icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

10 phút tìm hiểu hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Tôi mới nghe nói đến dịch vụ hút mỡ ở cả bắp tay, bắp chân, thực sự trước đây tôi chỉ nghĩ chỉ có hút mỡ bụng thôi. Bác sĩ vui lòng cho biết hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không với ạ, ở những vị trí này có dễ bị ảnh hưởng đến thần kinh các chi không ? Tôi cảm ơn ! (Tú Trinh – Lâm Đồng)

Trả lời

Chào bạn Trinh ! Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Nội dung giải đáp sau sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc “hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không“. Cùng chúng tôi theo dõi nhé !

Sự thật việc hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không ?

Mỡ thừa có thể tích tụ ở các vị trí như: Má, nọng cằm, cánh tay, bả vai, lưng, bụng, đùi và cả bắp chân. Chính vì thế dịch vụ hút mỡ ở các vị trí này cũng là điều hiển nhiên. Điều khác biệt là những vị trí như bắp tay bắp chân việc hút mỡ có khó khăn hơn, do những nơi này có sự kết hợp của bó cơ và xương các chi nên tạo thành một khối liên kết khá vững chắc. Vì vậy, bạn lo lắng hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không cũng rất chính đáng.

Hút mỡ bắp tay bắp chân sẽ trở nên đơn giản và an toàn nếu bạn áp dụng các phương pháp hút mỡ nội soi. Thiết bị hút mỡ chuyên dụng chỉ tiếp cận vào đúng mô mỡ thừa cần loại bỏ, không ảnh hưởng đến mô mềm hay các bó cơ, dây thần kinh. Ca phẫu thuật kết hợp trực tiếp với thiết bị theo dõi 3D nên bác sĩ có thể điều chỉnh ống hút nhẹ nhàng, chuẩn xác. Đây là công nghệ hút mỡ đem lại hiệu quả tối ưu về kết quả hút mỡ và đảm bảo tính an toàn sau khi thực hiện cho khách hàng.

hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không 1

Hút mỡ bằng công nghệ nội soi hạn chế được tối đa tổn thương, xâm lấn mô mềm và bề mặt da nên bạn không phải lo lắng hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không.

Lưu ý: Tuy nhiên, các chuyên gia hút mỡ cũng khuyến cáo với khách hàng chỉ nên thực hiện hút mỡ khi trọng lượng cơ thể vượt mức chuẩn khá nhiều. Và độ tuổi khách hàng phải trên 18, để cơ thể đủ điều kiện sức khỏe thực hiện.

Yên tâm với dịch vụ hút mỡ tại BV Thẩm mỹ Hàn Quốc

Trước khi thực hiện ca hút mỡ, bác sĩ chuyên khoa hút mỡ thẩm mỹ tại Bệnh viện sẽ kiểm tra tình trạng mỡ thừa, thể trạng sức khỏe của bạn rồi mới tư vấn hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không. Ca hút mỡ thẩm mỹ sẽ không đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng nếu bạn mắc các bệnh nan y, thể trạng sức khỏe kém…Thông tin tư vấn và chỉ định sau khi thăm khám luôn đảm bảo đúng đắn và có tính thuyết phục cao.

hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không 2

Trước khi hút mỡ bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe để đảm bảo thể trạng bệnh nhân đủ điều kiện thực hiện. Không gặp biến chứng nguy hiểm

Công nghệ hút mỡ Bệnh viện áp dụng là công nghệ hút mỡ bằng laser lipo hoặc mircoair pal. Với quy trình hút mỡ được thực hiện nghiêm ngặt, đúng tiêu chuẩn chất lượng nên đem lại sự tin cậy cao cho khách hàng. Bác sĩ sẽ tiến hành đo trọng lượng và chỉ định phần mỡ thừa cho phép lấy ra ở mỗi khách hàng, để không ảnh hưởng đến sức khỏe hậu phẫu. Đây là tiêu chí rất quan trọng, chỉ có những bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ cao mới đem đến cho bạn sự yên tâm. Đã có không ít cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui đưa bệnh nhân đến nhiều tình trạng phức tạp như: mất cân bằng chất lỏng bên trong cơ thể, tụt huyết, hoại tử da, cơ tay – chân vận động khó khăn…

Tóm lại, nếu thực hiện hút mỡ chân khi thể trạng sức khỏe tốt, áp dụng đúng quy trình chuẩn thì mỡ vùng bắp chân, bắp tay của bạn sẽ được loại bỏ. Đem đến số đo chuẩn cho hình thể và có thể sinh hoạt, cử động ở các chi bình thường sau khi nghỉ dưỡng. Việc hút mỡ không làm ảnh hưởng đến chức năng vận động của các cơ về sau nên bạn có thể yên tâm.

hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không 3

Ca hút mỡ được kết nối trực tiếp với màn hình 3D, có hệ thống theo dõi nhịp tim, dấu hiệu sinh tồn đảm bảo ca điều trị an toàn.

Các bác sĩ khuyên bạn nên sớm đến bệnh viện để được tìm hiểu và chuẩn bị chu đáo cho ca hút mỡ của mình. Đây cũng là cách tốt nhất để không còn phải hoang mang hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không. Chúc bạn sớm thực hiện thành công !

Website Hút Mỡ Toàn Thân: http://hutmotoanthan.com/

10 phút tìm hiểu hút mỡ bắp chân bắp tay có ảnh hưởng gì không
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN