icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Hút mỡ đùi có nguy hiểm không và công nghệ nào tiên tiến nhất ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Là phụ nữ cũng lắm phiền phức, đẹp thì muốn đi làm đẹp nhưng lại sợ đau, sợ chảy máu, sợ nguy hiểm. Tình hình là em muốn đi hút mỡ đùi nhưng lại lo không biết  hút mỡ đùi có nguy hiểm không, theo bác sĩ đánh giá khách quan thì ca hút mỡ này có tiềm ẩn nhiều nguy cơ gặp nguy hiểm không ạ ? Cảm ơn bác sĩ ! (Mai Lan – Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi và gửi thông tin chia sẻ đến. Câu hỏi hút mỡ đùi có nguy hiểm không của bạn được trả lời như sau:

Hút mỡ đùi có nguy hiểm không ? Có gây biến chứng gì về sau không ?

Lo lắng gặp nguy hiểm và ngại đau là tâm lý chung của hầu hết chị em, tuy nhiên, vì dịch vụ này đã được thực hiện và đem lại thành công cho nhiều người nên bạn có thể yên tâm về kỹ thuật thực hiện. Tuy nhiên ” hút mỡ đùi có nguy hiểm không ?” còn nhiều vấn đề cần được làm rõ. Từng nội dung sẽ được phân tích như sau:

Trước tiên, phân tích kỹ thuật hút mỡ đùi bằng công nghệ nội soi, các chuyên gia cho rằng ca hút mỡ không tiềm ẩn nguy hiểm đến đùi và cả sức khỏe của bạn sau khi hút mỡ. Những ngấn mỡ thừa ở đùi được thiết bị nội soi thông minh dò tìm chính xác và hóa lỏng bằng nguồn xung năng đặc biệt. Tại vị trí tiếp cận ống hút không cần phẫu thuật hay rạch mổ nhiều, bước sóng lại được điều chỉnh phù hợp với tình trạng mỡ đùi và cơ địa nên không gây nguy hiểm đến bó cơ, dây thần kinh hay mạch máu bên trong.

hút mỡ đùi có nguy hiểm không 1

Hút mỡ đùi bằng công nghệ nội soi đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa biến chứng nguy hiểm

Thứ hai, để chẩn đoán được hút mỡ đùi có nguy hiểm không cho bạn, bác sĩ cần phải kiểm tra sức khỏe tống quát. Tại Bệnh viện, bác sĩ sẽ bắt buộc bạn xét nghiệm, siêu âm, điện tim…sau khi phiếu kiểm tra sức khỏe đủ tiêu chuẩn thì bạn sẽ được thông báo chỉ định ngày giờ thực hiện hút mỡ.

Hút mỡ đùi có nguy hiểm không thật sự rất đáng quan tâm nếu cơ thể của bạn đang không khỏe, mắc bệnh lý về tim mạch, huyết áp cao, béo phì dạng nặng, phụ nữ đang mang thai, hành kinh…Trong những trường hợp này, ca hút mỡ có thể gây nên những phản ứng như sốc, mất cân bằng chất lỏng, hoại tử…Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết từng bước tiến hành hút mỡ đúng quy trình để bạn có thể yên tâm.

hút mỡ đùi có nguy hiểm không 2

Sau khi hút mỡ đùi thành công, bạn sẽ sinh hoạt và tập thể dục bình thường. Thường thì sau 1 tháng trở lên là sức khỏe của bạn đã bình phục hoàn toàn.

Lưu ý: Ca hút mỡ chỉ tối đa chỉ lấy lượng mỡ thừa cho phép là 4% so với cơ thể. Những bệnh viện uy tín sẽ chỉ định lượng mỡ thừa lấy ra trong ca hút mỡ đùi của bạn sau khi tính toán trọng lượng cơ thể và tình trạng mỡ đùi. Việc lấy ra quá mức rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Tốt nhất, bạn nên có chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để cơ thể giữ được vóc dáng cân đối. Và nếu cơ thể quá phì nhiêu thì đến bệnh viện để được tư vấn, việc tìm kiếm thông tin quá nhiều trên mạng sẽ khiến bạn thêm hoang mang và đặt nhiều lo ngại. Bệnh viện phục vụ tư vấn cả ngày trong tuần nên bạn có thể tìm đến khi thuận tiện.

Tóm lại, trả lời câu hỏi hút mỡ đùi có nguy hiểm không của bạn, các chuyên gia cho rằng ca hút mỡ an toàn và không gây biến chứng nguy hiểm. Và để đạt được kết quả như vậy bạn phải thực hiện dịch vụ hút mỡ tại những bệnh viện có chuyên khoa hút mỡ uy tín như tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Website Hút Mỡ Toàn Thân

Hút mỡ đùi có nguy hiểm không và công nghệ nào tiên tiến nhất ?
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN