icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Hút mỡ bụng có đau không – Giải đáp từ bác sĩ chuyên khoa

Câu hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện hút mỡ bụng có đau không vậy ạ. Tôi tham khảo trên một số diễn đàn, thấy có thông tin thì bảo không đau nhưng có thông tin lại bảo rất đau và nguy hiểm. Tôi khá hoang mang giữa nhiều thông tin nên mail thư mong bs giải đáp chính xác giúp. Tôi cũng biết việc đau là khó tránh khỏi nhưng nếu ở mức độ nhẹ thì tôi vẫn có thể thực hiện được. Mong bác sĩ tư vấn giúp ! (Huỳnh Hội  – Cà Mau)

Trả lời

Bạn Huỳnh Hội thân mến ! Chuyên mục thư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “hút mỡ bụng có đau không“. Nội dung thông tin được cung cấp qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Hút mỡ bụng có đau không, có nguy hiểm gì không ?

Vấn đề thắc mắc của bạn Hội cũng là điều mà nhiều khách hàng lo lắng khi muốn đi hút mỡ thừa, cải thiện vòng eo chuẩn sau khi sinh con hoặc do ít vận động lâu ngày. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá lo lắng, vì hiện nay công nghệ hút mỡ Laser Lipo ra đời đã hoàn thiện hầu hết những hạn chế của phương pháp hút mỡ truyền thống, trong đó giải quyết khá hiệu quả vấn đề sưng đau trong và sau khi thực hiện.

Hút mỡ bụng có đau không

Hút mỡ bụng có đau không là điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm

Khác hẳn với phương pháp truyền thống, công nghệ nội soi không cần thực hiện rạch mổ mà chỉ cần trích một vết mổ nhỏ khoảng 4-5 li rồi đưa thiết bị hút mỡ nội soi tiếp cận vào sâu bên trong. Các mô mỡ thừa được hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng, không làm tổn thương đến mô mềm và các bó cơ xung quanh.

Hơn nữa, trước khi điều trị bạn sẽ được gây mê và sau khi điều trị lại được dùng bước sóng Rf có tần số 980 nm kích thích – tái tạo collagen vùng da thực hiện hiện hút mỡ. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và không quá nặng nề cảm giác bị đau nhức ở vết mổ.

Hút mỡ bụng có đau không

Công nghệ hút mỡ nội soi giúp hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất

2. Làm thế nào để ca hút mỡ an toàn, hạn chế đau đớn ?

Tuy nhiên, vấn đề hút mỡ bụng có đau không chỉ thực sự khiến bạn yên tâm khi bạn được thực hiện tại một bệnh viện uy tín như Bệnh viện. Trên thực tế, dịch vụ hút mỡ nói chung và công nghệ hút mỡ laser lipo nói riêng đều là dịch vụ khá phức tạp, đòi hỏi cơ sở điều trị phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về chuyên môn và chức năng. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện ca hút mỡ giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn, khó chịu vì có được các tiêu chí sau:

– Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe thật cẩn thận. Khi cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng tốt bạn sẽ thực hiện ca điều trị nhẹ nhàng và an toàn.

– Gây mê bằng hệ thống chuyên dụng. Bạn nên lưu ý vì chỉ ở quy mô Bệnh viện thì hệ thống gây tê, gây mê mới được thực hiện đúng chuẩn và an toàn.

– Bác sĩ đã có thâm niên nghề nghiệp trên 15 năm, vận dụng thành thạo công nghệ nội soi Laser Lipo với thao tác tạo nốt trích, tiếp cận nhẹ nhàng khéo léo giảm thiểu đau, xâm lấn.

Hút mỡ bụng có đau không

Bác sỹ với trình độ chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn có được ca hút mỡ không đau, đảm bảo an toàn

– Công nghệ nội soi 3D kết nối trực tiếp khi hút mỡ với đầu dò camera phóng đại vị trí hút mỡ, giúp bs thực hiện chính xác và nhanh chóng.

Công nghệ hút mỡ Laser Lipo với vết mổ cực nhỏ, không gây xâm lấn và thời gian thực hiện nhanh chóng cũng đủ để giải đáp câu hỏi hút mỡ bụng có đau không của bạn. Hãy đến Bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn chi tiết hơn !

Website Hút Mỡ Toàn Thân

Hút mỡ bụng có đau không – Giải đáp từ bác sĩ chuyên khoa
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN