icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Hút mỡ bụng nghỉ dưỡng bao lâu là hợp lý nhất?

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Tôi là Diệu Hằng, tôi năm nay 35 tuổi. Tôi đã bàn với gia đình và sẽ đi hút mỡ bụng, tôi cần biết hút mỡ bụng nghỉ dưỡng bao lâu để thu xếp công việc. Bác sĩ vui lòng cho tôi biết thời gian chính xác thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện của mình. Tôi cảm ơn ! (Diệu Hằng – Hải Dương)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn trực tuyến của chúng tôi ! Câu hỏi “hút mỡ bụng nghỉ dưỡng bao lâu” của bạn sẽ được tư vấn như sau:

1. Bác sĩ dặn dò hút mỡ bụng nghỉ dưỡng bao lâu ?

Thông thường, thời gian tiến hành một ca hút mỡ là khoảng 2 giờ đồng hồ. Tùy vào tình trạng mỡ thừa và mức độ phức tạp mà thời gian này có thể ngắn hoặc dài hơn, bạn sẽ được bác sĩ thông tin khi thăm khám – chẩn đoán lượng mỡ thừa trên cơ thể. Sau khi hút mỡ bụng bạn sẽ được lưu lại bệnh viện để được bác sĩ theo dõi và chăm sóc trong 1-2 ngày.

Bác sỹ là người giải thích, tư vấn cho bạn biết hút mỡ bụng nghỉ dưỡng bao lâu

Trong khoảng thời gian mới hút mỡ xong bạn nên hết sức lưu ý, phải tuân theo chỉ định của bác sĩ để cơ thể không gặp các biểu hiện sốc hay biến chứng.Bạn cần thu xếp công việc để được nghỉ ngơi hoàn toàn trong 1 tuần đầu tiên hậu phẫu. Khoảng thời gian này cơ thể vẫn còn yếu, chưa thực hiện được các hoạt động như trước nên bạn phải hết sức nhẹ nhàng, hạn chế tối đa các vận động mạnh hoặc lao động nặng.

Từ 1 tháng trở lên thì sức khỏe cơ thể của bạn sẽ phục hồi trở lại bình thường. Thời gian phục hồi cũng có từng giai đoạn, bạn nên hết sức lưu ý chỉ định của bác sĩ trong việc chăm sóc để không xảy ra những biến chứng đáng tiếc. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị thời gian dao động linh hoạt để thật sự thoải mái.

Sau 1 tháng hút mỡ bụng, vết thương sẽ lành hẳn, sức khoẻ ổn định

2. Không mất nhiều thời gian chăm sóc nếu hút mỡ bằng công nghệ nội soi

Trên thực tế thì các chuyên gia cho rằng, nếu bạn chọn hút mỡ bằng công nghệ nội soi thì vấn đề hút mỡ bụng nghỉ dưỡng bao lâu sẽ không còn đáng lo ngại. Công nghệ này hóa lỏng và đào thải mỡ thừa mà không cần phẫu thuật, sau khi gây mê bác sĩ sẽ dùng thiết bị hút mỡ nội soi laser đặt nốt trích dưới da ngay tại vùng cần hút mỡ (vị trí đã được xác định và đo vẽ trước đó), ống hút có đường kính từ 2-5mm gắn thiết bị camera ở đầu, sẽ tiếp cận vào chính xác vùng có mỡ thừa cần loại bỏ.

Hút mỡ bụng nội soi giúp bạn không cần nghỉ dưỡng nhiều sau khi hút mỡ

Camera dò tìm thông tin hình ảnh trực tiếp, chi tiết nên ca phẫu thuật vừa nhanh lại vừa chính xác. Bác sĩ không phải dò tìm vị trí hút mỡ hay mơ hồ vùng thực sự có mỡ thừa, mọi thao tác tiếp cận – hóa lỏng và hút mỡ đều chuẩn xác tối đa. Vì không tổn thương nhiều đến mô mềm, bảo toàn mạch máu – dây thần kinh nên vết thương để lại là rất nhỏ, bạn không cần phải nghỉ ngơi dưỡng thương quá nhiều như với phương pháp bóc mô mỡ như trước.

Bạn Hằng thân mến, nội dung tư vấn cho câu hỏi “hút mỡ bụng nghỉ dưỡng bao lâu” của bạn đã được làm rõ trên đây. Nếu bạn còn thông tin thắc mắc muốn được giải đáp thì hãy đến ngay Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được hỗ trợ nhé !

Nguồn: http://hutmotoanthan.com

Hút mỡ bụng nghỉ dưỡng bao lâu là hợp lý nhất?
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN