ không thấy được hiệu quả như những lời giới thiệu trên mạng. Và quấn bọc ni long bạn sẽ có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, nhiều người còn nổi mẩn đỏ – bọng nước…rất phiền toái.

Nếu lượng mỡ thừa nhiều khiến bạn thấy tự ti khi đi ra ngoài thì bạn có thể đi hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Công nghệ hút mỡ này cho phép lấy đi mỡ thừa lâu năm ở mọi nơi trên cơ thể, bước sóng laser sẽ hóa lỏng và đào thải ngay mỡ thừa ra ngoài cho bạn. Không phải mong ngóng mỡ bài tiết từng chút một như với cách quấn ni long thủ công nữa. Sau khoảng 2 giờ đồng hồ thực hiện bụng của bạn sẽ gọn đi đến vài cm, nếu biết kết hợp ăn uống – tập thể thao điều độ nữa thì body chuẩn là điều hoàn toàn có thật bạn nhé.

giảm mỡ bụng bằng cách quấn ni lông 3

Thay vì thủ công với cách giảm mỡ bụng bằng cách quấn ni lông bạn có thể đi hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Xem ra cách giảm mỡ bụng bằng cách quấn ni lông này không khả thi cho lắm. Bạn nên dành thời gian đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn về dịch vụ hút mỡ nội soi nhé. Chúng tôi rất mong muốn được hỗ trợ tư vấn cho bạn, bệnh viện phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com/

Độc và lạ với mẹo giảm mỡ bụng bằng cách quấn ni lông
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN