Sự thật về hút mỡ bụng có an toàn không ?

15-09-2016|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: , |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Tôi đã tập gym 2 năm sau khi sinh con mà bụng vẫn phệ và cải thiện không bao nhiêu. Vì khi mang thai và sau khi sinh tôi tăng cân khá nhiều, nên mỡ bụng và da thừa nhiều lắm. Nếu thực hiện hút mỡ thì hút mỡ bụng có an toàn không vậy bác sĩ ? Bác sĩ review thông tin giúp tôi kỹ một chút ạ, tôi muốn đi thực hiện trong thời gian tới. Cảm ơn bác sĩ ! (Hồng Ngọc – Vinh)

Trả lời

Bạn Hồng Ngọc thân mến ! Chúng tôi đã nhận được thư của bạn, vấn đề thắc mắc hút mỡ bụng có an toàn không được trả lời như sau:

Hút mỡ bụng có an toàn không dựa vào những tiêu chí nào ?

Hút mỡ là giải pháp chỉnh hình vóc dáng thon chuẩn, loại bỏ các mô mỡ thừa bằng thiết bị hút chuyên dụng, giúp bạn tìm lại vòng bụng thon gọn, cân đối với cơ thể. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp làm đẹp có can thiệp của phẫu thuật, cắt chỉnh nên hút mỡ bụng có an toàn không vẫn là vấn đề khiến mọi người rất lo lắng khi tìm hiểu về dịch vụ này. Theo các bác sĩ có chuyên môn phân tích, hút mỡ trên thực tế chỉ dùng dụng cụ hút chuyên dụng tác động và làm hóa lỏng mô mỡ thừa ở sâu bên trong, không làm ảnh hưởng hay tổn thương đến lớp mỡ dưới da và mô da của bạn.

hút mỡ bụng có an toàn không 1

Hút mỡ bụng có an toàn không được chuyên viên hỗ trợ tư vấn cho khách hàng

Tuy nhiên, hút mỡ bụng có an toàn không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, vì vậy, quan trọng nhất là bạn nên tìm chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Ca hút mỡ nếu được đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí sau thì bạn sẽ không lo lắng gặp phải nguy hiểm hay biến chứng phiền toái:

1. Bác sĩ điều trị giàu kinh nghiệm xác định xem có bất kỳ vấn đề sức khỏe gì hay có biến chứng trong và sau phẫu thuật hay không. Cùng với đó, ca hút mỡ bụng cần được thực hiện đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn và môi trường phẫu thuật phải được vô trùng tối ưu, tránh lây nhiễm, hoại tử…

hút mỡ bụng có an toàn không 2

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

2. Muốn hút mỡ bụng thành công và ít rủi ro, biến chứng tiềm ẩn thì trước khi bạn cần chuẩn bị tinh thần và sức khỏe thật tốt. Khi cơ thể mắc các bệnh mãn tính: huyết áp, tim mạch, béo phì…thì hút mỡ bụng có an toàn không là điều khó được đảm bảo.

hút mỡ bụng có an toàn không 3

Cơ thể cần được chuẩn bị thật tốt trước khi phẫu thuật

3. Chỉ nên hút bỏ một lượng mỡ thừa hợp lý, trong mức cho phép được định lượng từ trước. Nhiều cơ sở và cả bản thân khách hàng đều muốn loại bỏ càng nhiều chất béo càng tốt. Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn sai, hút mỡ quá nhiều làm rất thiếu chất béo, dẫn đến việc ảnh hưởng đến sức khỏe.

hút mỡ bụng có an toàn không 4

Định lượng phần mỡ thừa phù hợp với trọng lượng cơ thể

BvThẩm mỹ Hàn Quốc- Nơi thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả

Đi tắt và đón đầu công nghệ thẩm mỹ hiện đại là ưu thế của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Với việc áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo mới nhất hiện nay, bạn sẽ yên tâm hơn khi muốn thực loại bỏ những ngấn mỡ thừa nơi vùng bụng hay bất kỳ đâu trên cơ thể của mình.

Các ngấn mỡ được kích ứng nhiệt và hóa lỏng nhờ nhiệt lượng từ thiết bị nội soi có đầu gắn camera. Bs có thể theo dõi vị trí hút mỡ được phóng đại trên màn hình, nên thao tác được chính xác, không gây xâm lấn tổn thương mô cơ vùng bụng. Kỹ thuật hút mỡ nhẹ nhàng, không cắt rạch và không để lại sẹo là những kết quả mà khách hàng yên tâm nhận được.

hút mỡ bụng có an toàn không 5

Kết quả hút mỡ bụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc: Mỡ thừa được loại bỏ đáng kể, không để lại sẹo, không gây biến chứng.

Hút mỡ bụng có an toàn không được quyết định bởi cơ sở điều trị mà bạn lựa chọn. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề lo ngại cho đến khi chuẩn bị chu đáo nhất cho ca hút mỡ cải thiện vóc dáng của mình. Hãy đến bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn !

Website Hút mỡ toàn thân

Sự thật về hút mỡ bụng có an toàn không ?
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN