icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Liệu rằng hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không ?

Câu hỏi

Tôi là Bích Huyền, hiện sống và làm việc tại Phan Rang – Ninh Thuận. Cho tôi hỏi hút mỡ ở vị trí bắp tay bắp chân thì có được không ạ, tôi tập gym hơn nửa năm mà không thấy có dấu hiệu cải thiện phần nào cả. Luôn tiện bác sĩ cho tôi hỏi nếu hút mỡ được ở những vị trí ấy thì hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không ? Cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Bích Huyền – Quảng Ninh)

Trả lời

Chào bạn Bích Huyền ! Chuyên mục tư vấn trực tuyến xin được phản hồi thư cho bạn như sau:

Hút mỡ bắp tay bắp chân cũng là một trong những dịch vụ hút mỡ được khách hàng cả nam và nữ tìm đến. Vì những vị trí này việc ăn kiêng hay tập thể dục đều khá khó cải thiện, trừ khi bạn có những tác động trực tiếp đến mô mỡ thừa. Vậy hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không ?

Hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không được trả lời chi tiết 

Mỡ thừa ở bắp tay do đâu mà có ?

Ngày nay, khi đặc thù công việc của chúng ta đa số là làm việc trong môi trường văn phòng nên tình trạng phụ nữ và cả nam giới xuất hiện mỡ thừa tích tụ rất phổ biến. Những ngấn mỡ thừa nếu không được đốt cháy sẽ tích tụ ngày càng nhiều và ngày càng hình thành khối liên kết bền chắc rất khó loại bỏ, nhất là ở vùng bắp tay và bắp chân.

hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không 1

Bắp tay bắp chân là nơi rất khó cải thiện mỡ thừa, vì có sự kết hợp của xương và bó cơ vững chắc.

Nếu hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không ?

Phương pháp hút mỡ bằng laser đã ra đời phục vụ nhu cầu là đẹp cho chị em. Đây là phương pháp loại bỏ mỡ thừa trực tiếp nhờ nguồn xung năng từ thiết bị laser lipo. Không cần phải tìm đến sự can thiệp của dao kéo để phẫu thuật, thiết bị hút mỡ chuyên dụng sẽ đi qua một nốt trích nhỏ có chiều rộng chỉ 0,2 cm và tiến sâu vào mô mỡ thừa bên trong, làm đứt gãy các liên kết của tế bào mỡ thừa, sau đó đào thải ra ngoài bằng ống hút nano. Kỹ thuật này hạn chế tối đa xâm lấn – tổn thương, không đụng đến hệ thần kinh và các bó cơ nên bạn không phải lo lắng hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không.

hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không 2

Hút mỡ bằng công nghệ nội soi laser lipo với quy trình đạt chuẩn nghiêm ngặt tại BV Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc luôn khiến khách hàng yên tâm về độ an toàn và hiệu quả cao

Đặc biệt, với công nghệ hút mỡ nội soi Laser lipo tại Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc, trên đầu thiết bị hút mỡ sẽ được gắn đèn camera, thiết bị hút nội soi tiếp cận đến đâu đèn camera sẽ theo dõi và báo cáo hình ảnh trực tiếp trên màn hình 3D (hình ảnh được phóng đại) nên bác sĩ có thể kiểm soát từng thao tác xoay đẩy thiết bị khi thực hiện hút mỡ. Đây chính là những thông tin mô tả chi tiết kỹ thuật hút mỡ bằng laser, đồng thời cũng chính là bằng chứng xác thực để bạn có thể yên tâm hơn khi quyết định thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện.

hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không 3

Trước khi thực hiện hút mỡ, bệnh nhân được gây mê bằng hệ thống chuyên dụng nên bạn không nên quá lo lắng hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không.

Có thể khẳng định một điều rằng, hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không  là tùy vào kỹ thuật hút mỡ mà bạn lựa chọn. Bước tiến của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời công nghệ hút mỡ laser lipo, bạn nên tìm chọn để ca thẩm mỹ tìm lại body chuẩn an toàn và thật hiệu quả.

Xem thêm về hút mỡ cánh tay bằng công nghệ nội soi laser lipo << tại đây

Khi đến Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc, để có lời khuyên chi tiết về hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không  với trường hợp của bạn, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát và tiến hành gây mê bằng hệ thống chuyên dụng tại Bệnh viện. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện của chúng tôi!

Website Hút mỡ toàn thân: http://hutmotoanthan.com

Liệu rằng hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không ?
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN