icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Cận cảnh quy trình hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mỡ bụng luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người bởi không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng, tâm lý mà đây còn là nguyên nhân tiềm ẩn nhiều bệnh lý nguy hiểm, tác động xấu đến sức khỏe. Khi này, thực hiện hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ mới và quy trình chuẩn sẽ là giải pháp giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa, tự tin hơn với vóc dáng và cơ thể của mình.

Hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện cũng như được số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu. Tùy vào tình trạng cụ thể của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp và đảm bảo các ưu điểm vượt trội sau:

  • Hút mỡ bụng dù là với phương pháp nào thì cũng cho hiệu quả cao, giúp loại sạch mỡ thừa, ngăn ngừa tình trạng mỡ tích tụ trở lại.
  • Các kỹ thuật hút mỡ bụng áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều đã được Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và đưa vào ứng dụng, rất an toàn khi thực hiện.
  • Sau khi loại bỏ mỡ bụng, phần da cũng sẽ được tác động nhằm cho thẩm mỹ cao nhất, không có tình trạng nhăn da, chảy xệ.

Cận cảnh quy trình hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài tay nghề, chuyên môn bác sĩ và những ưu điểm nổi bật về hệ thống cơ sở vật chất, hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn cho hiệu quả cao nhờ được thực hiện với quy trình chuẩn.

Bước 1: Khách hàng được đo trọng lượng cơ thể và tiến hành các bước phân tích, xác định lượng mỡ thừa thực tế ở bụng. Từ kiết quả thăm khám, bác sĩ sẽ cho tư vấn về phương pháp hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phù hợp và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định vị trí cần hút mỡ bụng. Thao tác này sẽ giúp phẫu thuật thực hiện nhanh chóng và an toàn hơn.

Bước 3: Khách hàng được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát và gây mê theo đúng quy trình.

Bước 4: Dựa vào kế hoạch và phác đồ cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ bụng một cách hiệu quả. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình này cũng đảm bảo tính an toàn cao, không lo biến chứng nhờ thực hiện tại phòng mổ  được vô trùng, sát khuẩn cẩn thận cũng như có sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại.

Xem thêm: Hút mỡ bụng có an toàn không? – Giải đáp từ chuyên gia 

Bước 5: Sau khi kết thúc phẫu thuật hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi, hồi sức. Trước khi ra về, bác sĩ cũng sẽ lưu ý cho khách hàng về thời gian tái khám cũng như một số vấn đề trong ăn uống, chăm sóc vết thương.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về quy trình hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hy vọng bạn đã có những thông tin cần thiết nhất khi muốn thực hiện dịch vụ này. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng đến thăm khám, tư vấn, thực hiện dịch vụ!

Rate for Us


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN