icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit – Dứt điểm mỡ thừa

Giờ đây việc chạy bộ hì hục để giảm béo đã rất xưa rồi, mọi người đã tìm đến phương pháp giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit. Biết được hiệu quả cao của phương pháp này, các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tổng hợp và hướng dẫn bài tập này qua nội dung sau. 

Tìm kiếm cách để đánh tan mỡ thừa tại nhà vẫn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, rất khó để tìm được một giải pháp thực sự phù hợp với bản thân và hiệu quả, vì có quá nhiều thông tin hướng dẫn cách giảm cân tại nhà trên phương tiện internet, sách báo, kinh nghiệm truyền miệng…Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit. Đây là phương pháp rất hot trong những năm gần đây, nhiều người đã giảm được 2-3 kg trong 1 tuần và có được số đo các vòng trên cơ thể rất hấp dẫn.

Giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit là gì ?

HIIT là viết tắt của cụm từ “high intensity interval training”, nghĩa là luyện tập với cường độ cao, ngắt quãng. Đây là một phương pháp luyện tập chứ không phải là một bài tập cụ thể. Luyện tập theo nguyên tắc HIIT là việc liên tục thay đổi cường độ tập rất cao cho đến rất thấp, xen kẽ việc tập luyện hết sức (90 – 100% sức) với nghỉ ngơi trong khoảng từ 15 – 20 phút.

Theo các chuyên gia đánh giá, phương pháp này có hiệu quả giảm mỡ thừa gấp đôi, thậm chí là gấp 4 lần so với các phương pháp thông thường. Nguyên lý giảm được mỡ thừa của Hiit dựa trên cơ sở khoa học, điều chỉnh sức vận động và nhịp tim, hô hấp để đốt cháy triệt để mỡ thừa bên trong.

Giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit 1

Rất nhiều người đã tìm đến phương pháp giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit

Tuy nhiên, muốn thành công với phương pháp giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit  bạn cần là người có thể lực tốt, có sức chịu đựng cao. Và quan trọng là cơ thể không mắc các bệnh về hô hấp hay tim mạch. Cùng với đó, bạn cần một chuyên gia hướng dẫn cụ thể để tránh bị chấn thương khi tập luyện.

Áp dụng bài tập với phương pháp giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit

Bài tập HIIT số 1: Đứng tấn (cường độ trung bình)

– Đứng thẳng người, hai chận rộng ngang vai, hai bàn tay đặt sau đầu.

– Từ từ đẩy mông về phía sau, gập gối, người giữ thẳng, trọng tâm ở cả hai chân để tạo thế trung bình tấn. Nhanh chóng đưa chân trái ra sau, chuyển trọng tâm về chân phải, hạ gối trái chạm đất.

– Trở lại tư thế trung bình tấn rồi đứng lên. Thực hiện tương tự khi chuyển sang chân phải. Lặp lại 10 lần mỗi bên.

Bài tập HIIT số 2: Trung bình tấn, hít đất (cường độ trung bình)

– Vào tư thế đứng tấn sau đó hạ 2 bàn tay chạm đất.

– Đưa hai bàn chân ra phía sau thực hiện hít đất 1 nhịp sau đó nhảy chân trở về tư thế trung bình tấn và đứng lên. Động tác nhanh chóng và dứt khoát. Thực hiện liên tục khoảng 10 – 20 lần tùy vào sức của mỗi người.

Bài tập HIIT số 3 : Trung bình tấn, nhảy lên xuống (cường độ mạnh)

– Đứng thẳng, hai chân chụm vào nhau, vào tư thế trung bình tấn sau đó lấy đà nhảy lên cao, duỗi thẳng người.

– Hạ đất trong tư thế trung bình tấn, hai chân mở bằng vai. Lặp lại tới khi thấy mệt và không thể nhảy lên tiếp

Bài tập HIIT số 4: Tấn ngang (cường độ trung bình)

– Đứng thẳng, hai tay nắm chặt giơ lên cao. Bước chân phải sáng ngang, chuyển trọng tâm về chân phải, đưa hai tay chạm mũi chân phải.

– Chuyển về tư thế ban đầu sau đó thực hiện tương tự với bên trái. Lặp lại khoảng 10 – 20 lần

Bài tập HIIT số 5: Thăng bằng (cường độ trung bình)

– Đứng thẳng, hai chân chụm vào nhau, hai tay để sau gáy.

– Bước chân phải lên trước sau đó chuyển trọng tâm vào chân phải, từ từ đưa chân trái ngang lên cao, giữ người song song với mặt đất.

– Hạ chận trái, quay lại vị trí ban đầu, lặp lại tương tự nhưng đổi bên. Thực hiện 10 – 20 lần.

Bài tập HIIT số 6: Chống đẩy nhảy (cường độ cao)

– Từ tư thế chống đẩy, co gối và nhảy lên cao.

– Chuyển trọng tâm về chân, chạm đất bằng mũi chân, lặp lại liên tục hết mức có thể.

Bài tập HIIT số 7: Thư giãn

– Ngồi vắt chéo chân (chân trên chân dưới), cúi gập người, hai cánh tay chạm đất.

– Giữ tư thế này khoảng 30 giây sau đổi chân trên dưới.

Giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit 2

Thực hành giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit

Phương pháp giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit trên đây tuy có hiệu quả cao nhưng cần thực hiện lâu dài, không thể phù hợp cho những người thiếu kiên trì. Nếu muốn có kết quả nhanh hơn thì bạn nên tìm đến phương pháp hút mỡ toàn thân bằng công nghệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ca hút mỡ trong khoảng 2 giờ đồng hồ là đã có thể giúp bạn hút đi 90% mỡ thừa bên trong cơ thể ra ngoài.

Hy vọng thông tin về phương pháp giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Hãy kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh để có được hiệu quả tốt nhất nhé !

Nguồn bài viết: http://hutmotoanthan.com/

Giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit – Dứt điểm mỡ thừa
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN