icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Hút mỡ lưng có đau không đã không còn là mối lo ngại

Câu hỏi

Tôi là Khánh Vân, hiện tại cơ thể của tôi có mỡ lưng và bả hông sau tích tụ mỡ quá nhiều, nhìn khi mặc áo cứ lộ rõ từng nọng. Không biết đi hút mỡ lưng có đau không vậy bác sĩ, cũng muốn làm đẹp nhưng người nhà tôi khuyên không nên làm sợ nguy hiểm và đau đớn kéo dài về sau. Mong bác sĩ giúp tôi làm rõ vấn đề này với. (Khánh Vân – Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn Khánh Vân ! Chuyên mục hòm thư trực tuyến tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được thư của bạn. Chúng tôi rất chia sẻ với lo lắng mà bạn đang gặp phải, nội dung bài tư vấn sau sẽ giúp bạn yên tâm với ca hút mỡ của mình.

Hút mỡ lưng có đau không nếu áp dụng công nghệ nội soi ?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều công nghệ hút mỡ từ truyền thống đến công nghệ cao. Vì vậy, để trả lời được chính xác câu hỏi hút mỡ lưng có đau không của bạn, chúng tôi cần được biết rõ công nghệ mà bạn lựa chọn là gì. Để được làm rõ, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn kỹ thuật hút mỡ được thực hiện như thế nào và giải pháp nào giảm thiểu sưng đau hiệu quả nhất.

hút mỡ lưng có đau không 1

Hút mỡ lưng sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả nếu bạn chọn công nghệ tiên tiến như tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ hút mỡ bằng công nghệ nội soi Laser Lipo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện nay, Bệnh viện ưu tiên áp dụng công nghệ này và nhận được sự hài lòng từ hầu hết khách hàng. Là công nghệ ra đời sau, chính vì thế, các hạn chế về đau đớn, dễ gây viêm nhiễm, hoại tử da…đều sẽ được hoàn thiện so với các phương pháp truyền thống. Đây được đánh giá là bước ngoặc của công nghệ thẩm mỹ hình thể hiện nay.

Có thể giúp bạn yên tâm ca hút mỡ lưng an toàn – nhẹ nhàng và đảm bảo kết quả qua 2 nội dung chính sau:

  • Được gây mê trước khi thực hiện 

Trước khi tiến hành hút mỡ, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận, vệ sinh và gây mê theo đúng quy trình. Với hiệu ứng của thuốc mê, chắc hẳn khi tiến hành bạn sẽ không cảm nhận được cảm giác đau đớn.

Sau khi thuốc mê hết hiệu lực, bạn sẽ được hướng dẫn cách chườm lạnh – uống thuốc kháng sinh giảm sưng đau theo chỉ dẫn của bác sĩ. Những cảm giác khó chịu sẽ khỏi hẳn sau khoảng 10-15 ngày, tuy nhiên, tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian này có thể chênh lệch nhau.

hút mỡ lưng có đau không 2

Gây mê an toàn cho khách hàng

  • Đào thải mỡ thừa bằng xung năng từ Laser Lipo

Với công nghệ hút mỡ nội soi hiện đại, toàn bộ quá trình đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể được thiết bị nội soi chuyên dụng kích ứng tần số laser. Bạn không cần phải rạch mổ đường dài gây đau đớn và dễ viêm nhiễm vết thương như phương pháp truyền thống. Tần số laser kích ứng xung năng đến mô mỡ thừa tận sâu bên trong thật nhẹ nhàng và chính xác, nên bạn không phải lo lắng việc thực hiện gây đau đớn cho bản thân.

hút mỡ lưng có đau không 3

Trước khi hút mỡ khách hàng được gây mê bằng hệ thống chuyên dụng.

Hai nội dung làm rõ kỹ thuật hút mỡ nêu trên cũng chính là những tiêu chí giúp bạn yên tâm hơn về ca hút mỡ và không phải quá lo lắng những phản ứng phụ.

Trong khuôn khổ bài tư vấn ngắn, chúng tôi chỉ gói gọn giải đáp câu hỏi hút mỡ lưng có đau không đến bạn với công nghệ hút mỡ laser lipo. Bạn nên đến Bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

Website Hút mỡ toàn thân: http://hutmotoanthan.com/

Hút mỡ lưng có đau không đã không còn là mối lo ngại
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN