icon đt hút mỡ toàn thânHotline 24/7: ‎1900 1047 - đt hut mo toan thanForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)Sitemap

Cùng chuyên gia giải đáp hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi

Tôi muốn được biết hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không, bác sĩ trả lời dùm tôi với. Khi hút mỡ thì có ảnh hưởng gì đến thần kinh hàm mặt không ? Tôi định đi hút mỡ mặt bằng nội soi nên muốn tìm hiểu trước khi thực hiện. Cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Thiên Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Đồng Nai)

Trả lời

Chào bạn Thiên Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc ! Chúng tôi đã nhận được thư của bạn. Nội dung bài tư vấn sau sẽ tập trung xoay quanh vấn đề hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không, hãy cùng theo dõi.

Hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không và có nguy hiểm không được làm rõ

Vì mặt là nơi tập trung nhiều dây thần kinh quan trọng, lại là nơi được chị em chăm chút rất kỹ lưỡng, chính vì thế đừng trước quyết định thực hiện hút mỡ việc lo lắng hút mỡ có ảnh hưởng gì không là tất yếu. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên làm rõ trước khi thực hiện, tránh những biến chứng phiền toái về sau ảnh hưởng đến sức khỏe và cả vẻ thẩm mỹ.

Công nghệ hút mỡ nội soi hiện nay thực hiện hút mỡ bằng năng lượng từ bước sóng Laser lipo. Tần số bước sóng sẽ được điều chỉnh phù hợp với thể trạng của từng khách hàng, tác động trực tiếp vào ống hút nội soi chuyên dụng, hóa lỏng các liên kết của tế bào mỡ rồi đào thải ra ngoài bằng ống hút nano. Vết rạch mổ cực nhỏ, lại được kết hợp với công nghệ nội soi phóng đại vị trí hút mỡ, thiết bị dò tìm thông minh đưa ống hút tiếp cận chính xác tế bào mỡ thừa và không làm tổn thương gì đến mạch máu, lớp mỡ sát bề mặt da. Bạn có thể yên tâm vấn đề hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không nhé.

hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không 1

Hút mỡ mặt là giải pháp làm thon gọn khuôn mặt nhanh chóng. Tuy nhiên hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không luôn khiến chị em lo lắng.

Kết quả hút mỡ mặt công nghệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cần khẳng định một điều rằng, bạn chỉ nên thực hiện ca hút mỡ mặt khi chuẩn bị sẵn sàng: Sức khỏe; Cơ sở điều trị có công nghệ hút mỡ nội soi hiện đại; Cơ sở đảm bảo chuyên môn và chức năng về dịch vụ hút mỡ, đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng và cấp phép hoạt động.

Nắm bắt được xu hướng khuôn mặt V line thịnh hành hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ hút mỡ mặt nội soi bằng Laser Lipo một cách hiệu quả để tìm lại khuôn mặt thon gọn, săn mịn chuẩn dáng hằng mong đợi cho bạn. Nếu cấu trúc xương hàm đã cân đối, chỉ với một liệu trình hút mỡ mặt khuôn mặt của bạn sẽ có sự thay đổi rất lớn về dáng vẻ và cả sắc thái. Công nghệ là một bước tiến mới của khoa học giúp khách hàng xua tan những lo lắng hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không, có để lại sẹo hay tái phát mỡ thừa trở lại như trước không. Bước sóng từ Laser sẽ hóa lỏng và đào thải triệt để lớp mỡ thừa tận sâu bên trong, sau đó kết nối các sợi collagen dưới da cho vùng da săn chắc, không bị lồi lõm và chảy xệ.

hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không 2

Khách hàng được cải thiện da mặt sau khi hút mỡ thành công, giúp da mặt nhanh chóng phục hồi

Luôn đặt tiêu chí chất lượng thẩm mỹ và an toàn của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Bác sĩ bệnh viện sẽ kiểm tra thể trạng sức khỏe của khách hàng thật nghiêm ngặt trước khi tiến hành ca hút mỡ. Các xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, siêu âm…được thực hiện ngay tại bệnh viện để đảm bảo sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, không bị sốc thuốc hay gây ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng nào của cơ thể.

hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không 3

Khách hàng được xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe cẩn thận để đảm bảo không xảy ra biến chứng khi thực hiện hút mỡ

Về công nghệ và cả chuyên môn dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều đáp ứng đầy đủ nên bạn không phải lo lắng hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không. Hãy để chúng tôi cùng bạn đi tìm vẻ thẩm mỹ hoàn thiện cho khuôn mặt của mình.

Website Hút mỡ toàn thân: http://hutmotoanthan.com/

Cùng chuyên gia giải đáp hút mỡ mặt có ảnh hưởng gì không
5 (100%) 1 vote


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN