icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Hậu quả hút mỡ bụng vấn đề không còn đáng lo?

Quyết định đi hút mỡ bụng nếu chắc chắn dịch vụ hút mỡ uy tín, chuyên môn cao thì không có gì đáng lo. Tuy nhiên, nếu đó là một cơ sở thẩm mỹ quy mô nhỏ, tên tuổi chưa được công nhận rộng rãi thì bạn rất dễ nhận những hậu quả hút mỡ bụng rất đáng lo ngại. 

Những hậu quả hút mỡ bụng có thể gặp phải

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và hút mỡ nói riêng đều có thể gặp phải biến chứng, để lại những hậu quả đáng tiếc. Nguyên nhân chính là do bạn thực hiện tại một địa chỉ chất lượng kém, ca thẩm mỹ không đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn. Những hậu quả ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe của bạn sau khi hút mỡ có thể gặp là:

– Mất cân bằng điện giải, gây choáng, sốc, nếu không được cấp cứu kịp thời rất có thể dẫn đến tử vong.

– Việc đột ngột mất đi một lượng mỡ quá nhiều là nguyên nhân gây nên các rối loạn cơ thể là nguyên nhân chính gây nên tình trạng xuất huyết trong.

– Ống hút đặt không đúng chỗ, bị chạm vào mạch máu sẽ gây phù, hoại tử da, và rất nhiều những biến chứng khó lường có thể xảy ra trong khi phẫu thuật giảm cân.

– Đau nhức vết mổ và những vùng xâm lấn, sưng, thâm tím, tụt huyết áp, phù nề từ 1-2 tuần.

– Nguy cơ bị nhiễm trùng vết mổ, chảy máu, chảy mủ…

– Nếu đặt ống hút không đều, thiếu cân bằng sẽ dẫn đến tình trạng mất cân bằng trong cơ thể, có thể sẽ phải hút đi hút lại nhiều lần.

hậu quả hút mỡ bụng 1

Vấn đề gặp phải hậu quả hút mỡ bụng ảnh hưởng đến sức khỏe khiến nhiều người lo lắng.

Có phải thực hiện hút mỡ ở đâu cũng gặp những hậu quả đáng lo không ?

Tuy nhiên, có thể khẳng định một điều rằng không phải ca hút mỡ nào cũng gặp những hậu quả hút mỡ bụng này. Nếu bạn đáp ứng được: Công nghệ hút mỡ tiên tiến, chẩn đoán tình trạng sức khỏe đủ điều kiện để tiến hành ca hút mỡ, bác sĩ có chuyên môn – kinh nghiệm dày dặn để xử lý những tình huống trong quá trình hút mỡ, dịch vụ chăm sóc do đội ngũ điều dưỡng có nghiệp vụ tốt. Khi đó, ca hút mỡ sẽ đảm bảo đạt được kết quả giảm mỡ thừa như mong đợi cho bạn mà không gây biến chứng gì nghiêm trọng.

hậu quả hút mỡ bụng 2

Ca hút mỡ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hút mỡ an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để khẳng định chất lượng dịch vụ không thể ngày một ngày hai, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hút mỡ của mình trên tất cả các tiêu chuẩn nêu trên. Khách hàng sau khi thực hiện ca hút mỡ đều đã có những phản hồi tích cực với kết quả mà mình có được.

Toàn bộ quy trình hút mỡ có sự hiểm soát của hệ thống nội soi công nghệ cao, lại được gây mê và theo dõi dấu hiện sinh tồn trực tiếp nên bạn không lo lắng gặp biến chứng nguy hiểm. Sau khi thực hiện xong có thể bạn sẽ bị sưng đau, bầm tím vùng da hút mỡ nhưng sau khoảng 1 tuần thì sẽ không còn nữa. Nhờ công nghệ hút mỡ nội soi, dùng ống hút chuyên dụng có đường kính cực nhỏ nên hạn chế việc bị xâm lấn, tổn thương.

hậu quả hút mỡ bụng 3

Khách hàng ra về và rất hài lòng với dịch vụ hút mỡ của Bệnh viện

Bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề hậu quả hút mỡ bụng có thể gặp phải để có biện pháp ngăn ngừa triệt để ngay từ đầu. Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này bạn nhé !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Hậu quả hút mỡ bụng vấn đề không còn đáng lo?
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN