icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Khách hàng đổ xô đi hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm

Không còn xa lạ với phương pháp hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm, nhiều khách hàng đã yên tâm chọn dịch vụ hút mỡ này. Túi mỡ thừa cứng đầu đến mấy cũng được hóa lỏng và hút ra ngoài nhờ bước sóng siêu âm, giúp tạm biệt ngay mỡ thừa và da chùng.

Tìm hiểu công nghệ hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm

Mỡ bụng khiến bạn phải cất tủ những bộ váy, những chiếc áo ôm body mà mình rất yêu thích. Bạn mất tự tin khi nhìn những cô gái eo thon, dáng chuẩn khác. Và bạn muốn giảm mỡ bụng nhưng chưa biết chọn cách nào ? Tại sao bạn không tìm đến công nghệ hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm ? Hiện nay, trên các nước tiên tiến, công nghệ này được ứng dụng triệt để cho khách hàng có nhu cầu giảm mỡ thừa. Thay thế hoàn toàn cho phương pháp phẫu thuật bóc tách mô mỡ nguy hiểm như trước đây. Công nghệ nội soi hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nên đem lại sự yên tâm cho hầu hết chị em.

hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm 1

Hiện nay công nghệ hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm rất thịnh hành.

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm thực hiện như thế nào ?

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê cho khách hàng, sau đó đặt một vết trích khoảng 2-4 mm trên da thành bụng, sau đó đưa ống hút nội soi vào bên trong dưới tác dụng của bước sóng laser tần số 10800nm. Nguồn sóng laser này sẽ phá hủy liên kết bền chắc của các mô mỡ, hóa lỏng để dễ dàng đưa mỡ ra ngoài theo đường ống siêu nhỏ. Thời gian tiến hành ca phẫu thuật hút mỡ bụng khoảng 2 giờ đồng hồ, sau đó bạn cần dành khoảng 1 tuần để nghỉ ngơi hoàn toàn.

hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm 2

Bước sóng laser phá hủy tế bào mỡ thừa và hóa lỏng thành dạng dầu.

Tại sao hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm lại an toàn ?

Nhiều chị em muốn đi hút mỡ nhưng vì sợ về hút mỡ có nguy hiểm không nên vẫn phân vân chưa dám thực hiện. Đây là điều hoàn toàn đúng chúng ta không nên tùy ý “chọn mặt gửi vàng” khi chưa chắc chắn địa chỉ đó thực hiện dịch vụ chất lượng. Vì trên thực tế, ca hút mỡ khá phức tạp, cần được chú trọng ở từng thao tác tiến hành để không làm ảnh hưởng đến các tổ chức, mô mềm trên cơ thể.

Trong kỹ thuật hút mỡ mới này, bạn có thể yên tâm sự an toàn vì quá trình hút mỡ không phẫu thuật bóc tách nhiều. Cannula được đưa vào bên trong mô mỡ sẽ phát ra sóng siêu âm làm tan tế bào mỡ và sau đó mỡ hóa lỏng sẽ được hút ra một cách nhẹ nhàng nên không sưng đau, không chảy máu và không lồi lõm như phương pháp hút mỡ bụng cổ điển trước đây.

hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm 3

Khách hàng được gây mê bằng hệ thống chuyên dụng trước khi tiến hành hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho một ca hút mỡ: Hệ thống gây mê chuyên dụng, hệ thống theo dõi nhịp tim dấu hiệu sinh tồn hiện đại, phòng phẫu được sát khuẩn vô trùng nên không gây ra tình trạng bị nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo. Sau khi hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm xong, bạn sẽ được cải thiện cấu trúc collagen dưới da nên vết thương và bề mặt da được săn chắc và mềm mịn hơn hẳn.

Ca hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm có thể giảm 2,5-3 cm sau một lần hút mỡ cho khách hàng. Cùng kết hợp với bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ sớm hồi phục sức khỏe và sinh hoạt bình thường trở lại.

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Rate for Us


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN