icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Hút mỡ bụng có hại không và sự lựa chọn khôn ngoan nhất

Câu hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi. Tôi bị phì phệ nên rất tự ti về bản thân, nhất là khi đứng cạnh những người có vóc dáng mảnh mai, cân đối tôi chỉ muốn đi hút mỡ thật nhanh. Nhưng vì chưa hiểu rõ về dịch vụ nên tôi tạm hoãn dự định trong 1 thời gian. Bs cho tôi biết, hút mỡ bụng có hại không và nếu có thì là những tình trạng nào nảy sinh ? Cảm ơn bác sĩ (Bích Trinh – Cần Thơ)

Trả lời

Bạn Bích Trinh thân mến ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng đến chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn đang muốn loại bỏ những ngấn mỡ thừa tại vùng bụng để tìm lại vóc dáng cân đối, nhưng lại sợ hút mỡ bụng có hại không. Nội dung tư vấn sau sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên nhanh chóng.

Hút mỡ bụng có hại không và những điều quan trọng cần biết

Bất kỳ một dịch vụ thẩm mỹ nào cũng sẽ có những phản ứng phụ đi kèm, với dịch vụ hút mỡ thẩm mỹ cũng vậy, việc đối mặt với nỗi lo bị biến chứng là điều mà bất cứ ai cũng liên tưởng trước khi điều trị. Tuy nhiên, để hiểu rõ hút mỡ bụng có hại không một cách chính xác và khách quan chúng ta nên dựa vào kỹ thuật hút mỡ cụ thể và chất lượng dịch vụ của cơ sở điều trị.

hút mỡ bụng có hại không 1

Hút mỡ bụng cải thiện vóc dáng là nhu cầu của rất nhiều khách hàng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ hút mỡ an toàn được áp dụng hiện nay là công nghệ nội soi bằng laser lipo. Đây là giải pháp hút mỡ tiên tiến được khách hàng rất tin cậy lựa chọn. Việc áp dụng công nghệ cao này sẽ giúp bạn xua tan lo lắng ca hút mỡ có thể gây hại đến sức khỏe cũng như những biến chứng nguy hiểm. Có thể phân tích hiệu quả công nghệ an toàn với cơ thể qua những nội dung chính sau:

– Nguồn sóng từ Laser lipo chỉ tiếp xúc trực tiếp vào mô mỡ thừa. Kiểm soát lượng nước và dịch hóa lỏng ở mức độ cho phép. Vì đảm bảo được tiêu chí này nên cơ thể sau khi thực hiện hút mỡ không rơi vào tình trạng bị sốc, choáng và gây rối loạn bên trong.

– Tần số laser lipo được điều chỉnh để cải thiện da sau khi hút mỡ thực hiện chức năng đặc biệt là cải thiện bè mặt da không bị lồi lõm, không bị hoại tử hay xơ cứng thành bụng như các phương pháp thủ công trước.

– Trước khi tiến hành hút mỡ, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện các dịch vụ xét nghiệm – kiểm tra sức khỏe và gây mê bằng hệ thống chuyên dụng. Ca điều trị của bạn sẽ đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, không xảy ra biến chứng nguy hiểm hay bị sốc khi thực hiện.

– Bác sĩ chỉ tạo một vết rạch nhỏ trên da để đưa đầu dò vào đánh tan mô mỡ, mỡ lỏng được hút ra ngoài ngay lập tức nên rất an toàn. Mô mỡ bình thường, mô mềm và cả mạch máu – dây thần kinh đều không bị xâm lấn tổn thương.

hút mỡ bụng có hại không 2

Công nghệ hút mỡ bằng công nghệ nội soi laser lipo với những ưu điểm vượt trội sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng hút mỡ bụng có hại không.

Trên đây là những mô tả xác thực về dịch vụ hút mỡ công nghệ nội soi tại Bệnh viện bạn có thể hình dung và yên tâm phần nào lo ngại hút mỡ bụng có hại không. Bạn nên lưu ý rằng, ở mỗi cơ sở điều trị thì chất lượng dịch vụ sẽ hoàn toàn khác nhau, vì vậy, chúng ta nên tìm chọn Bệnh viện uy tín để cam kết ca hút mỡ thực hiện đúng chức năng thẩm mỹ và không gây hại gì đến sức khỏe.

hút mỡ bụng có hại không 3

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

Để yên tâm hơn hút mỡ bụng có hại không bạn Trinh nên đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn chi tiết vềcông nghệ hút mỡ nội soi với những thế mạnh và đặc trưng của nó. Ca hút mỡ có quy trình chuẩn sẽ khiến bạn thật hài lòng và yên tâm.

Website Hút Mỡ Toàn Thân

Hút mỡ bụng có hại không và sự lựa chọn khôn ngoan nhất
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN