icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Đi hút mỡ bụng ở Thái Lan có tốt không ? Hiệu quả thế nào ?

Câu hỏi

Bác sĩ ơi, tôi có nghe nói hút mỡ bụng ở Thái Lan không đau, không nguy hiểm mà kết quả giảm mỡ lại cao nữa. Không biết thông tin tôi nghe có đúng không, bác sĩ cho tôi biết với. Tôi cũng muốn đi hút mỡ và đang phân vân với dự định sang Thái. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ ! ( Trần Thanh Mai – Hà Nội )

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào bạn Mai ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ hút mỡ nội soi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Có nhiều khách hàng cũng có nhu cầu đi hút mỡ bụng ở Thái Lan và tìm đến Bệnh viện của chúng tôi để xin lời khuyên. Cùng đọc bài viết để xem chuyên gia nói gì về vấn đề này.

Hút mỡ bụng ở Thái Lan có nên hay không ?

Thái Lan khá nổi bật với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nên việc bạn có ý định đi Thái Lan hút mỡ cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên trước khi có quyết định đi hút mỡ bụng ở Thái Lan bạn cần tham khảo qua các vấn đề sau:

  • Công nghệ hút mỡ
  • Kết quả sau khi hút mỡ
  • Chất lượng dịch vụ
  • Chi phí điều trị

Việc so sánh, đối chiếu các tiêu chí trên giữa dịch vụ hút mỡ bụng ở Thái Lan so với ở Việt Nam sẽ giúp bạn có được quyết định dứt khoát và đúng đắn nhất. Không phải mất nhiều thời gian hay băn khoăn  giữa các sự lựa chọn.

hút mỡ bụng ở Thái Lan 1

Muốn hút mỡ thành công, bạn cần đặt ra những tiêu chí nhất định.

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mục đích của chúng ta khi muốn đi hút mỡ trước hết phải được đảm bảo về chất lượng dịch vụ và kết quả hút mỡ cuối cùng. Thay vì nhiều người chỉ chạy theo phong trào, sang nước ngoài thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nhưng hoàn toàn không biết gì về chất lượng dịch vụ mà mình thực hiện.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, công nghệ hút mỡ nội soi tiên tiến bậc nhất đã được đưa vào ứng dụng thành công. Với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, đã từng tác nghiệp ở nước ngoài và các bệnh viện uy tín trong nước, hoàn toàn có đủ chuyên môn và chức năng để bạn yên tâm thực hiện hút mỡ. Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng laser lipo đã qua kiểm định công nghệ của FDA, quy trình thực hiện lại được Bộ Y tế kiểm duyệt nên bạn không lo thất bại hay bị biến chứng nguy hiểm sau ca hút mỡ của mình.

Thay vì bạn phải ra nước ngoài, với rất nhiều khoản chi phí tốn kém như đi lại, ăn ở, dịch vụ, bất đồng ngôn ngữ…. Chưa kể chất lượng dịch vụ không đảm bảo nếu chọn một địa chỉ không chất lượng. Tuy nhiên, nếu điều kiện của bạn thuận tiện và bạn tìm được một cơ sở tin cậy thì có thể thực hiện ca hút mỡ.

hút mỡ bụng ở Thái Lan 2

Thay vì đi hút mỡ bụng ở Thái Lan bạn có thể tìm đến dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện hoàn toàn có đủ chuyên môn và chức năng để thực hiện ca hút mỡ thành công.

Trên đây là những thông tin mang tính tham khảo cho câu hỏi hút mỡ bụng ở Thái Lan có tốt không. Bạn vui lòng liên hệ với Bệnh viện của chúng tôi để được chăm sóc, tư vấn chi tiết hơn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần !

Nguồn: hhttp://hutmotoanthan.com

Rate for Us


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN