icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Tin vui cho chị em: Chia sẻ cách giảm mỡ nhanh nhất 2017

Khởi đầu 1 năm mới, nhiều chị em đã lên kế hoạch đi làm đẹp cho mình. Trong đó hút mỡ, giảm mỡ thừa vẫn chưa ngừng hot trên các diễn đàn thẩm mỹ, vậy giải pháp nào giảm mỡ nhanh nhất 2017 bạn đã biết chưa. Bài tìm hiểu sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách giảm mỡ hiệu quả – khoa học và thật an toàn. 

Giảm mỡ nhanh nhất 2017 áp dụng công nghệ nào

Trước đây công nghệ y khoa chưa phát triển, dịch vụ phẫu thuật để hút mỡ cũng được áp dụng nhưng không có hiệu quả cao. Thậm chí có nhiều ca phẫu thuật hút mỡ để lại biến chứng khá nguy hiểm đến sức khỏe của khách hàng. Chính vì lý do đó mà khoa học công nghệ không ngừng cải thiện, nâng cao hiệu quả thẩm mỹ và hạn chế tối đa tổn thương khi điều trị. Giờ đây, với cách  giảm mỡ nhanh nhất 2017 bạn đã có thể yên tâm đi hút mỡ tút lại body chuẩn mà không còn phải lăn tăn suy nghĩ nữa.

Cách giảm mỡ nhanh nhất 2017

Cách giảm mỡ nhanh nhất 2017 là hút mỡ nội soi bằng laser.

Công nghệ hút mỡ tiên tiến được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và những địa chỉ hút mỡ uy tín hiện nay là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật. Tức là liệu trình loại bỏ mỡ thừa của bạn không cần phải phẫu thuật bóc tách da và mô mềm trên diện rộng, bs chỉ cần thực hiện phá hủy liên kết mỡ thừa rồi hút ra ngoài bằng bước sóng laser. 2 kỹ thuật phổ biến nhất là Micoaire pal và trilipo med, 2 kỹ thuật này đều có những ưu điểm vượt trội và chi phí điều trị cũng khác nhau.

Hút mỡ có kết quả ngay sau 1 lần thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ưu điểm khi hút mỡ không phẫu thuật

  • Cách giảm mỡ nhanh nhất 2017 là hút mỡ bằng kỹ thuật laser. Không cần phải phẫu thuật, thực hiện khá nhanh chóng lại không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.
  • Thiết bị nội soi dò tìm chính xác mô mỡ thừa và loại bỏ triệt để (đến 95% mỡ thừa) và không làm tổn thương đến các tổ chức khác trên da như dây thần  kinh, mạch máu, mô mềm…
  • Ca hút mỡ không nguy hiểm hay gây nguy hiểm nhiều như với phẫu thuật bóc tách trước đây
  • Bề mặt da được bước sóng laser tần số 980nm cải thiện dải collagen dưới da, giúp bề mặt da mềm mịn và săn chắc.
giảm mỡ nhanh nhất 2017 2

Hút mỡ thừa giảm cân giúp hình thể thon gọn quyến rũ hơn

Tiêu chuẩn Bệnh viện có thể yên tâm hút mỡ công nghệ mới 2017

Không phải địa chỉ nào cũng đủ điều kiện thực hiện giảm mỡ nhanh nhất 2017. Nơi đủ điều kiện thực hiện phải là Bệnh viện, về cả hệ thống cơ sở vật chất – phòng ốc, đội ngũ bác sĩ, công nghệ hút mỡ và quy trình được Bộ Y tế kiểm định chất lượng và đã từng thực hiện thành công cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là Bệnh viện hợp tác công nghệ làm đẹp tiên tiến với các đối tác nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Ca hút mỡ của bạn được thực hiện theo 1 quy trình khép kín, đạt chuẩn vô trùng tối ưu và do đích thân bác sĩ đã được đào tạo bài bản về chuyên khoa hút mỡ thực hiện. Bạn sẽ yên tâm vì khi thực hiện ca giảm mỡ nhanh nhất 2017 bạn sẽ chắc chắn những chất lượng sau: Được thông tin rõ ràng về kỹ thuật thực hiện; Thực hiện quy trình chuẩn và chi trả chi phí điều trị với mức giá phải chăng.

giảm mỡ nhanh nhất 2017 3

Hút mỡ bằng công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mọi thông tin chi tiết về giải pháp giảm mỡ nhanh nhất 2017 sẽ được tư vấn cho bạn khi đến thăm khám. Bạn hãy sắp xếp thời gian đến bệnh viện để có cơ hội hiểu biết hơn về dịch vụ hút mỡ thẩm mỹ này nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin vui cho chị em: Chia sẻ cách giảm mỡ nhanh nhất 2017
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN