icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Biết ngay trước khi quá muộn: Hút mỡ đùi có đau không ?

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, nếu hút mỡ bằng công nghệ nội soi thì có gì khác với công nghệ bình thường trước đây ? Và khi hút mỡ ra ngoài thì hút mỡ đùi có đau không ? Chỗ đùi cơ khá căng nên tôi sợ đau và cả nguy hiểm nữa. Bác sĩ trả lời giúp tôi vấn đề này với, chi phí dịch vụ nào cao hơn cũng được, miễn an toàn và ít đau. Tôi cảm ơn ! (Thảo Vân – Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn Vân ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi, nội dung tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề lo ngại hút mỡ đùi có đau không.

Tâm lý sợ đau, nhạy cảm với các tác động của dao kéo ở chị em là điều rất thường gặp, vậy nên không riêng gì bạn Vân mà khá nhiều khách hàng cũng đặt câu hỏi tương tự. Bệnh viện sẽ cung cấp những thông tin khách quan về kỹ thuật hút mỡ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn yên tâm hơn.

Khi thực hiện hút mỡ đùi có đau không ?

Hút mỡ là cách loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng cho những cô nàng muốn tìm lại dáng vóc chuẩn cho mình. Vậy hút mỡ bằng cách nào và hút mỡ đùi có đau không ?

Không thể phủ nhận rằng hút mỡ đùi hoàn toàn không gây đau đớn hay không có cảm giác gì cho người điều trị. Vì hút mỡ phải can thiệp vào bên trong mô mềm, cụ thể là tiếp cận vào tế bào mỡ ở sâu bên trong và đào thải ra ngoài. Ngay tại vị trí hút mỡ sau khi thuốc mê hết tác dụng, bạn sẽ gặp những phản ứng đi kèm thường gặp như: Sưng, bầm, hơi căng tức…Nhưng theo các chuyên gia hút mỡ thì đây là những biểu hiện hết sức bình thường, cảm giác sưng đau còn tùy cơ địa của từng người nhưng không quá đau đơn như bạn tưởng tượng.

Hút mỡ đùi có đau không 1

Hút mỡ đùi là giải pháp giảm mỡ thừa tích tụ nhanh chóng, giúp chị em tìm lại số đo chuẩn cho đùi của mình mà không cần phải ăn kiêng.

Làm thế nào để ca hút mỡ nhẹ nhàng nhưng vẫn hiệu quả

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thấu hiểu được lo lắng của chị em, các bác sĩ đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hút mỡ hiện đại để hạn chế tối thiểu những biến chứng phụ về sau. Ngoài ra, trong khâu gây mê – chuẩn bị sức khỏe tiền phẫu thuật, khách hàng được chuẩn bị cẩn thận để đảm bảo an toàn và nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau khi thực hiện.

Hút mỡ đùi có đau không 2

Hút mỡ đùi có đau không còn tùy thuộc vào công nghệ hút mỡ và quy trình điều trị tại cơ sở điều trị mà bạn tìm chọn

Để bệnh nhân yên tâm với vấn đề hút mỡ đùi có đau không, bác sĩ sẽ áp dụng những dịch vụ sau trong ca phẫu thuật:

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn thể trạng ổn định, chịu đựng được ca hút mỡ với những tác động trực tiếp từ ống hút mỡ.

– Gây mê bằng hệ thống chuyên dụng được trang bị đầy đủ tại Bệnh viện, khách hàng không phải đi đến nơi khác.

– Công nghệ hút mỡ nội soi phá vỡ mô mỡ và đào thải ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng, hệ thống laser với nguồn xung năng phù hợp sẽ điều tiết thiết bị xoay chuyển thật nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương – sưng đau.

– Ngay sau khi hút mỡ, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn sử dụng thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm

– Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc cho bệnh nhân, chùi rửa vết thương và thay băng thường xuyên để vết thương nhanh liền miệng.

– Trước khi ra về, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc sức khỏe, vết thương, dặn dò những món ăn – hoạt động cần kiêng cữ để sức khỏe nhanh phục hồi trở lại. Đùi sớm vận động bình thường và không gặp biến chứng gì ảnh hưởng đến sức khỏe.

Câu hỏi  hút mỡ đùi có đau không của bạn chỉ được trả lời chuẩn xác khi bạn tiếp cận được một cơ sở điều trị uy tín, được bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn. Công nghệ hút mỡ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn tin cậy cho bạn.

Website Hút mỡ toàn thân

Biết ngay trước khi quá muộn: Hút mỡ đùi có đau không ?
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN