icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Câu hỏi quan tâm số 1: Hút mỡ có hại cho sức khỏe không ?

Câu hỏi

Em năm nay 25 tuổi, em rất tự ti với thân mình của mình, nhiều người trêu đùa khiến em rất khổ sở khi đứng trước nhiều người. Em có ý định đi hút mỡ nhưng không biết hút mỡ có hại cho sức khỏe không, bác sĩ tư vấn cho em một lời khuyên với, em rất cảm ơn ! (Ái Linh – Đồng Nai)

Trả lời

Thân chào bạn Ái Linh ! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thư đến Bệnh viện của chúng tôi, câu hỏi hút mỡ có hại cho sức khỏe không cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây:

Cùng chuyên gia phân tích hút mỡ có hại cho sức khỏe không ?

Tìm đến hút mỡ là khi cơ thể của bạn gặp vân đề về cân nặng, mỡ thừa trên cơ thể khiến bạn sinh hoạt nặng nề, cơ thể thường xuyên mệt mỏi và nhất là hình thể phì phệ xấu xí. Đây là nguyên nhân khiến tâm lý và cả sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng vì vậy tìm đến giải pháp hút mỡ cũng là tất yếu.

Theo nhận định khách quan thì bất cứ ca thẩm mỹ nào cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe và cơ thể, kể cả dịch vụ hút mỡ cũng vậy. Tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng như thế nào thì còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu là một khách hàng khôn ngoan, bạn vẫn sẽ đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, sinh hoạt bình thường sau khi hút mỡ nếu chọn một dịch vụ hút mỡ bằng laser lipo uy uy tín.

Hút mỡ có hại cho sức khỏe không 1

Bác sĩ sẽ giúp bạn tìm hiểu Hút mỡ có hại cho sức khỏe không khi đến thăm khám, tư vấn

Nên chọn công nghệ hút mỡ nào thì an toàn nhất ?

Lời khuyên mà các chuyên gia hàng đầu về dịch vụ hút mỡ gửi đến những người có mong muốn đi hút mỡ là, bạn nên chọn dịch vụ hút mỡ bằng công nghệ nội soi. Công nghệ này được hiểu là dùng nguồn xung năng từ Laser làm hóa lỏng, phá vỡ mối liên kết của các tế bào mỡ rồi đưa ra khỏi cơ thể bằng đường ống hút chuyên dụng.

Nếu áp dụng công nghệ này thì bạn sẽ giảm đến mức thấp nhất lo lắng hút mỡ có hại cho sức khỏe không. Vì giải pháp này không cần phẫu thuật, không làm tổn thương đến các tổ chức trên cơ thể, được tiến hành dưới sự kiểm soát chặt chẽ của thiết bị đèn gắn camera nội soi nên từng thao tác tiếp cận luôn đảm bảo an toàn.

Hút mỡ có hại cho sức khỏe không 2

Áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi là giải pháp hạn chế tối đa nhất những vấn đề có thể xảy ra.

Trong trường hợp nào thì không nên đi hút mỡ ?

Các Bs tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng, để vấn đề hút mỡ có hại cho sức khỏe không bạn nên thực hiện lần lượt các bước sau:

  • Cần tham khảo ý kiến bác sĩ để biết khi nào thì cần đi hút mỡ, việc hút mỡ có thực sự cần thiết hay không
  • Cơ thể cần được kiểm tra sức khỏe kỹ càng trước khi có quyết định đi hút mỡ
  • Khi cơ thể có tiền sử các bệnh mãn tính về các bệnh huyết áp, tim mạch, gan thận….Cơ thể đang mang thai, béo phì mức nặng….thì không nên thực hiện hút mỡ

Đặt ra câu hỏi là điều rất tốt nhưng quan trọng là phải giải quyết vấn đề đó như thế nào. Vì vậy, với câu hỏi hút mỡ có hại cho sức khỏe không cũng vậy, bạn hãy đến trực tiếp một bệnh viện uy tín về chuyên khoa hút mỡ để tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

 

Rate for Us


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN