icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Khách hàng thắc mắc: Hút mỡ đùi có an toàn không ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Tôi tên là Lê Hoa, bác sĩ cho tôi hỏi hút mỡ đùi có an toàn không vậy ạ. Tôi cần chuẩn bị những gì và kỹ thuật thực hiện là như thế nào. Hút mỡ ở Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc  sử dụng công nghệ nào và có cam kết chất lượng cho khách hàng hay không. Tôi rất muốn thực hiện dịch vụ này, bác sĩ tư vấn kỹ giúp tôi. (Lê Hoa – Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi hút mỡ đùi có an toàn không của bạn được trả lời với nội dung như sau:

Nghe bác sĩ phân tích hút mỡ đùi có an toàn không ?

Mỡ thừa tích tụ nhiều ở bắp đùi sẽ khiến đôi chân của bạn mất cân đối so với hình thể, lại khiến bạn gặp khó khăn khi mặc quần và cả váy. Trên thực tế, cặp đùi ngấn mỡ hoàn toàn khiến chị em mất đi sự tự tin lại dễ mặc cảm khi nhìn những cô gái có cặp đùi thon gọn. Khi đó, nhiều người đã quyết định tìm đến hút mỡ đùi để cải thiện vẻ thẩm mỹ của mình. Tuy nhiên, vấn đề lo ngại của chị em là hút mỡ đùi có an toàn không và việc thực hiện có ảnh hưởng gì đến vận động của cơ chi sau này hay không.

Hút mỡ đùi có an toàn không 1

Để trả lời hút mỡ đùi có an toàn không, điều kiện trước tiên mà bạn cần đảm bảo là phải được kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt

Hút mỡ hiểu nôm na là cách loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, tìm lại số đo chuẩn cho hình thể, tìm đến dịch vụ này đa số là phụ nữ. Trước đây, muốn hút mỡ bạn phải trải qua một ca đại phẫu gồm rất nhiều thao tác như: phẫu thuật rạch, bóc tách mô da, hút bỏ mỡ thừa, khâu vết mổ lại. Vì thế, nhiều người vẫn còn e ngại ca phẫu thuật phức tạp như vậy nên rất lo lắng khi đi hút mỡ. Giờ đây, bạn có thể yên tâm khi thực hiện hút mỡ đùi vì đã có công nghệ hút mỡ nội soi. Ca hút mỡ sử dụng ống hút nội soi, hóa lỏng và đào thải mô mỡ nhờ xung năng và lực hút chân không nên thực hiện nhẹ nhàng, không gây tổn thương quá mức đế mô – cơ ở đùi.

Hút mỡ đùi có an toàn không 2

Quy trình hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi có đèn gắn camera nên việc dò tìm khối mỡ thừa liên kết ở đùi được chính xác. Thiết bị camera báo cáo hình ảnh phóng đại trực quan ngay tại vị trí hút mỡ nên bác sĩ có thể theo dõi và xử lý tình huống nhanh nhạy, hạn chế đến mức thấp nhất những biến chứng có thể xảy ra trong phòng mổ.

Ngoài ra, bệnh viện có trang bị đầy đủ hệ thống chăm sóc hậu phẫu, nghỉ dưỡng ngay tại Bệnh viện với đội ngũ điều dưỡng phục vụ chuyên nghiệp. Bạn sẽ được lưu sang phòng chăm sóc cho đến khi sức khỏe ổn định trước khi ra về. Đến với bệnh viện, lo lắng hút mỡ đùi có an toàn không của bạn sẽ được bác sĩ có chuyên môn tư vấn trực tiếp nên bạn có thể yên tâm thực hiện ca thẩm mỹ hình thể của mình.

Hút mỡ đùi có an toàn không 3

Hút mỡ đùi công nghệ nội soi là sự lựa chọn thông minh của bạn. Ca thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa không gây tổn thương, ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn tìm chọn được một địa chỉ uy tín.

Tóm lại, có thể nói rằng, dịch vụ hút mỡ đùi có an toàn không tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ hút mỡ đùi mà bệnh viện phục vụ cho bạn. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để việc điều trị đem lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi, không ảnh hưởng đến sức khỏe – chức năng vận động của mình.

Website Hút Mỡ Toàn Thân

Khách hàng thắc mắc: Hút mỡ đùi có an toàn không ?
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN