icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Độc đáo cách giảm mỡ bụng bằng diện chẩn của Đông Y

Đông y có một phương pháp cải thiện mỡ thừa rất hay, không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện nhưng vẫn có thể giảm đươc mỡ thừa. Đó là cách giảm mỡ bụng bằng diện chẩn, nói ngắn gọn đây là một liệu trình châm cứu bấm huyệt giúp bạn làm tan mỡ.

Khám phá cách giảm mỡ bụng bằng diện chẩn

Thực hiện phương pháp này, bạn sẽ không phải phẫu thuật, không ăn kiêng, không tập luyện và cũng không phả uống 1 viên thuốc nào. Cách thực hiện chỉ duy nhất bằng việc bấm huyệt, massage thải độc với 20 loại thảo dược của Đông y, gắn đá thông kinh lạc. Phương pháp này sẽ khiến mỡ biến thành dạng lỏng, đào thải qua đường nước tiểu, mồ hôi, đại tiện. Bạn có thể giảm bất kỳ vùng nào trên cơ thể như: bụng, đùi, bả vai, bắp tay, lưng…

Bạn cần đến một trung tâm trị liệu Đông y để được tìm hiểu chu đáo về phương pháp này trước khi quyết định thực hiện. Và liệu trình này cũng mất khá nhiều thời gian nên bạn cần biết để tiện sắp xếp công việc.

giảm mỡ bụng bằng diện chẩn 1

Cách giảm mỡ bụng bằng diện chẩn rất đơn giản, bạn chỉ cần được bấm huyệt massage theo liệu trình.

Công dụng giảm mỡ bụng bằng diện chẩn đem lại

Dưới đây là những kết quả mà cách giảm mỡ bụng bằng diện chẩn đem lại:

+ Hiệu quả giảm béo cho cả nam và nữ

+ Giảm mỡ đúng vị trí mà bạ mong muốn

+ Không gặp phản ứng phụ, không làm tổn thương đến thần kinh cũng như các tổ chức mô mềm khác

+ Trải qua 10 ngày trị liệu với trung bình 60 phút mỗi ngày, bạn có thể giảm từ 3-5 kg trọng lượng, 10-15 cm vùng tích mỡ.

+ Ngoài hiệu quả giảm mỡ, có thể bạn còn được thư giãn rất thú vị

giảm mỡ bụng bằng diện chẩn 2

Sau một thời gian kiên trì áp dụng bạn sẽ giảm được mỡ thừa trên body của mình

Theo các chuyên gia Đông Y thì sở dĩ việc tập luyện của bạn không làm giảm được mỡ thừa là vì: các bài tập không có sự phối hợp chặt chẽ giữa Động tác – Ý nghĩ – Hơi thở. Vì thế nên bạn cũng được giới thiệu một công cụ tập luyện rất hiệu quả đó là: Trục đôi thần kỳ” – một dụng cụ đặc thù dùng trong VINAMASSAGE (một phương pháp xoa bóp để phòng và trị bệnh của Diện Chẩn). Dùng trực tiếp trục Đôi Thần Kỳ lăn lên bề mặt da của các vùng cẳng chân, bắp đùi, cẳng tay, bắp tay, lưng, ngực, bụng…nếu bạn muốn giảm béo. Trên 30 phút cho 1 lần tập để có hiệu quả thật tối ưu bạn nhé !

Bạn có thể quan tâm: Cách giảm 5kg trong 1 tháng.

giảm mỡ bụng bằng diện chẩn 3

Dụng cụ dùng để giảm mỡ bụng bằng diện chẩn là một con lăn được thiết kế có tay cầm

Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp giảm mỡ bụng bằng diện chẩn là mất khá nhiều thời gian mới có kết quả. Bạn có thể tìm đến phương pháp hút mỡ với công nghệ Tây y tiên tiến để làm đẹp body nhanh chóng. Toàn bộ mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và đào thải ra ngoài nhờ bước sóng laser và lực hút chân không.

Các chuyên gia có chuyên môn về dịch vụ hút mỡ bụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng có thắc mắc về dịch vụ hút mỡ nội soi này. Bạn có thể tham khảo qua một vài hình ảnh khách hàng đã hút mỡ để thật yên tâm với ca hút mỡ của mình.

giảm mỡ bụng bằng diện chẩn 4

Kết quả sau khi hút mỡ của khách hàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Để kiểm chứng bạn có thể tìm đến các trung tâm Đông y để thử nghiệm cách giảm mỡ bụng bằng diện chẩn này. Châm cứu bấm huyệt trên thực tế là phương pháp chữa được nhiều loại bệnh, rất hữu dụng. Chúc kế hoạch giảm cân này của bạn thành công !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Độc đáo cách giảm mỡ bụng bằng diện chẩn của Đông Y
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN